Type to search

12 máy sấy tóc tốt nhất cho mọi loại tóc, kết cấu và ngân sách

Chia sẻ

Dưới đây, STYLE tổng hợp những chiếc máy sấy tóc tốt nhất trên thị trường dành cho mọi loại tóc và kết cấu tóc…

Cho dù bạn có mái tóc gợn sóng, xoăn, xơ hay mịn, việc tìm kiếm máy sấy tóc tốt nhất cho mái tóc của bạn có thể khó khăn. Ngoài ra, với rất nhiều thứ ngoài kia, làm thế nào để bạn biết cái nào thực sự sẽ là cái tốt nhất cho bạn? Từ những chiếc máy sấy tóc gọn nhẹ có thể nằm gọn trong hành lý xách tay của bạn cho đến những cái tên nổi tiếng như Dyson, ghd và Cloud Nine, có rất nhiều điều cần cân nhắc khi mua một chiếc máy sấy tóc mới, (cộng với đó là rất nhiều sự thay đổi về giá cả).

Cũng đúng là không phải tất cả các máy sấy tóc đều được sản xuất như nhau và tùy thuộc vào loại tóc (và sở thích tạo kiểu tóc), bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình chọn một chiếc phù hợp với mọi nhu cầu tạo kiểu tóc của mình. Rốt cuộc, bạn đang tìm kiếm một chiếc máy sấy tóc có thể làm khô tóc chỉ trong vài phút? Nếu vậy, nguồn điện và công suất có thể quan trọng đối với bạn. Muốn mái tóc bóng như gương? Một nút cool là điều bắt buộc và công nghệ ion là một phần thưởng. Nếu bạn có mái tóc xoăn mà bạn muốn thẳng và gỡ rối, thì một chiếc đầu khuếch tán tuyệt vời là điều bắt buộc. Nếu bạn muốn duỗi thẳng, bạn sẽ muốn có một chiếc vòi mỏng để đảm bảo lớp biểu bì tóc nằm phẳng và mượt mà. Và sau đó, tất nhiên, có ngân sách. Bạn thấy đấy, có rất nhiều điều cần cân nhắc khi mua máy sấy tóc.

Nhưng may mắn thay, chúng tôi đã hoàn thành công việc khó khăn cho bạn. Chúng tôi đã tổng hợp những máy sấy tóc tốt nhất trên thị trường – và phân loại chúng để bạn có thể dễ dàng tìm ra loại nào phù hợp với mình.

Máy sấy tóc nhỏ tốt nhất: Máy sấy mini Amika Mighty

Máy sấy tóc này thực sự nhỏ nhưng mạnh mẽ. Với kích thước chỉ 6 x 5 inch, nó đủ nhỏ để dễ dàng cho vào hành lý xách tay của bạn (hoặc cất gọn gàng trong ngăn kéo ở nhà). Nó cung cấp công suất sấy 1.200 watt, rất phù hợp với hầu hết các loại tóc. Thêm vào đó, nó tự hào có nhiệt hồng ngoại truyền tourmaline giúp làm khô tóc từ trong ra ngoài – hạn chế hư tổn. Mini nhưng tuyệt vời.

Máy sấy tóc bình dân tốt nhất: Máy sấy tóc BaByliss Midnight Luxe 2300

Máy sấy tóc này thực sự ấn tượng với mức giá phải chăng. Với 2300 watt, nó cực kỳ mạnh mẽ và hệ thống ion cũng giải phóng các ion dưỡng chất để làm mượt tóc và tăng cường độ bóng. Không chỉ vậy mà các tùy chọn tùy chỉnh của nó có thể sánh ngang với một số máy sấy đắt tiền nhất trên thị trường. Có ba cài đặt nhiệt, hai cài đặt công suất cùng với nút sấy mát – để bạn có thể điều chỉnh chế độ sấy phù hợp với tóc của mình. Rực rỡ.

Máy sấy tóc tốt nhất để sấy khô xứng đáng ở tiệm: Cloud Nine The Evergreen Airshot

Bạn mong đợi điều gì từ một chiếc máy sấy tóc xứng tầm thẩm mỹ viện? Một lớp hoàn thiện bóng mượt, độ bóng cao, không xoăn cứng và giữ nếp lâu dài. Chà, đó chính xác là những gì bạn sẽ nhận được với máy sấy tóc này: 2.000 watt cung cấp năng lượng dồi dào, bộ phận làm nóng bằng gốm thấm khoáng chất đảm bảo tóc bạn luôn khỏe mạnh và công nghệ chống tĩnh điện cho phép bạn tạo kiểu tóc không bị xoăn mọi lúc. Thêm vào đó, phần vòi đủ mỏng để làm mượt các kiểu tóc afro.

Máy sấy tóc du lịch tốt nhất: Máy sấy tóc du lịch Drybar Baby Buttercup

Nếu máy sấy tóc của khách sạn không bao giờ cung cấp độ phồng mà tóc bạn cần, thì không đâu khác ngoài máy sấy tóc có thể thu gọn này từ Drybar. Nó hoạt động ở công suất 1.200 watt – đủ để thực sự cảm nhận được sức mạnh bùng nổ đó – và có dây dài 7 foot (lý tưởng khi ổ cắm được đặt ở những khu vực khó tiếp cận khó tiếp cận) cộng với công nghệ ion. Điều tuyệt vời hơn là máy tạo sóng cho phép phân bổ nhiệt đồng đều để sấy khô nhanh hơn và đều hơn trên mọi chất liệu tóc.

Máy sấy tóc tốt nhất để sấy khô nhanh: Máy sấy tóc siêu âm Dyson

Dyson Supersonic có lẽ máy sấy tóc nổi tiếng nhất trên thế giới và có lý do chính đáng cho vị trí này. Máy sấy tóc Siêu âm Dyson thực sự là một trong những sản phẩm tốt nhất trong ngành kinh doanh làm đẹp cho tóc. Với bốn cài đặt nhiệt chính xác (100°C, 80°C, 60°C và 28°C) và ba cài đặt tốc độ – nó cho phép bạn thực sự kiểm soát quá trình sấy tóc của mình. Nó bao gồm năm phụ kiện tạo kiểu tóc và bản thân máy sấy giúp giảm tĩnh điện nhờ công nghệ ion âm. Vâng, đó là một chiếc máy sấy tóc rất đắt tiền nhưng nó thực sự tuyệt vời.

Máy sấy tóc tốt nhất để duỗi thẳng tóc xoăn: Máy sấy tóc chuyên nghiệp ghd Helios

Nếu bạn duỗi thẳng và làm mượt mái tóc xoăn của mình bằng cách sấy khô, bạn không cần chúng tôi nói cho bạn biết tầm quan trọng của việc tìm kiếm máy sấy tóc phù hợp. Khí động học tiên tiến bên trong cho phép luồng không khí di chuyển với tốc độ cực nhanh 120km/h, làm mượt bất kỳ sợi dây nào khi nó đi qua. Đầu vòi được thiết kế khéo léo để tạo kiểu chính xác và các nút điều khiển công suất và nhiệt có thể thay đổi cho phép bạn sấy khô theo yêu cầu. Không có gì ngạc nhiên khi các thợ làm tóc yêu thích máy sấy tóc chuyên nghiệp này.

Tốt nhất cho sấy khô bồng bềnh: Hershesons

Tất nhiên, chính những người thợ làm tóc làm việc trong tiệm mỗi ngày mới thực sự biết điều gì làm cho một chiếc máy sấy tóc tuyệt vời trở nên nổi bật so với những chiếc còn lại. The Great Hairdryer từ Hershesons được thiết kế bởi những người sáng lập Daniel và Luke Hersheson – máy sấy động cơ siêu nhẹ, chạy êm cho chúng ta thấy những gì có thể mong đợi từ thế hệ máy sấy tóc tiếp theo. Với ba phần đính kèm đầu phun (hẹp, rộng và khuếch tán), bạn được đảm bảo có một lớp hoàn thiện mượt mà, bất kể phong cách của bạn là gì. Thêm vào đó, nó nhẹ như một chiếc iPhone Max – cực kỳ ấn tượng.

Máy sấy tóc tốt nhất để có mái tóc không bị xoăn cứng: Máy sấy tóc MD London Blow

Một máy sấy tóc được thiết kế chuyên nghiệp khác là máy sấy tóc của MD London. Được thiết kế bởi nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Michael Douglas, chiếc máy sấy tóc mini này cực kỳ ấn tượng. Chỉ nặng 360g, nó tích hợp một lượng điện ấn tượng vào kích thước nhỏ gọn. Đầu vòi mỏng hơn những loại khác, nghĩa là bạn sẽ tập trung lực mạnh thực sự vào lớp biểu bì tóc, giúp làm mượt tóc xoăn như một thợ chuyên nghiệp. Nó cũng yên tĩnh một cách đáng ngạc nhiên, bạn thực sự có thể trò chuyện trong khi sấy tóc (tất nhiên nó được thiết kế bởi một thợ làm tóc!).

Máy sấy tóc tốt nhất giúp tóc bóng mượt: Máy sấy tóc Panasonic Nanoe

Muốn bóng như gương? Đây là máy sấy tóc dành cho bạn. Nó sử dụng công nghệ nanoe đã được cấp bằng sáng chế, có tác dụng duy trì sự cân bằng độ ẩm trên tóc của bạn, giúp bạn có một mái tóc khô mượt mà và sáng bóng rõ rệt. Trên thực tế, việc sử dụng máy sấy tóc này cho phép bạn duy trì độ ẩm cao hơn khoảng 1.000 lần so với máy sấy tóc thông thường. Bao gồm ba cài đặt tốc độ và nhiệt độ, cho phép bạn kiểm soát cài đặt nào phù hợp nhất với loại tóc và kiểu tóc mong muốn của bạn.

Máy sấy tóc tốt nhất để sấy khô theo yêu cầu: Máy sấy & tạo kiểu tóc Shark Style iQ Ionic

Mới xuất hiện trên thị trường, loạt dụng cụ làm tóc bằng điện của Shark được coi là đối thủ của Dyson. Máy sấy tóc chuyên nghiệp này cho phép bạn vừa tạo kiểu tóc vừa sấy khô nhờ các phụ kiện đi kèm được thiết kế khéo léo. Bàn chải làm mượt cuối cùng rất phù hợp để tạo độ mềm mại chất lượng thẩm mỹ viện trong khi bộ khuếch tán có thể điều chỉnh được – nghĩa là nó luân chuyển luồng không khí từ gốc đến ngọn để nâng cao các lọn tóc của bạn. Ngoài ra, có một nút chụp thú vị, điều này có nghĩa là bạn sẽ giữ được nêp tóc của mình lâu hơn.

Máy sấy tóc hàng ngày tốt nhất khi di chuyển: T3 Fit

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch, và muốn có một chiếc máy sấy tóc du lịch tốt ngang với các đối thủ cạnh tranh cỡ lớn – thì đây là chiếc máy dành cho bạn. Bạn không cần phải tiết kiệm bất kỳ tính năng nào bạn có trong một chiếc máy sấy cỡ lớn, nó chỉ nhỏ hơn 30% và nhẹ hơn 20% so với hầu hết các máy sấy tóc. Có ba cài đặt nhiệt, 2 cài đặt tốc độ, chụp mát, công nghệ ion và dây dài 9 foot. Tóm lại: nó đánh dấu vào tất cả các ô.

Máy sấy tóc tốt nhất cho mái tóc khỏe mạnh: Máy sấy tóc Zuvi Halo

Máy sấy tóc này cho phép bạn làm khô tóc một cách chuyên nghiệp ở nhiệt độ thấp, không gây hư hại và tiết kiệm năng lượng nhờ công nghệ LightCare. Không có sự bùng nổ của sức mạnh hay nhiệt độ, nhưng thật kỳ diệu, bạn vẫn có thể tạo kiểu, sấy khô và làm mượt tóc chỉ trong vài phút. Nó cũng nhẹ, yên tĩnh và cực kỳ bóng bẩy – mọi thứ bạn mong đợi từ một chiếc máy sấy có mức giá cao hơn. Nếu bạn lo lắng về việc tóc bị hư tổn, thì đây là một phát hiện tuyệt vời.

Pocket
Tags:

You Might also Like