Type to search

Style’s Guide: Cách mặc quần jean với áo sơ mi

Chia sẻ

“Quần jean và áo sơ mi” là outfit đi mãi với thời gian. Trong bài viết này STYLE sẽ hướng dẫn cách mặc quần jean với áo sơ mi để có một bộ trang phục giản dị sang trọng hoàn hảo trong mùa xuân hè.

Một combo thời trang luôn hoạt động đó là “quần jean và áo sơ mi” được làm mới hàng năm theo xu hướng mới nhất: thực tế là các phụ kiện và áo khoác ngoài hoàn thiện và sáng tạo lại bộ trang phục sang trọng giản dị này tạo nên kiểu dáng cuối cùng “trong” hoặc “ngoài”.

Cách mặc quần jean với áo sơ mi trắng

Sự kết hợp ở đây được “làm mới” bằng một số chi tiết thời thượng: áo len ngắn màu sắc và một đôi giày mũi nhọn.

Cách mặc quần jean với áo sơ mi và áo khoác cổ điển

Trực tiếp từ Paris, một bộ trang phục rất Paris, hoàn hảo để đến văn phòng vào mùa xuân: tủ quần áo kinh điển của phụ nữ ở đây được làm sống động bởi một chiếc áo khoác màu sắc sặc sỡ.

Cách mặc quần jean với áo sơ mi hở vai

Đây là vẻ ngoài giản dị nhất mà bạn có thể thể hiện: quần jean thẳng, áo sơ mi rộng và một đôi giày thể thao mang tính biểu tượng.

Cách mặc quần jean baggy với áo sơ mi

Nếu nỗi ám ảnh của bạn là quần jean rộng thùng thình, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp với áo sơ mi trắng nam tính để phá vỡ hiệu ứng thoải mái tự nhiên của nó. Điểm nhấn thể thao và dứt khoát cho vẻ ngoài là áo khoác bomber.

Denim on denim

Ngay cả khi tổng thể denim là một trong những xu hướng mạnh nhất của mùa xuân hè 2022, chúng tôi biết rằng kiểu dáng này không “dễ mặc”: vì lý do này, bạn có thể phá cách với áo khoác nam ở Prince of Wales.

Pocket
Tags:

You Might also Like