Type to search

Cách ăn mặc khi trời mưa, những kiểu dáng thời thượng sẽ khiến bạn quên đi thời tiết xấu (Part1)

Chia sẻ

Thời trang không sợ sự thay đổi của thời tiết, điều này được thể hiện qua những bộ trang phục theo phong cách đường phố, tất cả đều đáng để học theo. Chúng thực sự sẽ khiến bạn hát trong niềm vui dưới cơn mưa.

Nếu việc quyết định mặc gì đôi khi đã là một việc phức tạp khi thời tiết thuận lợi thì việc chọn trang phục cho ngày mưa lại càng khó khăn hơn. Không chỉ vì lý do đơn giản là hầu hết chúng ta thích ở nhà trong bộ áo ấm êm và thoải mái, mà còn vì điều kiện thời tiết không thuận lợi khiến nhiều phần quần áo mà chúng ta thường mặc trở nên không thích hợp (bắt đầu từ đôi giày, thậm chí cả những đôi giày lịch lãm cho công việc), từ đó thu hẹp đáng kể các lựa chọn về phong cách.

Trở lại vấn đề cơ bản

Khi phải đối mặt với những thay đổi bất chợt của các yếu tố, những món đồ cơ bản của tủ quần áo, giống như trong nhiều trường hợp khác, trở thành huyết mạch. Chúng đại diện cho nền tảng để xây dựng diện mạo, sau đó hoàn thiện nó bằng các phụ kiện dành riêng cho trời mưa, từ áo khoác đến ô, ủng đi mưa cho đến một số phụ kiện tôn sùng đã trở nên lan truyền đến mức người ta luôn mặc nó, ngay cả khi trời không mưa. ngoài.

Ý tưởng hoàng gia

Ai, nếu không phải Kate Middleton, có thể đưa ra ý tưởng về diện mạo hoàn hảo khi trời mưa. Bạn có thể đã có tất cả những món đồ trong tủ quần áo của mình: một chiếc Barbour rất thiết thực và luôn sành điệu, một chiếc áo sơ mi thủy thủ, một chiếc quần jean ống loe và giày đi mưa đế bệt.

Mặc gì khi trời mưa? Những phong cách đường phố đẹp và thiết thực để khám phá

Với blazer đen: Olivia Palermo đã chọn chiếc áo khoác blazer đen, một giải pháp hoàn hảo cho mùa giữa mùa.

Với chiếc váy mùa hè mặc bên ngoài quần: Chiếc váy nhẹ mặc bên ngoài quần cũng có thể phù hợp trong thời tiết của mùa thu, miễn là bạn giảm bớt vẻ quyến rũ mùa hè của nó bằng một chiếc áo len cổ lọ.

Có sọc chồng lên nhau: Quần jean + áo sơ mi luôn là sự kết hợp vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang mặc một chiếc áo sơ mi sọc, bạn có thể tạo điểm nhấn bất ngờ cho vẻ ngoài bằng cách thêm một chiếc áo khoác ngoài có họa tiết tương tự nhưng hơi khác một chút. Hoàn thiện bộ trang phục bằng một đôi giày thể thao màu trắng, sự lựa chọn dành cho những tín đồ thời trang đích thực.

Phong cách Balmoral: Khi nói đến mưa, bạn có lẽ sẽ nghĩ ngay đến Vương quốc Anh, vậy còn nguồn cảm hứng nào tốt hơn vẻ ngoài mà Nữ hoàng Elizabeth II đã quen với chúng ta trong thời gian bà ở Scotland ở Balmoral? Tất nhiên, yếu tố then chốt là chiếc khăn quàng cổ, buộc dưới cằm.

Với một chút màu pastel: Cho dù đó là một chiếc áo sơ mi hay một đôi bốt cao cổ, một chút pastel sẽ mang lại chút màu sắc tinh tế cho phong cách ngày mưa của bạn.

Với giày bốt gót thấp: Ai lại không có áo sơ mi, quần jean ống đứng và áo khoác dài màu đen trong tủ quần áo của mình? Thêm một đôi bốt gót thấp là xong.

Với đôi ủng của ngư dân: Chúng không chỉ hoàn toàn là đôi giày thích hợp nhất để đi mưa mà còn cực kỳ hợp thời trang. Đặc biệt, những bộ đồ do nhà mốt Paris Chanel đề xuất tuyệt vời đến mức bạn sẽ muốn mặc chúng ngay cả khi bên ngoài có nắng. Do tầm quan trọng của việc kết hợp phụ kiện, bạn chỉ cần thêm một chiếc váy ngắn và một chiếc áo khoác oversized, rồi để đôi bốt kiểu ngư dân lên tiếng.

Áo mưa nhiều màu sắc: Mặc một chiếc quần jean thiết thực nhưng hãy tập trung vào hiệu ứng màu sắc của áo khoác ngoài. Như stylist Emili Sindlev đã làm trong Tuần lễ thời trang Copenhagen vừa qua, chọn một chiếc áo mưa có màu sắc cá tính mạnh mẽ, hơn nữa phù hợp với thời điểm hiện tại là màu hồng.

Với chiếc khăn quàng quanh cổ: Thông thường, một chiếc quần jean sẽ giải quyết được mọi diện mạo ban ngày. Bí quyết là hãy bước ra khỏi những điều bình thường, chẳng hạn như với một chiếc áo gió ngoại cỡ và một đôi giày cao gót màu trắng. Một nét phong cách nữa (và hữu dụng)? Chiếc khăn quàng cổ có sự kết hợp màu đen + trắng.

Với chiếc áo khoác nhiều màu sắc: Nó không nhất thiết phải đơn sắc. Nữ hoàng phong cách đường phố Tamu McPherson mặc một chiếc váy có họa tiết kẻ sọc và thắt lưng màu cam sáng.

Pocket
Tags:

You Might also Like