Type to search

9 giải pháp thú vị và độc đáo này sẽ tận dụng tối đa không gian để lưu trữ sách

Chia sẻ

Từ xe đẩy đến kệ vô hình, đây là một số giải pháp lưu trữ sách độc đáo mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Đi vào hiệu sách và bước ra ngoài với một túi tiểu thuyết lãng mạn mới nhất là ý tưởng của tôi về một ngày Chủ nhật hoàn hảo, nhưng bạn có thể làm gì khi bắt đầu hết chỗ trong một ngôi nhà vốn đã nhỏ? Nó trở thành một vấn đề nhỏ. Vẫn còn rất nhiều sách để đọc nhưng tủ sách của bạn không còn chỗ trống và chồng sách cạnh giường của bạn đã hơi cao rồi. Nhưng đừng sợ. Tủ sách không phải là cách duy nhất chúng ta có thể lưu trữ và trưng bày những cuốn sách yêu quý của mình – giờ đây có rất nhiều giải pháp lưu trữ mà chúng ta có thể kết hợp vào ngôi nhà của mình, không chỉ lưu trữ sách bìa mềm mà còn trông đẹp mắt.

Và vì vậy, đây là chín giải pháp lưu trữ sách độc đáo để tận dụng tối đa không gian của bạn.

Giỏ đựng của Mustard Made

Nếu bạn không có đủ không gian ở nhà nhưng không thể ngừng mua sách, thì bộ ba chiếc giỏ này của Mustard Made là lựa chọn hoàn hảo để cất sách bìa cứng dưới bàn làm việc hoặc trưng bày – đồng thời thêm màu sắc nổi bật.

Kệ sách cây đứng mộc mạc năm tầng Debenhams

Giá sách hình cây này lý tưởng cho những ai muốn tận dụng tối đa không gian nhỏ nhưng vẫn muốn trưng bày sách của mình. Thiết kế năm tầng giúp bạn có thể lưu trữ và trưng bày nhiều sách nhất có thể và đặt nó ở vị trí tự hào trong văn phòng tại nhà hoặc một góc phòng ngủ của bạn.

Tủ sách hình học bằng gỗ nguyên khối Wayfair Sarahi

Một tủ sách lấy cảm hứng từ cây cối khác, nhưng lần này có quy mô lớn hơn nhiều. Tủ sách Wayfair Sarahi được làm từ gỗ nguyên khối và được chế tạo để lưu trữ tất cả những cuốn sách yêu thích của bạn – với tám kệ mở – đồng thời đóng vai trò là yếu tố bắt mắt của bất kỳ căn phòng nào.

Kệ lưu trữ dạng cuộn của Urban Outfitters Ryan

Bạn luôn chưa quyết định xem bạn muốn sách của mình để ở đâu ở nhà? Chà, đã đến lúc đầu tư vào một chiếc tủ sách giống như xe đẩy và chiếc tủ này của Urban Outfitters có kiểu dáng đẹp và giá cả phải chăng. Lớp hoàn thiện màu đen sẽ phù hợp với mọi phong cách nội thất, trong khi thiết kế bốn tầng giúp bạn có thể chất tất cả sách của mình vào đó.

Giá đựng tạp chí bằng gỗ và đồng thau cổ Graham & Green

Tại sao không trưng bày những cuốn sách và tạp chí yêu thích của bạn trên chiếc giá kiểu cổ này của Graham & Green? Một sự bổ sung tuyệt vời cho phòng chờ của bạn, nó mang đến cho khách đến nhà bạn thứ gì đó để lướt qua trong khi chờ đồ uống.

Xe đẩy đựng đồ ba tầng Hobbycraft

Đây là một giải pháp lưu trữ sách di động khác để trưng bày đẹp mắt một số sách của bạn một cách dễ dàng và tiện dụng. Lý tưởng để giữ những cuốn sách yêu thích ở nhà – và bạn thậm chí có thể lén trồng một hoặc hai cây trồng trong nhà.

Kệ đựng đồ Ikea Omar

Để có một cái nhìn mang phong cách công nghiệp hơn cho kho lưu trữ sách của bạn, bộ giá đỡ Ikea này là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho mọi vấn đề về lưu trữ của bạn. Nếu bạn muốn thứ gì đó có thể lưu trữ tất cả sách của mình một cách hiệu quả đồng thời tăng thêm một chút cá tính cho không gian của mình thì thiết bị này là dành cho bạn.

Hộp đựng bằng mây của Dunelm

Nếu bạn chỉ đơn giản là có quá nhiều sách và việc trưng bày tất cả chúng là không thể thực hiện được nữa thì hộp lưu trữ Dunelm này có thể là câu trả lời cho những vấn đề nội thất của bạn. Được làm từ 100% mây, chiếc hộp này mang đến nét phóng khoáng cho mọi không gian, đồng thời cất giữ những cuốn sách mà bạn yêu thích nhưng không còn với tới nữa.

Kệ Aspen của Hereford Umbra

Không, nó không hẳn là kỳ diệu (chúng tôi mong muốn), nhưng chiếc kệ này được che giấu hoàn toàn bởi cuốn sách phía dưới, tạo ảo giác rằng chồng sách của bạn đang nổi trên tường. Bạn có thể mua một chiếc kệ riêng lẻ hoặc một bộ ba chiếc để có vẻ như những cuốn sách nổi của bạn đang trèo lên tường.

Pocket
Tags:

You Might also Like