Type to search

7 đôi ankle boots cho mùa đông 2022 mà bạn có thể kết hợp với mọi thứ, từ quần jean đến váy midi

Chia sẻ

Tất cả những gì bạn cần là một đôi ankle boots để diện (theo phong cách) trong mùa thu đông tới.

Các buổi trình diễn thời trang và phong cách đường phố cho chúng ta thấy cách thiết thực nhất để phụ nữ chúng ta đối mặt với cuộc sống hàng ngày: đi một đôi giày bốt đến mắt cá chân. Nếu các xu hướng xem xét kỹ lưỡng chất liệu cuissardes – nhựa vinyl hoặc nhung mềm cho biến thể giày bít tất – và giày cao đến đầu gối (mục mới cho mùa đông năm nay), có những người nghĩ về sự tiện lợi của việc có một phụ kiện phù hợp một chút ‘với mọi thứ’, một món đồ thực sự có thể kết hợp với quần jean, quần tây và váy. Khám phá dưới đây những đôi bốt mùa đông tốt nhất để mặc với mọi thứ.

Bốt màu đen đến mắt cá chân

Chúng không bao giờ được thiếu trong tủ quần áo mùa đông: một mẫu đa năng nhất và đáng để đầu tư. Chúng tôi gợi ý một đôi bốt đến mắt cá chân: cao vừa phải cho hàng ngày, và có thể rất cao cho những dịp đặc biệt.

Bốt màu đen Anfibi (cũng có trong phiên bản chelsea boots)

Một phong cách thời trang không có tuổi, được phụ nữ từ 15 đến 50 tuổi hết mực quan tâm (và có thể hơn thế nữa!). Trên thực tế, không có quy định nào về độ tuổi khi đi chúng và thậm chí không có một quy cách cụ thể về cách nào để đi cả. Nếu quần jean và váy ngắn kẻ sọc là sự bổ sung nổi tiếng khi kết hợp với bốt anfibi, hãy thử váy midi hoặc váy mini tinh tế để có diện mao mới.

Bốt trắng đến mắt cá chân

Màu trắng đi đôi với mọi thứ. Và điều này cũng áp dụng cho các bản ghi. Không giống như các mẫu cổ điển, bằng da màu đen hoặc nâu, những mẫu này thu hút sự chú ý với sắc độ của trắng. Cố gắng, táo bạo mà không dư thừa.

Bốt màu nâu đến mắt cá chân

Sự thay thế cho màu đen, dành cho những ai thích ăn mặc màu sô cô la. Màu nâu vẫn là “best seller” nhờ tông màu da không quá sẫm rất hợp với quần jean và váy dệt kim màu ngà hoặc xanh lá cây rừng; bốt đến mắt cá chân màu nâu đậm có tính chất quyết đoán hơn, hoàn hảo với tua rua và da dệt thủ công.

Bốt bít tất

Đối với một số người, chúng là đôi bốt quyến rũ nhất, đối với những người khác là một ý tưởng táo bạo. Tuy nhiên, sự thoải mái và linh hoạt của chúng là không thể phủ nhận: có thể kết hợp với jumpsuit cũng như váy midi. Hoàn hảo cho những người không thích tất và quần bó.

Giày cao cổ có ren

Thời trang Paris, nhờ một yếu tố chức năng nhỏ, cũng làm mới những đôi bốt cổ điển nhất trên mắt cá chân. Kết hợp chúng với tất chân có thể nhìn thấy, để theo xu hướng thời trang mới nhất đã được Irina Shayk áp dụng, và mix d match chúng với váy bút chì dài hoặc quần tây gấu ngắn.

Giày bốt cổ thấp đến mắt cá chân, bao gồm cả Uggs

Cuối cùng, những đôi bốt mùa đông 2022 ấm nhất và thoải mái nhất mà bạn có thể mang: những đôi bốt có phần bên trong bằng lông hoặc được lót bằng da cừu như biểu tượng của Uggs. Nếu những năm 2000, chúng chủ yếu được kết hợp với quần jean bó và váy ngắn thì đến mùa này, phong cách thời trang đường phố tập trung vào những chiếc váy dài hoặc những chiếc đầm lãng mạn, để có được hiệu ứng tương phản.

Pocket
Tags:

You Might also Like