Type to search

Trở về thuở ấu thơ cùng mùi hương Dolce Estasi

Chia sẻ

“Là sự hân hoan ngọt ngào của mái ấm gia đình xứ Italy” – Jacques Cavallier.

Thuộc về bộ sưu tập mùi hương mới nhất từ nhà kim hoàn Italy – BVLGARI ALLEGRA – mùi hương ngọt ngào của Dolce Estasi sẽ mang bạn đến với “pasticcerie” – cửa hàng bánh kẹo trứ danh xứ Italy. Đây sẽ là một chuyến đi ngược thời gian, trở về với những kỉ niệm êm ái thuở ấu thơ với kẹo ngọt, bánh ngon cùng những chiếc ôm ấm áp của gia đình. Mùi hương hoa cỏ thơ mộng này lấy trung tâm là hoa vòi voi – nốt hương phấn tựa vị kem ngon lành, điểm thêm chút cam quýt chua ngọt với lớp xạ hương êm dịu mượt mà tựa chiếc bánh ngọt ngào.

Vốn là một nhà kim hoàn với tầm nhìn vượt thời đại, bộ sưu tập BVLGARI ALLEGRA không chỉ là những xúc cảm rực rỡ nhất của Italy, mà còn là một trải nghiệm mùi hương độc đáo chưa từng có: ta có thể thoả sức sáng tạo nên mùi hương của chính mình khi kết hợp mùi hương EDP và các tinh chất Magnifying. Để cho những cung bậc cảm xúc này thêm thăng hoa, tạo nên một mùi hương của chính bạn.

Với năm tinh chất Magnifying, bạn sẽ thêm gì vào chuyến đi của kí ức ngọt ngào thuở bé thơ này đây?

DOLCE ESTASI + MAGNIFYING CAM CHANH: Thêm chút tươi mát

Tươi mọng tràn năng lượng cùng chút cay nhẹ: đây chính là mùi hương cam chanh Bergamot độc quyền của BVLGARI Parfums. Tinh chất Magnifying Cam chanh sẽ là một chút chua ngọt tựa lát chanh điểm trên lên trên chiếc bánh Dolce Estasi, để cho mùi hương thêm sảng khoái trong lành.

DOLCE ESTASI+ MAGNIFYING XẠ HƯƠNG: Thêm chút ấm áp

Lấy cảm hứng từ sự ấm áp của da thịt, tinh chất Magnifying Xạ Hương được ví như những cái ôm thân thiết nhất của những người ta yêu thương. Mùi hương ngọt ngào tựa chiếc bánh mẹ làm – Dolce Estasi nay được Xạ hương thổi hồn vào, để ta lần nữa được chìm trong cảm giác ấm áp dịu dàng trong vòng tay gia đình.

DOLCE ESTASI+ MAGNIFYING HOA HỒNG: Thêm vào chút nồng nàn

Nồng nhiệt đến đắm say – đó chính là tinh chất Magnifying Hoa hồng. Chuyến đi về với thuở ấu thơ của bạn nay thêm trọn vẹn rực rỡ bởi sắc hoa hồng Bungari cùng Thổ Nhĩ Kì – loài hoa của tình yêu thương nồng nhiệt nhất.

DOLCE ESTASI + MAGNIFYING HOẮC HƯƠNG: Thêm chút đắm say

Hoắc hương từ vùng đất Indonesia trải qua quá trình chưng cất độc quyền từ BVLGARI đã trở thành tinh chất Magnifying sang trọng và xa hoa bậc nhất.

Hãy để vị phù thuỷ tinh tế này vẫy chiếc đũa thần quý giá, để chuyến đi ngọt ngào như mộng ảo của Dolce Estasi càng thêm hoa mĩ đến dụ hoặc.

DOLCE ESTASI+ MAGNIFYING VANILLA: Thêm chút êm ái

Ngọt lành và dịu dàng – đây chính là những từ dành riêng cho tinh chất Magnifying Vanilla. Hãy để mùi hương Dolce Estasi được rắc thêm chút ngọt ngào thi vị, để mọi thứ  bùng nổ thành một cơn mưa ngon lành của những chiếc bánh ngọt thơm mềm, những chiếc kẹo bông xốp tựa đám mây, và cả những que kem mát lạnh.

Giá:

  • Nước hoa BVLGARI ALLEGRA Dolce Estasi EDP 50ml: 4,430,000 VND
  • Nước hoa BVLGARI ALLEGRA Dolce Estasi EDP 100ml: 6,330,000 VND
  • Tinh chất BVLGARI ALLEGRA Magnifying Cam chanh/ Hoắc hương/ Hoa hồng/ Xạ hương/ Vanilla 40ml: 5,070,000 VND

BVLGARI ALLEGRA hiện đã có mặt tại các cửa hàng nước hoa BVLGARI chính hãng:

TTTM Diamond Plaza – Quận 1, Tp. HCM
TTTM Takashimaya – Quận 1, Tp. HCM
TTTM Lotte – Liễu Giai, HàNội

HOTLINE: 0975422542

Pocket
Tags::

You Might also Like