Type to search

Quần jean và áo phông, sự kết hợp dễ dàng trong 4 ý tưởng trang phục mới cho mùa hè 2024

Chia sẻ

Cách mặc quần jean và áo phông thật phong cách mà không bị lỗi mốt. Vì mặc dù là sự kết hợp đơn giản nhưng vẫn có thể tạo nên sự thời thượng…

Sự kết hợp quần jean và áo phông là một lựa chọn cổ điển và phổ biến, trang phục mà mọi người yêu thích mặc trong những lúc thư giãn, bất kể tuổi tác và xu hướng thời trang. Được diện bởi các ngôi sao nổi tiếng của mọi thời đại, từ Elizabeth Taylor vào những năm 40 đến Brigitte Bardot vào những năm 50, kết hợp với áo phông marinière và quần jean ankle; từ Jackie Kennedy ở thập niên 60 mặc áo phông cơ bản với quần jean thẳng, đến Jane Birkin những năm 70 ở Côte d’Azur với quần ống loe và áo phông tay xòe. Những phong cách biểu tượng này vẫn tồn tại trong thời trang đường phố ngày nay.

Cách mặc quần jean và áo phông theo phong cách đường phố trong mùa hè

#1 Áo phông trắng và áo gilê kiểu nam tính

Áo phông trắng mang đến những giải pháp sáng tạo và linh hoạt, vì chúng cho phép bạn kết hợp các yếu tố layer như áo ghi lê được thiết kế riêng theo phong cách nam tính thanh lịch và tối giản, trong sự kết hợp đặc biệt hiệu quả giữa phong cách casual (đơn giản) và formal (sang trọng).

#2 Áo phông polo phối quần jean sờn

Chiếc áo phông phiên bản polo sẽ trở nên nổi bật nếu được xếp lớp bên ngoài áo sơ mi cotton kẻ ca rô, kết hợp với quần jean sờn kiểu dáng baggy và nội y lộ ra. Một bộ trang phục pha trộn phong cách preppy và boho, kết hợp hiệu quả các mã phong cách khác nhau.

#3 Áo phông có chữ và quần jeans bạc màu

Một bộ trang phục đậm chất streetwear, kết hợp áo phông oversized màu xám của High Snobiety với quần jean bạc màu của Y-Project và bốt platform cao đến mắt cá chân. Chi tiết phong cách: nét nữ tính từ chiếc túi xách Kelly cổ điển của Hermès..

#4 Áo polo đính sequin và quần jean phủ spalmati

Quần jean và áo phông là một sự kết hợp linh hoạt có thể biến hóa và pha trộn nhiều cảm hứng thời trang khác nhau. Cân bằng giữa phong cách đường phố, xu hướng Y2K và nét quyến rũ preppy, bộ trang phục kết hợp giữa áo polo crop top sọc sequin và quần jean spalmati phủ tông màu bạc.

Pocket
Tags:

You Might also Like