Type to search

Đây là cách biến năm 2023 trở thành năm đẹp nhất của bạn

Chia sẻ

Patsy Bennett là một nhà chiêm tinh học người Anh gốc Úc nổi tiếng với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp các bài tư vấn và bài đọc về chiêm tinh học. Ở đây, cô ấy xem xét những gì cần thiết cho cuộc sống tình yêu và sự nghiệp của chúng ta trong nửa đầu năm 2023.

Tháng 9 đến rồi cùng với đó là cảm giác tựu trường đi kèm. Trên thực tế, nhiều người có thể đang đặt mục tiêu cho năm tới và lập kế hoạch cho những tháng sắp tới. Mặc dù không ai có thể khẳng định mình biết chính xác tương lai sẽ ra sao, nhưng một số người lại tìm thấy sự thoải mái hoặc giải trí khi đọc lá số tử vi. Nếu đó là bạn, thì chúng tôi có một cái nhìn sơ lược về những gì năm 2023 có thể có trong cuộc sống cho bạn. Tại đây, nhà chiêm tinh học nổi tiếng Patsy Bennett chia sẻ những gì đang xảy ra với mỗi chòm sao và thảo luận về cách bạn có thể tận dụng tối đa điều đó khi nói đến công việc và tình yêu.

Bạch Dương (từ 21/3 đến 20/4)

Một chương mới sẽ mở ra trong cuộc sống tình yêu của bạn vào năm 2023. Nếu bạn còn độc thân, đây là một năm tốt để bắt đầu thay đổi, đặc biệt là vào tháng Tư. Nói chung, các cặp đôi sẽ mong muốn tìm được nhiều mục đích hơn trong cuộc sống và bạn sẽ thích khám phá những cách làm như vậy với ‘nửa kia’ của mình. Nhưng nếu bạn đã trở nên xa cách với họ, đây có thể là năm cuối cùng bạn chia tay.

Trong sự nghiệp, đã đến lúc chủ động bắt đầu một điều gì đó mới. Tháng 4 đến giữa tháng 6 sẽ đặc biệt xúc tác. Tìm kiếm cơ hội để thay đổi sự nghiệp và địa vị của bạn. Bạn thậm chí có thể khiến bản thân ngạc nhiên với những tiến bộ mà bạn đạt được thông qua những con đường mới.

Kim Ngưu (từ 21/4 đến 21/5)

Nếu bạn còn độc thân, đây là một năm tuyệt vời để tìm kiếm những cách mới mẻ để gặp gỡ mọi người. Bạn sẽ đánh giá cao cảm giác vui vẻ và cùng với đó là sự tự tin tăng lên, đặc biệt là sau giữa tháng 5. Đối với các cặp đôi, nguyệt thực vào tháng 4 sẽ rất tốt để truyền thêm niềm đam mê vào cuộc sống tình yêu của bạn, nhưng bạn phải tránh xung đột sau đó.

Sự nghiệp và định hướng chung của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể vào năm 2023, đặc biệt là vào tháng 5 khi bạn sắp xếp lại các ưu tiên của mình và hướng đến những sáng kiến ​​mới. Bạn đã sẵn sàng đón nhận các hoạt động và dự án mang lại sự hoàn thiện và ổn định hơn.

Song Tử (từ 22/5 đến 21/6)

Trong quý đầu tiên của năm, bạn sẽ thích thể hiện con người xã hội bên trong của mình. Nếu còn độc thân, bạn có khả năng gặp một người lạc quan và đam mê. Giữa tháng 4 cho đến đầu tháng 5 và giữa đến cuối tháng 6 là thời điểm lý tưởng để gặp gỡ một người mới. Các cặp đôi sẽ thích cảm giác phiêu lưu hơn, nhưng nếu mối quan hệ của bạn đang ở trên đà trượt dốc, năm 2023 có thể là năm bạn cuối cùng đi theo con đường riêng của mình.

Vào năm 2023, bạn có nguy cơ nhìn thấy sự nghiệp của mình qua cặp kính màu hồng, đặc biệt là vào cuối tháng 4, vì vậy hãy đảm bảo giữ vững đôi chân của mình vì bạn có thể đạt được mục tiêu mới vào năm 2023.

Cự giải (từ 22/6 đến 23/7)

Tháng 1 và quý 2 sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời để nâng cao đời sống tình cảm của bạn, vì vậy hãy đảm bảo cung cấp không gian để kết nối với ‘nửa kia’ và nếu bạn còn độc thân, hãy giao lưu.

Bạn có thể bước lên nấc thang sự nghiệp trong năm nay, với tháng 5 và tháng 6 đặc biệt hiệu quả. Bạn sẽ cộng tác với các nhóm và tổ chức mới và đã sẵn sàng từ bỏ những khía cạnh nghề nghiệp không còn phù hợp với bạn. Chỉ cần tránh những quyết định hấp tấp, đặc biệt là vào tháng Năm.

Sư Tử (từ 24/7 đến 23/8)

Bạn sẽ được thu hút để thêm gia vị cho cuộc sống tình yêu của mình và những người độc thân thậm chí có thể ngạc nhiên trước một số người mà bạn thu hút. Bạn có thể bị cám dỗ để thử nghiệm các mối quan hệ mới và các cặp đôi sẽ bị thu hút để bước vào địa hình mới trong mối quan hệ hiện tại của bạn. Tháng 4 có lợi cho sự thay đổi thú vị.

Bạn cũng sẽ có cơ hội thay đổi các khía cạnh của sự nghiệp mà bạn đã phát triển hơn và quý đầu tiên của năm là lý tưởng để lập kế hoạch thay đổi. Hơn nữa, hoàng đạo vào tháng 4 cho thấy bạn càng nắm bắt nhiều thay đổi thì càng tốt cho bạn!

Xử Nữ (từ 24/8 đến 23/9)

Vào năm 2023, bạn sẽ coi trọng hòa bình, sự hòa hợp và ổn định trong các mối quan hệ. Và vì vậy, bạn sẽ bắt đầu thay đổi cách chia sẻ trách nhiệm và không gian chung ở nhà, với tháng 4 đặc biệt hiệu quả. Khi đó, những người độc thân đang tìm kiếm ‘nửa còn lại’ mới sẽ tích cực và các cặp đôi sẽ đánh giá cao cơ hội vun vén tổ ấm thông qua mối quan hệ của bạn.

Bạn càng nắm bắt được nhiều sự đa dạng trong sự nghiệp của mình, bắt đầu từ tháng 1, thì bạn càng tận hưởng năm 2023. Nếu không, tùy chọn ‘đi theo dòng chảy’ có thể chứng minh là không thỏa mãn. Hơn thế nữa, chủ động và tích cực tìm kiếm các dự án mới sẽ rất bổ ích.

Thiên Bình (từ 24/9 đến 23/10)

Năm 2023 sẽ đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến các vấn đề trong gia đình và/hoặc mối quan hệ, và những quyết định này sẽ đáng chú ý nhất vào tháng Tư. Các cặp đôi sẽ có cơ hội làm sâu sắc thêm các mối quan hệ hiện có và sẽ cùng nhau đàm phán những giai đoạn căng thẳng, trong khi những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được người tương thích làm bạn đời hoặc bạn đồng hành.

Công việc khôn ngoan, đã vào đầu năm, có thể sẽ có những thay đổi đáng kể trong hoàn cảnh của bạn. Đối với một số người, những điều này sẽ là do sự phát triển tình hình trong gia đình và/hoặc sức khỏe của bạn. Tháng 4 sẽ lại là một tháng tốt để tạo ra những thay đổi trong sự nghiệp của bạn, nhưng bạn phải tránh những quyết định hấp tấp.

Bò Cạp (từ 24/10 đến 22/11)

Bạn sẽ được thu hút để đầu tư vào đời sống tình cảm của mình vào năm 2023, với tháng 5 mang đến một bước ngoặt quan trọng. Một mối quan hệ hiện có sẽ bước sang lãnh thổ mới. Người độc thân có thể gặp ai đó bất ngờ hoặc sẽ yêu một người mà bạn thường không coi trọng.

Các quyết định công việc nghiêm túc sẽ phát sinh vào năm 2023. Các thỏa thuận và hợp tác mới giữ chìa khóa thành công. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện sự nghiệp của mình trong quý thứ hai. Thay đổi kịch bản công việc sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn, vì vậy các quyết định phải được thông báo đầy đủ.

Nhân Mã (từ 23/11 đến 22/12)

Nếu đời sống tình cảm của bạn không mấy sáng sủa, đây là năm để thêm gia vị vì các vì sao sẽ hỗ trợ những nỗ lực của bạn, đặc biệt là từ cuối tháng Ba và trong tháng Tư. Đây sẽ là thời điểm tốt để làm mới cả đời sống tình cảm và hoàn cảnh gia đình, đồng thời chủ động trong các mối quan hệ, vì những nỗ lực của bạn rất có thể sẽ thành công.

Về sự nghiệp, dự kiến ​​cuộc sống sẽ bận rộn vào cuối tháng 5. Vì vậy, hãy cân nhắc thiết lập các ý tưởng của bạn vào tháng 3 và tháng 4, để bạn sẵn sàng tận dụng tối đa các cơ hội thay đổi mọi thứ có lợi cho mình vào giữa năm.

Ma Kết (từ 23/12 đến 20/1)

Bạn đã sẵn sàng để từ bỏ một khái niệm lỗi thời về tình yêu và đón nhận những cách thức mới để yêu một ai đó và để được yêu chính mình. Bạn thậm chí có thể bị bất ngờ trước những phát triển và cơ hội, đặc biệt là vào cuối tháng 3 và trong tháng 4 và tháng 5.

Sẽ khó tránh khỏi những thay đổi trong sự nghiệp của bạn vào năm 2023. Hãy cân nhắc điều này: bạn đang trong quá trình thay đổi và sự nghiệp của bạn là một khía cạnh quan trọng của con người bạn, vì vậy hãy dang rộng đôi cánh của bạn và đón nhận những lựa chọn và cơ hội mới.

Bảo Bình (từ 21/1 đến 19/2)

Sự phát triển trong đời sống tình cảm của bạn phần lớn sẽ được thúc đẩy bởi hoàn cảnh cá nhân của bạn và nhu cầu về sự phấn khích và thậm chí là điều gì đó (hoặc ai đó) khác biệt. Và, nếu bạn đang lập kế hoạch cho một gia đình hoặc một thành viên mới cho gia đình của mình, thì đây là một năm mà điều bất ngờ sẽ xảy ra.

Về mặt sự nghiệp, năm mang đến một cơ hội thú vị để phát triển các kỹ năng của bạn và nắm bắt một thói quen hàng ngày mới mẻ. May mắn thay, bạn sẽ có cơ hội thay đổi lịch trình thông thường của mình từng bước một. Tuy nhiên, để đạt được tiến bộ, trước tiên bạn cần phải tìm ra động lực để bỏ lại quá khứ.

Song Ngư (từ 20/2 đến 20/3)

Đây là một năm tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống tình yêu của bạn. Thời gian cao điểm cho chuyện tình cảm bao gồm cuối tháng Giêng, giữa đến cuối tháng Hai và giữa tháng Ba. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không nhìn cuộc sống qua cặp kính màu hoa hồng vì kết quả là bạn sẽ đánh giá cao sự kỳ diệu của sự lãng mạn.

Bạn có thể sẽ cân nhắc việc thay đổi các tổ chức mà bạn làm việc vào năm 2023. Thay đổi sẽ không khiến bạn nản lòng như những năm trước và vì vậy, bạn có thể tìm hiểu những khía cạnh mới trong công việc của mình hoặc thậm chí bước vào một lĩnh vực mới. Tháng 6 là tháng quan trọng cho các cơ hội nghề nghiệp, vì vậy hãy để mắt đến.

Ảnh: atelierantea

Pocket
Tags: