Type to search

Những phòng khách với những giá sách đẹp tuyệt vời

Chia sẻ

Style quy tụ những phòng khách với những giá sách tuyệt vời vừa có công năng chứa đồ vừa tạo ra dấu ấn riêng cho căn phòng.

Cho dù giá sách được sử dụng làm vách ngăn phòng, để trưng bày bộ sưu tập sách của chủ nhân hay là nơi ẩn náu của những chú thú cưng nhút nhát, giá sách mua sẵn hay được đặt làm riêng sẽ tạo nên một tuyên bố về thiết kế đầy cá tính.

Nhà riêng tại bãi biển Mermaid của công ty thiết kế B.E

Phòng khách của ngôi nhà riêng tại bãi biển Mermaid, vùng Gold Coast của Queensland nghiên cứu về việc sử dụng vật liệu thông minh, với bề mặt bê tông và sàn gỗ.

Giá sách của Nhà riêng tại bãi biển Mermaid của công ty thiết kế B.E

Giá đỡ bằng gỗ tích hợp nguyên khối choán đầy một bức tường tạo ra hiệu ứng khung trang trí trên nền bê tông. Giá sách này cũng nằm trên một phiến đá phía trên các tủ để đồ lamnf từ gỗ đặt bằng sàn mức.

Studio của nghệ sĩ Nga với vách ngăn gỗ dán lớn do công ty Ruetemple thiết kế

Công ty kiến ​​trúc Ruetemple đã hướng tới “bản vẽ và kiến ​​trúc” khi thiết kế studio của nghệ sĩ này ở Moscow, với không gian có nét chủ đạo là một vách ngăn gỗ dán lớn kết hợp cả đồ nội thất và giá đỡ.

Studio của nghệ sĩ Nga với vách ngăn gỗ dán lớn do công ty Ruetemple thiết kế

Vừa có tác dụng ngăn cách khu vực tiếp khách với không gian làm việc, vách ngăn vừa có tác dụng là không gian lưu trữ đồ đạc. Khu vực này có một ghế sofa, giá đỡ và một bộ các bậc thang dẫn đến bệ ngủ lơ lửng.

Giá sách chìm màu vàng pastel trong phòng khách với lò sưởi kiểu bê tông Căn hộ tại khu Spear, thiết kế bởi Ravi Raj và Evan Watts

Nhà máy cũ ở New York này đã được cải tạo lại để tạo ra một không gian sống thoáng, sáng. Trong phòng khách, các kệ đơn giản được sơn màu vàng kem nhạt hài hòa với các giá để đồ màu trắng và lò sưởi.

Giá sách chìm màu vàng pastel trong phòng khách với lò sưởi kiểu bê tông thiết kế bởi Ravi Raj và Evan Watts

Thay vì xây dựng các kệ thành một mảng tường riêng biệt, chúng được gắn vào bức tường trắng ở một bên, tạo cảm giác thông thoáng và khiến căn phòng rộng và thoáng hơn.

Sierra Negra, Mexico thiết kế bởi Hemaa

Hai giá xây chìm với tấm ốp gỗ phục vụ chức năng trang trí trong phòng khách ở Thành phố Mexico này, có ván sàn gỗ và tường ốp gỗ rất phù hợp.

Giá sách tại Sierra Negra Mexico thiết kế bởi Hemaa

Nội thất tối giản và bảng màu đơn giản, pha trộn giữa màu be, nâu và xám, có nghĩa là những cuốn sách trong kệ nổi bật như một mảng màu. Các ngăn kệ cũng chứa loa và khung ảnh, giúp phần còn lại của căn phòng không bị lộn xộn.

Sausalito Outlook, Mỹ, thiết kế bởi công ty Kiến trúc Feldman

Trong phòng khách của ngôi nhà trên sườn đồi ở Sausalito, California, công ty kiến trúc Feldman đã bổ sung nhiều không gian lưu trữ cho bộ sưu tập sách của chủ nhân, trong khi tấm ốp trắng ở giữa che khuất TV.

Giá sách tại Sausalito Outlook Mỹ thiết kế bởi công ty Kiến trúc Feldman

Các bức tường và không gian nhà bếp bên cạnh bức tường lưu trữ đã được sơn một màu trắng bóng phù hợp, được bổ sung bởi những màu sắc tự nhiên hơn như tấm thảm màu be và ghế ngồi màu nâu Ligne Roset Togo. Tấm ốp gỗ tích hợp trong phòng khách không gian mở màu trắng.

Phòng làm việc bằng gỗ ở nhà riêng Kew do công ty kiến trúc John Wardle thiết kế ở Melbourne, Australia

Kiến trúc sư John Wardle đã cải tạo ngôi nhà Kew của riêng mình để biến tầng một được lót gỗ trở thành tâm điểm của ngôi nhà. Các kệ chứa sách ở một bên của căn phòng và bộ sưu tập nghệ thuật của kiến ​​trúc sư ở một bên khác.

Giá sách tại phòng làm việc bằng gỗ ở nhà riêng Kew do công ty kiến trúc John Wardle thiết kế ở Melbourne, Australia

Màu gỗ trung tính đã được sử dụng cho các kệ và góc đọc sách trong phòng, nơi kiến ​​trúc sư cho biết ông dành “khoảng thời gian quan trọng trong ngày” để làm việc.

Góc đọc sách bằng gỗ óc chó và giá sách màu trắng trong nhà Frank Gehry The Hide Out, Mỹ, do công ty Kiến trúc Dan Brunn thiết kế

Công ty kiến trúc Dan Brunn đã cải tạo lại The Hide Out, ban đầu được thiết kế bởi KTS đại tài Frank Gehry vào những năm 1970, để tỏ lòng tôn trọng với bảng màu vật liệu đơn giản ban đầu của nó.

Góc đọc sách The Hide Out Mỹ do công ty Kiến trúc Dan Brunn thiết kế

Trong phòng khách và phòng ngủ nhìn ra khu vườn thiền, góc tiếp khách bằng gỗ óc chó được bổ sung bằng một giá sách màu trắng gắn sẵn cũng giấu một chiếc giường gấp.

Pocket
Tags: