Type to search

Thời trang Tin thời trang

Reason and Romance –Max Mara Resort 2021

Chia sẻ

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 7 năm 2020:Reason and Romance” là tên gọi của bộ sưu tập Max Mara Resort 2021, bộ sưu tập của vẻ đẹp kỳ diệu và tráng lệ đến từ St. Petersburg. Đây là bộ sưu tập được xây dựng trên góc nhìn hài hòa về trường phái tân cổ điển, về một thành phố phản chiếu tình yêu của Max Mara dành cho những thiết kế chỉn chu và hoàn mỹ. Và cũng từ đây, vẻ đẹp trữ tình đã khơi dậy những khía cạnh lãng mạn nhất của nhãn hàng. Tinh thần hướng đến thành thị lần này là sự chạm đến nét sáng tạo khơi nguồn từ thành phố của những tác gia nổi tiếng như Pushkin, Tolstoy and Tchaikovsky.

Max Mara đã hình dung nên cảnh Hoàng tử Felix và Công chúa Irina trong những salons xa xỉ tại cung điện của Yusupov trong giai đoạn đỉnh cao của những điều tươi đẹp “Belle Epoque”. Bao quanh bởi những vinh quang của thời đại, đây là những người có tầm nhìn xa trông rộng, tầm nhìn về những điều trong tương lai, những dự báo của thời đại. Bộ sưu tập “Reason and Romance” là sự kết hợp giữa quá khứ và tương lai được thể hiện trong góc nhìn ở hiện tại.

Những bộ phục trang mà Rembrandts dùng trong vũ hội hóa trang lấp lánh đã được treo tại bảo tàng State Hermitage Museum, cũng như được trưng bày trong các galleries lớn của Yusupovs. Max Mara đã nhận được sự đồng ý của bảo tàng để cho phép được độc quyền chiếm ngưỡng trực tiếp những thiết kế từng được mặc bởi Hoàng tử Felix, Công chúa Irina và những khách mời trong cung điện để lấy cảm hứng và sáng tạo lấy chất liệu vải coupé xa hoa điểm thêm họa tiết thêu cầu kì cho bộ sưu tập lần này. Đó là những điểm nhấn tôn lên tính lãng mạn trong những thiết kế cao cấp của Max Mara. Sự kết hợp giữa chiếc váy dài handkerchief hemmed và áo tunic hai mặt đi cùng cảm hứng hiện đại, váy hạ eo đi cùng áo khoác Teddy Bear màu sữa đầy tính tương phản.  

Hermitage là nơi lưu trữ những bộ lễ phục của những hoàng tử, công chúa cũng như các bá tước, tướng lĩnh; những chiếc tuxedo nổi bật với đường viền vàng cổ kính cũng như những cách tân mới trên áo kosovorotka. Màu sắc tinh tế với tông maug dusty kết hợp cùng họa tiết hoa rococo, họa tiết xuất hiện trong phòng khánh tiết với cấu trúc tân cổ điển của hoàng tử Yusupovs, đã thể hiện rõ tính tương phản chủ đạo của bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Resort 2021 sắp tới sẽ có mặt tại Boutique Max Mara, 25-27 Tràng Tiền, Hà Nội vào cuối năm nay.

VỀ THƯƠNG HIỆU MAX MARA

Max Mara được thành lập vào năm 1951 bởi Achille Maramotti, một đại diện của phong cách thời thượng của Ý.Max Mara là thương hiệu dẫn đầu trong tập đoàn thời trang Max Mara với những thiết kế tinh xảo được tạo ra bởi những thiết kế bậc thầy. Max Mara được biết đến rộng rãi với những thiết kế với chất liệu cao cấp mà đặc biệt là những thiết kế áo khoác, những bộ suits sắc bén và những mẫu phụ kiện thanh lịch. Tập đoàn Max Mara sở hữu chín thương hiệu thời trang khác nhau hiện có 2.600 cửa hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới dưới quyền quản lý của gia đình Maramotti.

 

Pocket
Tags: