Type to search

‘Frame cut’ – kiểu cắt tóc linh hoạt, vượt thời gian

Chia sẻ

Zendaya sở hữu một kho các kiểu tóc đẹp. Từ kiểu tóc bob midi màu đỏ mận đến kiểu tóc xoăn bồng bềnh và những lọn tóc xoăn tự nhiên đặc trưng của Zendaya, cô ấy không bao giờ làm tôi ngạc nhiên và thích thú.

Một trong những kiểu tóc của Zendaya mà tôi yêu thích là kiểu tóc cắt lớp mềm mại ôm sát khuôn mặt mà cô ấy đã xuất hiện tại London vào cuối năm ngoái và đó là kiểu mà Lily Collins hiện đang thể hiện một cách hoàn hảo. Tên của nó: frame cut. Dự báo của nhà tạo mẫu, người thuyết trình và giám đốc sáng tạo quốc tế Tom Smith của Evo, phong cách này sẽ trở nên phổ biến trong mùa thu đông năm nay.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Zendaya (@zendaya)

“Flame cut bao gồm những đường sóng tự nhiên,một phần tóc mái hoặc rìa không đều nằm phía trên lông mày và tạo khung cho khuôn mặt. Thông thường, tạo một góc quanh mắt để tóc dài hơn tạo khung cho hai bên khuôn mặt là một lựa chọn tuyệt vời để khuôn mặt dài hơn và làm nổi bật mắt, lông mày và xương gò má.”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Charlbi Dean (@charlbi143)

“Mùa thu là thời điểm tuyệt vời để thử mốt tóc tém khi thời tiết se lạnh và những điều không thực tế về mồ hôi khi để tóc trên mặt biến mất. Smith cho biết nếu bạn có một mái tóc bồng bềnh hoặc gợn sóng thì càng tốt.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by i am sophia (@sophia_roe)

“Một nhà tạo mẫu tóc có kinh nghiệm có thể làm việc với các đặc điểm tự nhiên của tóc và chân tóc của bạn để tạo ra một ‘khung’riêng cho bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để khoe hàng lông mày được chải chuốt kỹ lưỡng hoặc thu ngắn vầng trán cao trong khi tạo khuôn hình cho đôi mắt. Hãy yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn giới thiệu hình dạng phù hợp nhất với bạn.”

Pocket
Tags:

You Might also Like