Type to search

Khuyên tai vòng, món trang sức không bao giờ lỗi mốt

Chia sẻ

Nếu có một món trang sức không thể thiếu trong hộp đựng trang sức, bất kể ở độ tuổi nào, thì đó chính là khuyên tai vòng.

Từ khi có những lỗ xỏ đầu tiên, tôi đã bắt đầu tìm kiếm chúng trong các cửa hàng, chợ, và các gian hàng trực tuyến vì sự biến đổi của món đồ này rất đa dạng theo xu hướng hiện nay. Ví dụ, vào những năm 2000, các ngôi sao nhạc pop như Christina Aguilera và Jennifer Lopez đã khởi xướng mốt khuyên tai vòng lớn và mảnh, trong khi xu hướng thẩm mỹ vintage của những năm gần đây đã chứng kiến sự trở lại của các kiểu dáng đậm chất những năm 80. Hiện tại không có mẫu nào nổi bật hơn các mẫu nào: tất cả đều hòa trộn, bất kỳ độ dày và đường kính nào cũng được chấp nhận. Ý tưởng là kết hợp các khuyên tai có kiểu dáng khác nhau, đặc biệt nếu bạn có nhiều lỗ xỏ trên dái tai, chơi với độ giảm dần của đường kính. Điều này cho thấy rằng có rất nhiều không gian để thể hiện phong cách thông qua biểu tượng của sự vô hạn, vòng tròn.

Edward Berthelot/Getty Images

Jeremy Moeller/Getty Images

Cách chọn khuyên tai vòng phù hợp với khuôn mặt của bạn

Kích thước rất quan trọng: bán kính của vòng tròn phải được đánh giá cẩn thận, cũng như độ dày. Tất cả mọi người nên có một cặp khuyên tai vòng, đặc biệt là ở dạng cơ bản với dây kim loại không quá dày và có đường kính tối đa là 5 cm, trở thành một phụ kiện đa năng không theo mùa. Nhưng bây giờ hãy cùng nhau xem cách chọn mẫu phù hợp nhất với bạn:

  • Khuyên tai vòng nhỏ phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt cũng như mọi chiều cao, vì vậy cũng phù hợp với những người có thân hình nhỏ nhắn. Chúng không làm mất phong cách và có thể đeo từ sáng đến tối. Không nên nhầm lẫn với khuyên tai vòng micro, được thiết kế cho những người có nhiều lỗ xỏ tai.
  • Khuyên tai vòng lớn làm tôn lên khuôn mặt hình oval hoặc tam giác (với gò má nổi bật). Chúng rất hợp với mùa hè, đặc biệt là trong các biến thể hiện đại sử dụng các chất liệu mới, kể cả tự nhiên, để tạo hiệu ứng boho-chic. Đây là những món trang sức thu hút ánh nhìn, hoàn hảo để gây ấn tượng.
  • Khuyên tai vòng phong cách vintage phù hợp nếu bạn có một tủ quần áo tối giản: chúng trở thành yếu tố trung tâm của phong cách với tính cách đậm nét của mình. Hầu hết các mẫu đều tái hiện lại trang sức thời trang từ các buổi diễn những năm 80, đặc biệt của Chanel, Versace và Moschino, nhiều trong số đó được mang bởi các biểu tượng như Madonna, Cher, Cindy Crawford và Diana Ross.
  • Khuyên tai vòng đặc biệt phù hợp với độ dày cũng như chất liệu và màu sắc. Chúng vui nhộn, đầy sức sống với các charm, là lựa chọn thay thế lý tưởng cho những chiếc khuyên tai nhỏ và đơn giản. Hoàn hảo cho những ai muốn thử nghiệm.

Pocket
Tags: