Type to search

“LifeWear: Made for All” Trang phục chất lượng cao dành cho tất cả mọi người trong mọi tình huống

Chia sẻ

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu, công bố ra mắt chiến dịch “LifeWear: Made For All”, một chiến dịch truyền thông đa phương tiện với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng thông qua các bài phỏng vấn chuyên sâu về triết lý LifeWear, trong đó có huyền thoại làng quần vợt Roger Federer; nghệ sĩ Futura đến từ thành phố New York; nhà vô địch bóng bàn đến từ Thụy Điển Anna-Carin Ahlquist; Giám đốc Nghệ thuật từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của UNIQLO tại Paris, Christophe Lemaire – người đứng sau sự thành công của các BST UNIQLO U; với các đối tác đã đồng hành cùng thương hiệu thực hiện sứ mệnh xã hội và nhiều nhân vật khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

LifeWear là triết lý độc đáo về giá trị của trang phục do UNIQLO khởi xướng, bắt nguồn từ niềm tin rằng sự cân nhắc kỹ lưỡng về tính năng cũng như thiết kế, kết hợp cùng quy trình sản xuất hiện đại và luôn không ngừng đổi mới, sẽ tạo nên những trang phục chất lượng cao với giá cả hợp lý để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của tất cả mọi người trong cuộc sống hằng ngày.

Triết lý gắn liền với thực tế này nhấn mạnh cách mà UNIQLO nhìn nhận về thế giới nói chung và làm thế nào LifeWear đóng vai trò định hướng thương hiệu trong mọi hoạt động – từ việc tạo ra những trang phục tinh tế trong từng chi tiết, góp phần cải thiện cuộc sống, đến những nỗ lực không ngừng nghỉ trong hành trình phát triển bền vững thông qua các hoạt động gắn kết cùng cộng đồng.

“Tôi ủng hộ triết lý LifeWear. Sứ mệnh của LifeWear không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những trang phục chất lượng tuyệt hảo, mà đó còn là sứ mệnh nhằm giúp cải thiện cuộc sống của tất cả mọi người ở bất cứ đâu trên toàn thế giới.” Roger Federer, Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu UNIQLO chia sẻ

Hãy cùng theo dõi những đoạn phim ngắn, những cuộc phỏng vấn để lắng nghe những câu chuyện của từng con người cụ thể và tìm hiểu về ý nghĩa thực sự của LifeWear. Thông qua những nhân vật này, UNIQLO càng củng cố niềm tin rằng LifeWear có mối liên hệ mật thiết như thế nào đối với mọi người, ở mọi nơi, trong mọi tình huống hàng ngày – từ một trận bóng đá đường phố đầy nhiệt huyết ở thành phố New York đến sự cống hiến của đội cứu hộ tình nguyện Milanese Alpine. Những câu chuyện này và những câu chuyện đầy cảm hứng khác cho thấy LifeWear như một động lực tích cực thôi thúc mọi người cùng hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giới thiệu về UNIQLO LifeWear

Trang phục khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản về sự đơn giản, chất lượng tốt với độ bền cao. Được thiết kế nhằm bắt kịp những nhu cầu của thời đại cùng những giá trị trường tồn cùng năm tháng, LifeWear được tạo nên với nét thanh lịch và hiện đại, vốn được xem là nền tảng trong phong cách của mỗi cá nhân. Đó là một chiếc áo hoàn hảo luôn được cải tiến để trở nên hoàn hảo hơn, đó là kiểu dáng đơn giản mang trên mình những chi tiết đầy hiện đại và tinh tế với chất liệu vải cao cấp và kiểu dáng phù hợp cho tất cả mọi người với mức giá phải chăng và dịch vụ mua sắm tiện lợi. Các sản phẩm của chúng tôi luôn không ngừng được đổi mới nhằm mang lại sự ấm áp hơn, nhẹ êm hơn với các thiết kế ngày càng được cải tiến hơn cho sự thoải mái của mọi khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

Pocket
Tags::

You Might also Like