Type to search

Thời trang Tin thời trang

Thương hiệu mắt kính Sunnies Specs Optical ra mắt thị trường Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Chia sẻ

Từ ý tưởng ban đầu tạo ra dòng mắt kính thời trang và phù hợp với nhiều đối tượng, Sunnies Studios – đứa con tinh thần của bốn người bạn thân với lĩnh vực chuyên môn khác nhau: Georgina Wilson, Martine Cajucom, Eric Dee Jr. và Bea Soriano-Dee đã ra đời. Công ty được thành lập năm 2013 với một mục tiêu duy nhất: mang đến một sản phẩm với 100% cam kết về phong cách thời trang ,chất lượng, và hoàn toàn dễ mua. Hiện nay, Sunnies Studios đã trải rộng toàn Philippines với 89 cửa hàng.

Cùng với mong muốn như vậy, Tăng Thanh Hà đã kết hợp Sunnies Studios Philippines đem thương hiệu mắt kính mát thời trang này về Việt Nam giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn một sản phẩm đầy phong cách và hợp túi tiền, với cửa hàng đầu tiên tại Trung tâm thương mại Saigon Centre vào tháng 10 năm 2018.

Tiếp nối sự thành công của Sunnies Studios, Tăng Thanh Hà tiếp tục kế hoạch mở rộng bằng việc ra mắt thương hiệu mắt kính khúc xạ Sunnies Specs Optical kết hợp với Sunnies Studios tại Hà Nội.

Và cửa hàng Vincom Trần Duy Hưng đã ra đời đánh dấu 2 sự kiện quan trọng:

  • Sunnies Studios (dòng kính mát) lần đầu tiên ra mắt thị trường Hà Nội
  • Sunnies Specs (dòng kính khúc xạ) lần đầu tiên tại Việt Nam

Và là cửa hàng đầu tiên phân phối cả hai dòng sản phẩm, tại cửa hàng chúng tôi có cả phòng lab, khách hàng có thể nhận kính trong vòng 20 phút sau khi khám kiểm tra mắt.

Tiêu chí của Sunnies Specs Optical rất đơn giản – giúp cho khách hàng nhìn thấy mọi thứ rõ nét và chính xác. Sunnies Specs Optical ra đời với mong muốn mang lại cho bạn trải nghiệm mua mắt kính một cách dễ dàng với 150 mẫu gọng đa dạng và việc đo mắt, cắt kính được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề. Sunnies Specs Optical tạo ra những cặp kính khúc xạ chất lượng vớI thiết kế hiện đại, xu hướng mà mọi người sẽ yêu thích chỉ với 990,000đ cho gói cơ bản đã bao gồm tròng, gọng và đo mắt.

Thương hiệu kính mát Sunnies Studios đã khá quen thuộc với giới trẻ và được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Lấy cảm hứng từ nền văn hoá cực kỳ phóng khoáng của Los Angeles, một trong những thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ, Sunnies Studios mang đến một phong cách thẩm mỹ rất dễ nhìn, dễ phối trộn và chia sẻ. Từ gọng pilot phá cách, thiết kế skinny hiện đại, oval kinh điển của thập niên 90s, phong cách kính tròn đặc trưng hay dáng kính cat eye bán chạy nhất của thương hiệu, tất cả chỉ từ 499,000vnđ và đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Không gian cửa hàng Sunnies Specs Optical

Trải nghiệm không gian tuyệt đẹp của cửa hàng kết hợp 2 trong 1 – kính mát Sunnies Studios và kính khúc xạ Sunnies Specs Optical tại L1-15B, Vincom Trần Duy Hưng, Hà Nội bắt đầu từ ngày 22 tháng 12.

 

Pocket
Tags: