Type to search

Thời trang Tư vấn

Embrace Veganuary với những chiếc túi da thuần chay sang trọng này mà bạn sẽ muốn đeo quanh năm

Chia sẻ

Những chiếc túi xách thuần chay này cũng cao cấp và phong cách như những chiếc túi da thật.

Đã có lúc ‘vegan’ và ‘style’ là mâu thuẫn về mặt thuật ngữ, và những người muốn đưa ra lựa chọn thời trang không độc ác đã lựa chọn túi canvas, và vâng, bạn biết đó, chúng thường nhiều vải hơn túi. Khi nói đến việc chọn một chiếc túi tình yêu mãi mãi sang trọng, việc tìm kiếm một phong cách giả da là điều gần như không thể. Nhưng giờ đây, thời trang thuần chay đang phát triển mạnh và hiện có rất nhiều thương hiệu tuyệt vời tạo ra các sản phẩm thay thế da thật.

Túi Stella McCartney S-Wave

Các thương hiệu quyền lực như Chanel, Gucci, Burberry và Versace không còn làm việc với da động vật hiếm/đột biến nữa và một loạt các nhãn hiệu xa xỉ đang sản xuất các phụ kiện thời trang hoàn toàn không độc hại. Một số thương hiệu nổi tiếng nhất, được khao khát nhất trong làng thời trang như Stella McCartney và Nanushka đang tiến thêm một bước nữa. Nanushka chỉ cung cấp các thiết kế bán hết veo với các lựa chọn bằng da thuần chay, trong khi Stella McCartney, một thương hiệu chưa bao giờ sử dụng da, đã tung ra S-Wave kiểu dáng đẹp cách đây vài tháng được làm bằng chất thải nho.

Và giờ đây, nhãn hiệu Marici ở London là nhãn hiệu phụ kiện cao cấp hoàn toàn dựa trên thực vật đầu tiên ở Vương quốc Anh, tạo ra những chiếc túi đẹp nhất từ Piñatex, dứa cắt rời có nguồn gốc trực tiếp từ nông dân. Vì vậy, cho dù bạn đã sống dựa trên thực vật trong nhiều năm, bạn đang tham gia Veganuary hay bạn chỉ muốn đây là năm bền vững nhất của mình, Style đã tổng hợp những chiếc túi da thuần chay sang chảnh trông giống và cảm nhận từng chút một như hàng thật.

Mashu Philippa 2

Nếu bạn cần thêm bằng chứng rằng túi thuần chay đã đi một chặng đường dài, chỉ cần xem qua Mashu. Được thành lập vào năm 2017 bởi một nhà thiết kế người Hy Lạp, sự chú ý đến từng chi tiết của từng tác phẩm là điều khiến chúng trở nên vượt trội so với phần còn lại. Và mỗi phong cách đều ưu tiên các vật liệu hữu cơ, tái chế, hình tròn và không độc hại để đảm bảo chúng 100% thuần chay.

Túi Marici The South Ken

Tạo ra những kiểu túi cao cấp từ rác thải dứa, Marici thiết kế những chiếc túi mà bạn sẽ muốn yêu mãi không thôi. Những chiếc túi tái chế thậm chí còn được đánh số và ký tên bởi những nghệ nhân đã dành thời gian làm ra nó để tạo thêm nét đặc biệt. Hãng cũng có một bản chỉnh sửa sắp tới với Selfridges vào cuối tháng này.

Ba lô Matt & Nat Mavi

Cần một chiếc túi làm việc mới? Ba lô da thuần chay của Matt & Nat đủ lớn cho máy tính xách tay 13 inch cùng với tất cả các nhu yếu phẩm hàng ngày khác của bạn. Nó được làm từ 100% chai nhựa tái chế và cũng có các màu đen, đỏ tía và kaki.

Túi Poppy Lissiman Pippen

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhãn hiệu thú vị, thì không đâu khác ngoài Poppy Lissiman. Được thấy trên cánh tay của Bella và Gigi Hadid, thương hiệu tạo ra những phụ kiện dẫn đầu xu hướng cũng như tính bền vững đi đầu trong thiết kế. Chiếc túi đeo vai thập niên 90 này được làm từ vật liệu thuần chay, bao gồm cả chai nhựa tái chế.

Túi chữ lồng S-Wave của Stella McCartney

Là người thúc đẩy sự bền vững trong lĩnh vực xa xỉ, Stella McCartney nổi tiếng với việc tạo ra thời trang thân thiện với hành tinh hơn. Chiếc túi thiết kế mới nhất là S-Wave, và kiểu dáng đẹp mắt được làm từ chất liệu không độc hại sử dụng chất thải nho – vâng, thực sự đấy.

Túi xách Nanushka

Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc túi có thể mang theo mọi thứ, thì túi tote của Nanushka là câu trả lời. Đường khâu tương phản đầy phong cách là thứ sẽ nâng tầm tất cả trang phục của bạn và thương hiệu Budapest nổi tiếng với việc tạo ra một số món đồ da thuần chay tốt nhất nên bạn có thể yên tâm rằng mình đang đầu tư khôn ngoan.

Túi đeo vai JW Pei Ruby

Nhãn hiệu được người nổi tiếng yêu thích JW Pei là lựa chọn phù hợp cho những chiếc túi thuần chay giá cả phải chăng có lợi thế. Mỗi thiết kế đều thú vị với cảm giác của nhà thiết kế nhưng lại có mức giá cao cấp và tất cả các kiểu đều có giá dưới 4 triệu đồng.

Pocket
Tags:

You Might also Like