Type to search

Cách ăn mặc khi trời mưa, những kiểu dáng thời thượng sẽ khiến bạn quên đi thời tiết xấu (Part2)

Chia sẻ

Thời trang không sợ sự thay đổi của thời tiết, điều này được thể hiện qua những bộ trang phục theo phong cách đường phố, tất cả đều đáng để học theo. Chúng thực sự sẽ khiến bạn hát trong niềm vui dưới cơn mưa.

Nếu việc quyết định mặc gì đôi khi đã là một việc phức tạp khi thời tiết thuận lợi thì việc chọn trang phục cho ngày mưa lại càng khó khăn hơn. Không chỉ vì lý do đơn giản là hầu hết chúng ta thích ở nhà trong bộ áo ấm êm và thoải mái, mà còn vì điều kiện thời tiết không thuận lợi khiến nhiều phần quần áo mà chúng ta thường mặc trở nên không thích hợp (bắt đầu từ đôi giày, thậm chí cả những đôi giày lịch lãm cho công việc), từ đó thu hẹp đáng kể các lựa chọn về phong cách.

Mặc gì khi trời mưa? Những phong cách đường phố đẹp và thiết thực để khám phá

Kết cấu tương phản: Phá vỡ sự đơn điệu của màu đen bằng một món đồ sáng màu là một thủ thuật phong cách đã được chứng minh. Tuy nhiên, trong trường hợp của kiểu dáng này, sự tương phản màu sắc giữa áo khoác bomber màu băng và váy bút chì màu đen được bổ sung bằng độ tương phản giữa họa tiết của lông cừu và da tương ứng.

Với chiếc mũ thủy thủ: vẻ ngoài tôn dáng, chiếc mũ thủy thủ có thể trở thành một nét phong cách đáng được hoan nghênh nhiệt liệt.

Có thể là chuyện nhỏ nhưng khi trời mưa thì việc lựa chọn giày dép phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Mặc quần áo “thoáng mát” để hở đôi chân nhưng nếu kết hợp chúng với một đôi bốt chiến đấu thì chắc chắn tâm trạng (và sức khỏe) của bạn sẽ được hưởng lợi.

Một chiếc áo khoác có hoa văn rực rỡ là giải pháp lý tưởng để nâng tầm bộ trang phục đơn giản gồm quần jean và bốt đen. Đặc biệt là khi nhiệt độ bắt đầu trở lạnh.

Rất nhiều gorpcore, không phải là xu hướng dễ mặc. Tuy nhiên, áo khoác chần bông có thể là một lựa chọn thay thế hợp lý cho áo khoác dài (miễn là trời không mưa tầm tã). Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn thời trang, hãy tập trung vào chiếc túi. Càng logo càng tốt.

Với chiếc áo khoác vinyl: Thay vì áo khoác dài thông thường, bạn có thể chọn một chiếc áo khoác ngoài bằng nhựa vinyl, hơn nữa, một loại trang phục được tái gợi ý từ mùa này sang mùa khác. Nó hoạt động tốt nhất với các màu tối, như đen hoặc xanh đậm.

Với hiệu ứng tương phản: Sự quyến rũ của vẻ ngoài trong mưa cũng có thể bắt nguồn từ sự không đồng nhất của trang phục mặc. Như trường hợp một chiếc áo len có mũ trùm đầu thể thao kết hợp với một chiếc áo khoác nữ tính với tay áo phồng và phần eo vừa vặn. Một chiếc ô màu cam sẽ là điểm nhấn màu sắc hoàn hảo cho bộ trang phục có tông màu xám.

Với chiếc áo mưa trong suốt: Và do đó vấn đề phù hợp không tồn tại. Theo đúng nghĩa đen.

Với váy nội y: Xu hướng nội y cũng có thể được mặc vào ngày mưa, miễn là nó được mặc dưới một chiếc áo khoác dài màu đen. Để có thêm chút màu sắc, sự lựa chọn (táo bạo) của bốt tất màu hoa cà là hoàn hảo.

Pocket
Tags:

You Might also Like