Type to search

Nữ diễn viên Kristen Stewart vào vai Công nương Diana trong phim mới

Chia sẻ

Một bức ảnh mới đây đã công bố danh tính diễn viên đóng vai Công chúa xứ Wales trong bộ phim Spencer của Pablo Larraín. Trong bức ảnh, nữ diễn viên đội một chiếc mũ đen phủ mạng che mặt, mặc một chiếc áo khoác màu đỏ tươi khi đang dõi nhìn ra ngoài một ô cửa sổ. Đó chính là nữ diễn viên Kristen Stewart.

Những người hâm mộ thời trang hoàng gia sẽ ngay lập tức nhận ra trang phục của Stewart là một bản sao gần giống của trang phục mà Công nương Diana đã mặc khi đi lễ ở nhà thờ Sandringham vào ngày Giáng sinh năm 1993. Điều này hoàn toàn hợp lý: Bộ phim tập trung vào chính cuối tuần đó, thời điểm Công nương Diana quyết định ly hôn với Thái tử Charles. (Cặp đôi tuyên bố ly thân vào năm 1992, mặc dù họ vẫn tiếp tục các nhiệm vụ hoàng gia của mình.)

Bức ảnh hé lộ về bộ phim ra mắt trong năm nay, Spencer.

“Spencer là một chuyến khám phá đi sâu vào trong trí tưởng tượng đầy xúc động về Diana đã là ai tại chính bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời nàng,” nữ diễn viên Stewart nói. “Bộ phim là một định nghĩa thực tế về vai trò của cố Công nương, bắt đầu bằng dòng họ cao quý của nàng: Spencer. Quả là một nỗ lực khó khăn để nàng được là chính mình, khi Diana cố gắng ôm trọn ý nghĩa của việc mang dòng họ Spencer đối với bản thân mình.”

Emma Corrin bên trái trong vai công nương Diana trong loạt phim The Crown chiếu trên Netflix.

Vai diễn này của Kristen Stewart là chân dung mới nhất của Công nương Diana được lột tả qua màn ảnh: nữ diễn viên Emma Corrin đã nhận được sự tán thưởng của giới phê bình khi hoá thân vào vai công nương cuối mùa 4 của loạt phim The Crown trên Netflix. Trong Phần 5, Corrin sẽ trao vai lại cho nữ diễn viên Elizabeth Debicki được biết đến mới đây qua phim hành động giả tưởng “Tenet”, người sẽ đóng vai công nương Diana trong Phần 6.

Elizabeth Debicki sẽ vào vai Công Nương Diana trong hai phần 5 và 6 của loạt phim The Crown trên Netflix.

Trong hai năm tới đây, hãy đón xem hình ảnh Công nương Diana tiến vào tâm điểm văn hóa đại chúng: bộ phim Spencer dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2021, trong khi The Crown sẽ công chiếu tập mới vào năm 2022. Năm 2022, đáng lưu ý, sẽ là năm kỷ niệm 25 năm cái chết bi thảm của Công nương Diana.

Pocket
Tags:

You Might also Like