Type to search

Chia sẻ

Những gam màu thời trang Thu/Đông 2023 sẽ định hình xu hướng và phong cách của mùa này.

Những gam màu thời trang Thu/Đông 2023 sẽ định hình xu hướng và phong cách của mùa này.

Một cái gì đó đã được thay đổi. Bởi vì sau những mùa lạnh vừa qua với những gam màu tươi sáng, đã đến lúc quay trở lại với những nốt nhạc bão hòa mô tả đúng nhất về những tháng sắp tới. Trong số các màu thời trang của mùa Thu/Đông 2023, màu xám trở lại đáng chú ý thay thế cho màu đen hoàn toàn, mô tả một hình ảnh mới nghiêm túc nhưng ít bất kính hơn (và có lẽ, ít cả quý phái), trong khi màu xanh trở thành sự lựa chọn kinh điển và màu nâu là một sắc thái “sô cô la sữa” rất ngọt ngào, dự đoán sẽ bùng nổ trong dịp ngày lễ. Màu đỏ là ngôi sao lớn, từ ngọn lửa đến màu sơn móng tay, thể hiện hình ảnh một nữ tính trọn vẹn và có ý thức muốn thu hút. Cuối cùng là màu nude đã được mệnh danh là sắc thái gợi cảm nhất, sẵn sàng được mặc để quyến rũ một cách tự nhiên.

#1 Màu xám, màu đen mới

Những bộ vest, áo khoác ngoài và thậm chí cả váy dạ hội hiện nay đều có tông màu xám, trở thành lựa chọn thay thế duy nhất cho tổng thể màu đen cổ điển.

#2 Đỏ đậm, phiên bản mùa đông của ‘quiet luxury’

Nếu cho đến nay, quiet luxury vẫn thể hiện qua các sắc thái nhẹ nhàng hơn, chẳng hạn như màu kem và màu be, thì với mùa Thu-Đông 2023, màu đỏ đậm là tông màu mới của sự sang trọng thầm lặng. Màu đỏ đậm, màu của rượu vang, quyến rũ và ngon mê ly, hoàn hảo để tôn lên những bề mặt bóng bẩy như da, lụa sa-tanh và nhựa vinyl.

#3 Đỏ Ferrari, đợi chờ phần một bộ phim

Sau đó là màu đỏ Ferrari, mãnh liệt và tươi sáng như ngọn lửa thiêu đốt. Màu sắc này được bối cảnh hóa trong bản chất gợi cảm của nó và được thể hiện thông qua những chiếc váy ngắn và ôm sát để kể về sức mạnh của sự quyến rũ nữ tính, gợi nhớ đến màu của các chiếc xe Ferrari.

#4 Màu xanh đêm, phong cách cổ điển mới

Trang phục hàng ngày bắt đầu nhuộm tông màu xanh đậm nhất, màu xanh bao trùm bóng tối của màn đêm. Chúng ta tìm thấy nó trong những bộ vest phối hợp theo phong cách của Ferragamo và Tibi cũng như trong chiếc áo khoác ngoài mang tính biểu tượng được thấy trên sàn catwalk Dundas s (ở đây đó là chiếc áo manteau truyền thống).

#5 Màu Iris, cho sắc thái tinh tế

Nó không đậm như màu tím cũng không rực rỡ như Very Pery mà là một sắc thái tinh tế kết hợp với bảng màu nâu ấm áp hơn.

#6 Nude, để gợi cảm

Kể từ khi sắc thái này quay trở lại, trở thành biểu tượng của sự gợi cảm mới, nó chưa bao giờ bị bỏ rơi. Hãy thử sức với phiên bản váy trần tinh nghịch để tôn lên từng đường cong tự nhiên của cơ thể.

#7 Sôcôla sữa, hương ngọt ngào cho màu nâu

Sau sôcôla đậm, đây là phiên bản sôcôla sữa. Điều thú vị là nó được coi là một sự thay thế phong cách hợp lệ cho trang phục hàng ngày cũng như váy dạ hội.

#8 Màu vàng ấm áp

Đây là màu sáng nhất, một màu vàng bao trùm sự ấm áp: nó là màu của lá mùa thu cũng như màu mật ong, hoàn hảo cho quần áo lông thú và áo len mềm mại ấm áp.

Pocket
Tags:

You Might also Like