Type to search

Chia sẻ

Chiếc tank top vượt thời gian sẽ trở lại vào mùa thu năm nay.

Những ảnh hưởng hoài cổ của thập niên 90′ – hay nhu cầu thiết lập lại thời trang tổng thể – là điều xuất hiện trong tâm trí khi chiếc áo tank top cơ bản nhưng hoàn toàn vượt thời gian được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong các bộ sưu tập mùa thu 2022.

Sự trở lại của áo tank top – thường được kết hợp với quần jean xanh cơ bản và trang phục vest truyền thống, áo sơ mi trắng và váy đen cổ điển – báo hiệu một cách tiếp cận thời trang trở lại với cơ bản. Tâm lý phục hồi đó bộc lộ rõ ​​ràng tại bộ sưu tập đầu tay của Matthieu Blazy cho Bottega Veneta, nơi anh mở màn bằng một loạt trang phục làm sạch bảng màu gồm áo ba lỗ trắng và quần jean xanh. Các bộ quần áo gợi nhớ đến thương hiệu Mỹ Calvin Klein, nơi anh từng là giám đốc thiết kế dưới thời Raf Simons.

Khi nhắc đến Chloé, Gabriela Hearst đã chọn phong cách tối giản khắc khổ khi chiếc áo tank top trắng kết hợp với quần da bóng bẩy và đôi bốt cao bồi đã nói lên tình yêu của cô với một kiểu ăn mặc quyền lực khác, cách này tỏ ra vô cùng hiệu quả. Cách tiếp cận chủ nghĩa tối giản cũng được nhìn thấy trong những chiếc áo khoác dạng hộp đẹp mắt và những chiếc áo khoác ngoài.

Thương hiệu Ester Manas có trụ sở tại Bỉ đã sử dụng áo ba lỗ làm phần xếp lớp cuối cùng bên dưới những chiếc váy xếp nếp tuyệt đối và những mảnh đan lỗ nhỏ, tạo thêm nét mát mẻ và gợi cảm cho những sáng tạo có kích thước bao gồm cả kích thước của họ.

Tại Telfar, nhà thiết kế nổi tiếng đã trình bày một cách khác biệt về cơ bản mang tính biểu tượng. Là một phần của bài tập về trang phục thể thao không có cấu trúc, áo ba lỗ xuất hiện dưới dạng phong cách hình hộp quá khổ được xếp bên trên áo ngực thể thao, thiết kế thể thao ôm sát cơ thể bất đối xứng và như những chiếc váy dài thướt tha. Các sản phẩm thử nghiệm khác bao gồm áo thể thao với những đường cắt may vui mắt và váy cực dài, tất cả đều mang biểu tượng của thương hiệu. Công việc của anh ấy mặc trang phục cho đội Liberia tại Thế vận hội mùa hè Tokyo rõ ràng đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập đoạt huy chương vàng này.

Nhà thiết kế Daniel Roseberry của Schiaparelli đã sử dụng một chiếc áo ba lỗ bằng da màu đen như một phần của bộ sưu tập mùa thu của mình, bao gồm cả những tác phẩm thời trang cao cấp và thảm đỏ từng đoạt giải thưởng của anh. “Đó chỉ là làm cho mọi thứ có thể đeo được và thực tế, nhưng đồng thời mạnh mẽ,” anh nói, và xe tăng cũng là con đường để đi.

Những khoảnh khắc đáng nhớ khác bao gồm phong cách trong suốt tại Loewe và Sacai, thiết kế kim loại giải mã tại Eckhaus Latta, và chiếc áo tăng Prada màu trắng cổ điển thân thiện với hàng hóa với logo hình tam giác nổi bật ở mặt trước.

Pocket
Tags:

You Might also Like