Type to search

Thời trang Thương hiệu

Thương hiệu mắt kính nổi bật 2019 – CARRERA & POLAROID

Chia sẻ

CARRERA: TÔI TỰ TIN, TÔI KHÁC BIỆT

Ra đời từ năm 1956, Carrera là thương hiệu mắt kính với những thiết kế mang tính tiên phong, chất lượng vượt trội. Bắt nguồn từ tình yêu bất diệt với thể thao, qua nhiều thập niên, Carrera gắn liền với hình ảnh của những con người cá tính, ngạo nghễ bất tuân lề thói, tự tin nổi bật giữa đám đông.

Được thiết kế tại Ý, từ những chất liệu cao cấp, siêu nhẹ như Optyl, Carrerra tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, để làm nên những thiết kế tinh xảo tột độ, giúp các tín đồ thời trang bộc lộ cá tính, bản ngã rõ ràng nhất mà không cần phải cất lời.

Tiếp nối chiến dịch #DRIVEYOURSTORY, Carrera mang đến cho giới mộ điệu những câu chuyện được kể bằng mắt kính, với nhiều cá tính: táo bạo, góc cạnh, phi thường trong thể thao và nổi bật trong thường nhật.

Carrera trình làng những thiết kế hoàn toàn mới, tập trung vào chất lượng. Đi cùng đó, là những thiết kế biểu tượng, đã trở thành DNA của thương hiệu, được cách tân với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, độc đáo.

Các thiết kế của Carrera luôn là sự kết hợp tuyệt vời của chất liệu và kiểu dáng, để làm nên những thiết kế không chỉ độc đáo, mà còn thoải mái và dễ dàng kết hợp với mọi phong cách. Bộ sưu tập mùa này của Carrera là biểu tượng Flag đặc trưng, với 5 dải màu sắc trên nền đỏ-đen-trắng, sẽ tiếp tục mang đến những dấu ấn không thể trộn lẫn của Carrera giữa làng mốt.

Dòng kính mát mới mang đến mọi chọn lựa về tròng: từ chống tia UV đến tròng phân cực, được gia công tỉ mỉ để mang đến tầm nhìn tuyệt vời hơn, mà còn bảo vệ đôi mắt người sử dụng

Cũng trong mùa 2019 này, Carrera kết hợp với đội đua F1 Alpha Romeo mang đến những mẫu kính cá tính đầy chất thể thao

Thừa hưởng và kế tục di sản Thể thao trong DNA của Carrera, sự kết hợp này là cách thương hiệu sẻ chia niềm đam mê với thể thao, và cùng nhau kể cho giới mộ điệu câu chuyện: hãy để đam mê dẫn lối, rồi bạn sẽ làm nên những giá trị tuyệt vời trong cuộc sống.

POLAROID: THẤY ĐIỀU KHÔNG THỂ

2019, Polaroid giới thiệu các thiết kế kính mát và kính thuốc với nhiều hình dáng và sắc màu sống động.

Bộ sưu tập Polaroid sẽ mang đến cho người dùng tầm nhìn vượt mọi chuẩn mực: vượt mọi bề mặt, mọi ánh nắng chói chang, và mang đến cho bạn những vẻ đẹp cuộc sống, từ một góc nhìn rất khác biệt.

Nhờ thiết kế tròng phân cực, đã trở thành một huyền thoại của ngành công nghiệp mắt kính, kính mát Polaroid cho phép người dùng nhìn thấy những vẻ đẹp với tầm nhìn hoàn hảo. Vẫn trung thành với DNA của thương hiệu, các thiết kế Polaroid là tổng hòa của nhiều thái cực: độc đáo, nguyên bản, tươi mới, vượt thời gian.

Những kẻ mộng mơ (Daydreamers) là ý tưởng chủ đạo để Polaroid trình làng bộ sưu tập lần này. Những thiết kế mới, tựa như tuyên ngôn, cho những cá nhân dám vượt qua những ranh giới, thay đổi lề thói, mở đường, kiến tạo những điều tưởng chừng không thể.

CÁC THIẾT KẾ THUỘC BST POLAROID XUÂN HÈ 2019

  • Logo Mania: Kính mát Unisex, với logo POLAROID nổi bật ở gọng kính. Thiết kế hai tông màu nổi bật, giúp bạn trở thành tâm điểm của đám đông.
  • Cool, lively color: Thiết kế kính mắt mèo, tròng kính nhuộm màu.
  • Kính gọng: Thiết kế với những đường nét mảnh, thanh tú. Các thiết kế tập trung vào tông màu pastel “ngọt như kẹo”, đi cùng đó là họa tiết pixel khắc laser của Polaroid.
  • Herritage: Đúng như tên gọi, dòng sản phẩm Heritage của Polaroid là những thiết kế mang dấu ấn thập niên 1950s, retro hoài cổ với họa tiết đồi mồi. Dáng mắt mèo và gọng vuông, với những nét cắt góc cạnh, làm nên vẻ đẹp của thời kỳ trước.

 

Pocket
Tags: