Type to search

Phong cách sống Tin đời sống

Hành trình thưởng lãm chất vị vĩnh cửu xứng tầm kiệt tác Mastering Taste Through Time

Chia sẻ

Trên chuyến hành trình “Mastering Taste Through Time” 3 ngày 2 đêm xuyên qua mọi giới hạn không gian – thời gian – mỹ quan – mỹ cảm, Johnnie Walker sẽ đưa chúng ta đến với hương vị vĩnh cửu xứng tầm kiệt tác, một di sản trăm năm lẫy lừng hội tụ tròn đầy mỹ vị thiên hương của giới mộ điệu.

The Master’s Journey: Chuyến du hành đến với đỉnh cao duy mỹ

Chuyến bay hạng thương gia sẽ là đặc quyền đẳng cấp đầu tiên đưa các vị khách quý đến với vùng đất của hùng vĩ thiên nhiên và văn hóa, tại khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Danang Sun Peninsula, hành trình đặc quyền đánh thức cảm quan xa xỉ ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên. Từ nơi đây, sự mong đợi dành cho một biểu tượng thượng hạng – chuyến phiêu lưu qua lịch sử hơn 200 năm của thương hiệu lộng lẫy mà tinh tế Johnnie Walker – chính thức bắt đầu.

Tấm thiệp mời dành cho các vị khách độc quyền của Keep Walking Club

The Mastery Of Depth: Nơi mỹ vị tinh hoa khơi dậy xúc cảm

Vũ điệu sắc màu của bậc thầy điểm họa thiên nhiên kỳ vĩ, cùng với ẩm thực “gastronomy” tinh túy đến từ bếp trưởng Mauro Zanusso mở ra một không gian đương đại rực rỡ, nơi khách mời đắm mình trong hương vị đến từ di sản, lắng nghe âm thanh sóng biển trong độc đáo đa tầng xanh thẳm. Tất cả nhằm tôn vinh cái tên mở màn cho hành trình thưởng lãm – Blue Label – cùng phiên bản vô cùng quý hiếm Ghost & Rare. 

Tiếp nối là bữa tiệc âm – sắc của hương, của vị, đưa các vị khách quý bước vào trải nghiệm tự tay pha chế và tìm ra “màu xanh độc bản” – nơi những cá tính riêng biệt được nhấn nhá và hòa quyện trong thế giới sâu thẳm Blue Label. 

Trong sự rung động của xúc cảm sâu lắng đang được đánh thức, Be Made Of Depth – bộ sưu tập phá vỡ giới hạn của sang trọng – xuất hiện, khai mở cột mốc quan trọng của hành trình vươn mình bền vững, uyển chuyển giao hòa cùng nghệ thuật đến từ bộ đôi nghệ sĩ đương đại vang danh.

Họa sĩ Liêu Nguyễn và Nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú cùng bộ sưu tập mới

The Mastering Taste Through Time: Một hành trình thưởng lãm kiệt tác vĩnh cửu

“Mastering Taste Through Time” gây tiếng vang lớn trong giới với những cung bậc cảm xúc thăng hoa, độ chiều lòng các vị khách bằng hành trình hương vị vượt thời gian từ những tuyệt tác hàng đầu trên thế giới như: Prima & Ultima, Special Release, Brobra 1980, Mortlach 1995, Talisker 1979… tạo nên ly đồ uống mang yếu tố cá nhân hóa đỉnh cao. Hành trình đầy kiêu hãnh nhà Johnnie Walker không ngừng tiến bước, chạm đến cảm xúc vỡ òa khi tất cả chiêm ngưỡng màn xuất hiện lộng lẫy của Johnnie Walker 48 Y.O xứng danh “Masters of Flavour” ẩn giấu trong chai pha lê Baccarat tinh xảo chính thức ra mắt giới mộ điệu Việt Nam.

Tại hành trình thưởng lãm kiệt tác vĩnh cửu có 1-0-2 này, sự phối hợp trọn vẹn giữa mỹ vị tuyệt đỉnh của ẩm thực đẳng cấp Michelin và khoảnh khắc tỏa sáng tuyệt mỹ của chất tinh túy trong sự ngưỡng mộ của các vị khách VVIP.

Xuất hiện rực rỡ trên tay hoa hậu Ngọc Châu, Johnnie Walker Masters of Flavour kết tinh từ các dòng mạch nhà đơn trưởng thành ít nhất 48 năm trong các thùng ủ cao cấp nhất, là tác phẩm cuối cùng hoàn thiện bộ ba series Johnnie Walker Masters – bộ sưu tập “chất vị tối thượng” cuối cùng của bậc thầy Jim Beveridge huyền thoại. Chai kiệt tác mang trong mình không chỉ công thức bí truyền mà còn là niềm tự hào nối từ thế hệ qua thế hệ, từ các nhà chưng cất đã đi vào lịch sử như Port Dundas, Brora, Glen Albyn, Glenury Royal, Cameronbridge, Blair Athol và Dalwhinnie. Với chỉ 288 phiên bản giới hạn trên toàn thế giới, kiệt tác lộng lẫy này xứng danh “Master of Flavour” và là niềm ao ước của bất kỳ nhà sưu tập thượng hạng nào. 

Chuyến thưởng lãm 3 ngày 2 đêm là đặc quyền dành riêng cho những thành viên tinh anh của Keep Walking Club với khoảnh khắc ra mắt lịch sử của tuyệt tác Johnnie Walker Masters of Flavour 48 năm tuổi, khẳng định tuyên ngôn “Không ngừng tiến bước” của những người luôn dám dẫn đầu lối sống cao cấp thượng hạng.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like