Type to search

Valentino tạo ra khoảnh khắc cho Pink PP ở Trung Quốc tại chung kết ‘Sisters Who Make Waves’

Chia sẻ

Valentino đã tạo ra một khoảnh khắc quan trọng ở Trung Quốc với bộ sưu tập Pink PP mùa thu 2022, cung cấp trang phục cho tất cả các thí sinh trong “Sisters Who Make Waves.” (Tạm dịch: Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng)

Valentino đã tạo ra một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt cho Pink PP, màu sắc cho bộ sưu tập mùa thu năm 2022, ở Trung Quốc, trang phục cho tất cả các thí sinh tại đêm chung kết của chương trình thực tế nổi tiếng “Sisters Who Make Waves”, phát sóng vào tối thứ Sáu tuần vừa qua.

Trong một hình ảnh thịnh hành trên các kênh truyền thông xã hội của Trung Quốc, 17 thí sinh lọt vào vòng chung kết, là một trong những ca sĩ và vũ công nổi tiếng nhất trong nền văn hóa đại chúng Trung Quốc, đã cùng nhau tạo dáng trên sân khấu, giới thiệu những vẻ ngoài từ bộ sưu tập mang tính biểu tượng tức thì của thương hiệu.

Cho đến nay, hashtag “Sisters Who Make Waves Final” đã thu được hơn 130 triệu lượt hiển thị và 44.000 bài đăng trên Weibo, và trang phục Valentino đã được người hâm mộ và khán giả trực tuyến bàn tán rộng rãi.

Pierpaolo Piccioli, giám đốc sáng tạo của Valentino, đã nói trước đó rằng Pink PP là màu Pantone mới mà anh ấy đã tạo ra và thú nhận rằng anh ấy “muốn làm việc như một nghệ sĩ đơn sắc” cho mùa thu năm 2022. “Khi nhìn vào một màu, bạn phải đi sâu hơn bề mặt, đến kết cấu, đường cắt, hình bóng, khối lượng và chi tiết.… Màu hồng là màu tôi thực sự thích, và nó cũng là màu có thể có các mặt khác nhau,” anh ấy nói thêm .

“Sisters Who Make Waves” đã bước sang mùa thứ ba. Mỗi mùa sẽ có 30 nữ nhân vật nổi tiếng trên 30 tuổi cạnh tranh với nhau để giành vị trí trong nhóm nhạc nữ debut tại trận chung kết. Nhiều người nổi tiếng, những người không còn được yêu thích như trước, đã tìm cách vực dậy sự nghiệp của mình sau khi tham gia chương trình thực tế này và có được lượng người theo dõi mới trong số khán giả trẻ tuổi.

Ví dụ, Cyndi Wang (Vương Tâm Lăng), người bắt đầu sự nghiệp ca sĩ ở Đài Loan cách đây hai thập kỷ, đã trở thành một hiện tượng trực tuyến ở Trung Quốc trong mùa giải năm nay, sau khi màn trình diễn đầu tay của cô được lan truyền trên Weibo và Douyin, phiên bản tiếng Trung của TikTok. Nữ ca sĩ mặc một chiếc váy lông vũ màu hồng của Valentino, được vinh danh là nhà vô địch tại trận chung kết. Cô sẽ trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ mới toanh Xsister cùng với Jessica Jung, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Girls ‘Generation, Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng từ nhóm nhạc nữ Twins của Hồng Kông, vũ công Tang Shiyi, ca sĩ Fiona Sit, Amber Kuo, Yu Wenwen, Tan Weiwei và nữ diễn viên Crystal Zhang (Trương Thiên Ái).

Pocket
Tags:

You Might also Like