Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Khám phá cuộc phiêu lưu của sự lãng mạn với hương thơm mới nhất từ Ralph Lauren – Romance Eau de Parfum Intense

Chia sẻ

Tình yêu là một cuộc phiêu lưu với vô vàn cung bậc cảm xúc, hãy để Ralph Lauren dẫn lối vào cuộc phiêu lưu của tình yêu và sự lãng mạn với hương thơm mới nhất – Romance Eau de Parfum Intense.  

Ralph Lauren và bộ sưu tập Romance  

Đắm chìm trong sự lãng mạn với bộ sưu tập hương thơm Ralph Lauren Romance

Bộ sưu tập Romance lấy cảm hứng từ tình yêu, sự kết nối và thân mật trong mối quan hệ lãng mạn, mỗi hương thơm đều được sáng tạo nên với những nốt hương hoa hồng đặc trưng trong tầng hương giữa.  

Đến với hương thơm mới nhất trong bộ sưu tập Romance, Ralph Lauren mời bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu của tình yêu cùng Romance Intense – một hương nước hoa dành cho những ai sống một cách dũng cảm và say đắm trong tình yêu.  

Sự tinh tế và nữ tính của vỏ chai mang sắc hồng đậm 

Màu quả mọng rực rỡ khiến Romance Intense nổi bật hơn bao giờ hết

Hiện đại và nữ tính, vỏ chai Romance Eau de Parfum Intense được thiết kế lại với sắc hồng đậm lạ mắt của trái nam việt quốc với những đường nét thanh lịch. Chứa đựng trong đó chính là làn hương đầy cảm hứng, để bạn buông thả và đắm chìm trong sự lãng mạn. 

Hương thơm mang phong vị lãng mạn nơi miền tây nước Mỹ 

Romance Intense mang hương hoa hồng đặc trưng của dòng nước hoa Romance

Hương thơm mở đầu bằng bộ đôi cam quýt tươi sáng và rực rỡ, điểm xuyết thêm chút sắc hương táo bạo của quả lý chua đen. Hương hoa hồng đặc trưng của Romance được kết hợp với phong vị miền tây nước Mỹ, tạo nên hương hoa hoang dã và mãnh liệt hơn bất cứ mùi hương nào trong bộ sưu tập Romance.  

Hoa hồng dại được khoác lên mình vẻ đẹp mạnh mẽ và sống động của gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng và hoắc hương. Sự phức hợp của hương hoa được hoàn thiện một cách trọn vẹn bởi bốt hương của ylang ylang và lá hoa violet, tạo nên một làn hương khó quên.  

Liệu Romance Eau de Parfum Intense có chiều lòng được tâm hồn những tâm hồn đầy lãng mạn?  

Pocket
Tags: