Type to search

Chia sẻ

Từ đôi bốt cao quá đầu gối phong cách retro-futurist tại Courrèges đến đôi cao su lấy cảm hứng từ câu cá tại Chanel, vô số nguồn cảm hứng đã tạo nên phong cách bốt cao cổ.

Bốt cao đến đầu gối cổ điển hoặc thậm chí cao hơn là thông điệp phụ kiện thống trị từ các sàn diễn mùa thu. Nguồn cảm hứng chạy theo gam màu từ kim loại theo phong cách retro-futurist tại Courrèges đến những đôi tiện dụng hơn dành cho các hoạt động ngoài trời như câu cá tại Chanel hoặc cưỡi ngựa tại Hermès.

Giám đốc nghệ thuật Nadège Vanhee-Cybulski của Hermès đã đạt được sự cân bằng giữa gợi cảm và thiết thực với bộ sưu tập mùa thu của cô. Nadège cho biết: “Đó là một người phụ nữ quyết đoán về sự nữ tính của họ và sở hữu cơ thể của mình”. Vanhee-Cybulski đã trình diễn khía cạnh cơ thể của người cưỡi ngựa với một loạt các bộ quần áo mèo vừa vặn, áo bó sát da và quần legging mặc với quần tất cao đến đùi và giày bốt bệt. Vẻ ngoài hiện đại và vượt thời gian, tạo cho người phụ nữ Rive Gauche một góc cạnh tuyệt vời. “Đó là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Chúng ta phải biết mình đến từ đâu và mình là ai, nhưng cũng tốt khi có những điều bất ngờ và tự tin, ”nhà thiết kế nói và tự tin về người phụ nữ của Hermès.

Isabel Marant, một chuyên gia về việc biến đôi bốt trở thành ngôi sao của bất kỳ trang phục nào, đã tạo nền tảng cho bộ sưu tập của mình bằng những đôi bốt cao quá đầu gối, trang điểm cho vẻ ngoài với cảm giác được bảo vệ và quyến rũ. Giày được trình bày với nhiều màu sắc và hoàn thiện, từ đen tuyền đến ánh kim loại và được kết hợp với váy ngắn siêu ngắn, váy dệt kim, áo khoác ngoài rộng thùng thình và trong một số trường hợp là quần ống đứng. Một phong cách độn với đầu gối có khớp nối và các hiệu ứng chần bông được mặc trên một chiếc áo khoác denim toàn thân đã tạo ra một sự tiện ích cho sản phẩm.

Đối với Courrèges, di sản tương lai mang tính biểu tượng của những năm 60 và đầu những năm 70 của thương hiệu đã được trưng bày đầy đủ trong một dòng sản phẩm bốt cao quá đầu gối bằng da sáng chế với nhiều màu sắc khác nhau. Một chiếc váy nhỏ màu trắng với những đường cắt bên hông và đôi bốt da trắng phù hợp trông ngày nay vẫn hiện đại và lôi cuốn như cách đây vài thập kỷ.

Trong trường hợp của Roberto Cavalli, nhà thiết kế Fausto Puglisi đã truyền yếu tố nữ tính với những bông hoa cắt 3D thêu trên một đôi bốt da màu xanh lá cây đi biển tạo nên một nét thủ công tinh xảo cho xu hướng. Sacai, Givenchy, Germanier và Balenciaga,… đã giới thiệu một số đôi giày cao nhất và gây ấn tượng nhất trong mùa thời trang Thu năm nay.

Pocket
Tags:

You Might also Like