Type to search

Làm đẹp Thương hiệu

Marion Cotillard sẽ là gương mặt đại diện mới cho chiến dịch quảng cáo N°5

Chia sẻ

CHANEL mời bạn khám phá chương mới trong hành trình huyền thoại của hương thơm nổi tiếng nhất thế giới, N°5.

Thomas du Pré de Saint Maur – Trưởng bộ phận Hương thơm và Làm đẹp của CHANEL toàn cầu về Nguồn lực Sáng tạo Toàn cầu – đã chọn Marion Cotillard làm đại sứ thương hiệu mới và Johan Renck làm đạo diễn phim.

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, người có mối quan hệ với Nhà CHANEL kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, trở thành gương mặt đại diện cho hương thơm.

Là hiện thân hoàn hảo của vẻ đẹp tự nhiên Pháp, Marion Cotillard có một “je ne sais quoi” không thể cưỡng lại được, tất cả đều là của riêng cô ấy. Cô ấy đang mang sự sang trọng của mình vào hình ảnh của hương thơm mang tính biểu tượng, N°5.

Đạo diễn Johan Renck chia sẻ: Đoạn phim là câu chuyện về cuộc hội ngộ và sự thay đổi. Một vũ điệu tưng bừng tràn đầy năng lượng, tôn vinh niềm vui sống của người phụ nữ luôn làm chủ điệu nhảy của riêng mình cùng với người bạn đồng hành. Từ Paris đến mặt trăng, đó là câu chuyện về sự tự do.

Chiếc váy ren vàng thêu hoa đồng hành theo từng chuyển động của nữ diễn viên. Phong cách vượt thời gian của chiếc đầm được thiết kế và diện bởi Gabrielle Chanel, sau đó được tái hiện bởi Virginie Viard. Tuyệt tác thêu ren bằng chỉ vàng bởi Maison Lesage gợi lên sự rạng rỡ vĩnh hằng của mùi hương.

N°5. Hương thơm của mọi thời đại. Bằng cách tạo ra hương nước hoa N°5, Gabrielle Chanel đã dự đoán mùi hương của tương lai. Một đóa hoa và nốt aldehydes mang tầm nhìn rộng mở. Hương thơm của một người phụ nữ luôn dịch chuyển. N°5. Hãy trở thành một phần của tương lai.

Pocket
Tags:

You Might also Like