Type to search

Phong cách sống Tin đời sống

Tùng Leo, Tường Vi và LUAN hào hứng ghé thăm phòng tập mới của California Fitness and Yoga Centers tại Giga Mall

Chia sẻ

Mang sứ mệnh nâng tầm vóc dáng và sức khỏe cho người trẻ Việt, vừa qua California Fitness and Yoga Centers (CFYC) đã khai trương chi nhánh thứ 32 tại Giga Mall, quận Thủ Đức với hồ bơi khổng lồ và công nghệ giảm mỡ tân tiến Hypoxi. Sự kiện có sự tham gia của các ngôi sao Tùng Leo, Tường Vi, LuAn cũng như đông đảo khách mời VIP của trung tâm.

Buổi khai trương bắt đầu sôi động với những hoạt động mang đậm tính chất thể thao. Mở màn bằng loạt thử thách PT Game Challenge cùng giải thưởng son Maybelline hấp dẫn, CFYC đã “làm nóng” cả bầu không khí ở Giga Mall trước khi tiếp tục những màn trình diễn kỹ thuật Yoga và bài tập nhảy của Group X – những điểm sáng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham dự. Hãy cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện vừa rồi nhé!

Tùng Leo rất hài lòng về phòng tập mới trong buổi khai trương

Tường Vi và LuAn vui vẻ tham gia một số bài tập tại Câu lạc bộ Giga Mall

“Đối với Tùng, giữa cuộc sống bận rộn đến nỗi dường như việc ghé thăm phòng tập đã trở nên xa xỉ, thì thực sự công nghệ Hypoxi của CLB Giga Mall là một điểm cộng tuyệt đối. Chỉ nhờ vào việc thúc đẩy trao đổi chất của cơ thể nhưng lại mang lại hiệu ứng đốt mỡ gấp 3 lần so với bài tập truyền thống, chắc chắn Hypoxi sẽ rất được lòng giới trẻ trong tương lai gần.” – Tùng Leo chia sẻ về điều gây ấn tượng nhất với anh ở phòng tập California Fitness and Yoga Centers Giga Mall.

Minigame PT Challenge được nhiều khách mời hưởng ứng và tham gia.

Tường Vi và LuAn thì rất thích quy mô rộng lớn và trang thiết bị hiện đại của phòng tập vì đáp ứng được đa dạng nhu cầu tập luyện của mình. Nhờ diện tích hồ bơi lên đến 100m2 mà Tường Vi có thể xả stress, thư giãn dù lịch trình làm việc căng thẳng.

HLV Yoga minh họa những tư thế đứng căn bản của bộ môn thú vị này

Bên cạnh việc sở hữu dàn huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, CFYC Câu lạc bộ Giga Mall còn có thêm phương pháp giảm mỡ tối ưu Hypoxi – kích hoạt chế độ trao đổi chất, điều tiết hấp thụ dinh dưỡng giúp tăng hiệu quả đốt mỡ gấp 3 lần so với các bài tập truyền thống – và hồ bơi khổng lồ với diện tích 100m2 để thỏa mãn những hội viên yêu bơi lội. Với tất cả giá trị mà California Fitness and Yoga Centers mang lại, đây hứa hẹn sẽ là địa điểm nổi bật trên bản đồ phòng Gym của các tín đồ thể thao.

Nhóm nhảy Group X làm nóng hội trường bằng bài nhảy sôi động.

Pocket
Tags:

You Might also Like