Type to search

Bvlgari Allegra Veneta Fantasia: Hoa lệ và đầy mê hoặc

Chia sẻ

“Một mùi hương chứa đựng tất cả sự tinh tế của con người xứ Italy.” – Jacques Calliver

Thuộc về bộ sưu tập BVLGARI ALLEGRA, mùi hương chypre sang trọng của Eau De Parfums FANTASIA VENETA sẽ mang bạn đến lễ hội độc đáo và hoa lệ nhất xứ Italy – Lễ hội Carnival huyền thoại của Venice. Sự kết hợp đầy sang trọng của Hoắc hương, Đào đỏ cùng Vanilla sẽ làm sống lại những ngày hội hè vàng son bậc nhất tại Italy, nơi có những bộ váy cùng mặt nạ tinh xảo, và cả những chòm đèn pha lê lộng lẫy thắp sáng cả một vùng trời đêm.

Vượt xa hơn cả một bộ sưu tập mùi hương đơn thuần, BVLGARI ALLEGRA còn là cơ hội để bạn tạo nên một mùi hương của chính mình – lộng lẫy, rực rỡ và độc nhất như chính BVLGARI. Với 5 tinh chất Magnifying, bạn sẽ thêm gì vào bữa tiệc hoa lệ này đây?

♥ FANTASIA VENETA + MAGNIFYING CAM CHANH: Thêm chút tươi mát hồ hởi.

Ngọt ngào, tươi mọng, tràn đầy năng lượng cùng chút cay nhẹ: đây chính là mùi hương cam chanh Bergamot độc quyền của BVLGARI Parfums. Magnifying Cam chanh tiếp thêm năng lượng cho mùi hương của lễ hội FANTASIA VENETA, để hội hè lộng lẫy sẽ luôn ngập tràn hồ hởi tươi vui.

♥ FANTASIA VENETA+ MAGNIFYING XẠ HƯƠNG: Thêm chút ấm áp hạnh phúc.

Tinh chất Magnifying Xạ hương được lấy cảm hứng từ những cái ôm ấm áp thân thiết. Mùi hương xa hoa của những buổi tiệc đêm – FANTASIA VENETA – nay đã được Magnifying Xạ Hương thổi hồn vào; để cho ngày lễ hội này thêm phần rạng rỡ tinh tế cùng êm dịu tươi mát.

♥ FANTASIA VENETA + MAGNIFYING HOA HỒNG: Thêm vào chút hoan lạc nồng nàn.

Hoa hồng Bungari và Thổ Nhĩ Kì hoà quyện cho một Magnifying Hoa hồng đầy quyến rũ, nồng nhiệt đến đắm say. Tinh chất Magnifying Hoa hồng mang đến cho buổi tiệc sang trọng FANTASIA VENETA những đoá hoa rực rỡ nhất, thơm mát và hoan lạc đến lạ kì.

♥ FANTASIA VENETA + MAGNIFYING HOẮC HƯƠNG: Thêm chút mê hoặc lộng lẫy.

Magnifying Hoắc hương sở hữu đầy đủ sự tinh tế, sang trọng và quý giá vốn có của Hoắc hương vùng đất Indonesia. Sự kết hợp giữa hai mùi hương vô cùng sang trọng – FANTASIA VENETA cùng Magnifying Hoắc Hương – đã mạnh mẽ khắc hoạ nên sự xa hoa tột cùng của những bữa tiệc đêm ở thành phố Venice, đưa ta sống lại những giờ phút vàng son huy hoàng nhất của lịch sử.

♥ FANTASIA VENETA + MAGNIFYING VANILLA: Thêm chút quyến rũ đắm say.

Hạt vani xứ Madagascar được phơi khô dưới nắng trời đã tạo nên tinh chất Magnifying Vanilla “đa diện” chỉ có ở BVLGARI: ngọt lành và dịu dàng, một cảm giác vui sướng đầy cám dỗ. Mùi hương lộng lẫy FANTASIA VENETA khi kết hợp chút ngọt ngào thú vị từ Magnifying Vanilla đã tạo nên một bữa tiệc đêm đầy quyến rũ ngọt ngào.

Bộ sưu tập mới nhất từ nhà kim hoàn xứ Italy – BVLGARI ALLEGRA – lấy cảm hứng từ những xúc cảm rực rỡ của con người xứ Italy – nay đã có mặt trên hệ thống cửa hàng nước hoa BVLGARI chính hãng trên toàn quốc.

Giá:

  • Nước hoa BVLGARI ALLEGRA Fantasia Veneta EDP 50ml: 4,430,000VND
  • Nước hoa BVLGARI ALLEGRA Fantasia Veneta EDP 100ml: 6,330,000 VND
  • Tinh chất BVLGARI ALLEGRA Magnifying Cam chanh/ Hoắc hương/ Hoa hồng/ Xạ hương/ Vanilla 40ml: 5,070,000 VND
BVLGARI ALLEGRA hiện đã có mặt tại các cửa hàng nước hoa BVLGARI chính hãng:

  • TTTM Diamond Plaza – Quận 1, Tp. HCM
  • TTTM Takashimaya – Quận 1, Tp. HCM
  • TTTM Parkson SàiGòn – Quận 1, Tp. HCM

HOTLINE: 0975422542

Pocket
Tags::

You Might also Like