Type to search

Danh tính Momi Kim, người bị bức màn ‘Mask Girl’ che phủ

Chia sẻ

Sê-ri Netflix “Mask Girl”, nổi lên như một chủ đề nóng, có nhân vật chính tên là ‘Kim Mo-mi’. Cô là một nhân vật phải sống ba kiếp với ba cái tên.

Momi Kim là một nhân viên văn phòng bình thường với mặc cảm về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, khi đang làm BJ phát sóng internet và đeo khẩu trang che mặt hàng đêm, cô đã vướng vào một sự cố ngoài ý muốn.

Trong vòng xoáy của số phận, Kim Momi được thể hiện bởi ba diễn viên. Các diễn viên Ko Hyeon-jung và Nana, và một diễn viên trẻ chưa tiết lộ danh tính, cùng hóa thân thành Kim Momi với ba giai đoạn cuộc đời khác nhau. Họ là Kim Momi trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Momi sau khi phẫu thuật (gọi là ‘Beautiful Showgirl’), và Kim Momi đã vào tuổi trung niên (số tù nhân 1047), tất cả đều đưa ra cái nhìn khác nhau về cuộc đời của một người trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Trước khi phát hành “Mask Girl”, Netflix đã tiết lộ khuôn mặt của diễn viên mới, nhân vật chính bí mật tại buổi giới thiệu sản xuất. Nữ diễn viên đóng vai Kim Mo-mi cùng với Go Hyun-jung và Nana là Lee Han-byeol, một nữ diễn viên mới.

Lee Han-byeol, người lần đầu tiên lộ diện trong dịp này, đã nhận được sự phản ứng nồng nhiệt với sự tương tự giữa cô và nhân vật Kim Momi trong bản gốc trên webtoon. Đạo diễn Kim Yong-hoon cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện hơn 1.000 buổi thử vai, nhưng khi tôi nhìn vào hồ sơ ảnh của Lee Han-byeol, tôi đã cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ”.

Kim Mo-mi, do Lee Han-byeol thủ vai trong “Mask Girl”, là một nhân viên văn phòng mơ ước trở thành một nghệ sĩ giải trí từ khi còn nhỏ nhưng lại phải chịu đựng mặc cảm về ngoại hình của mình. Cô ấy đeo một chiếc mặt nạ che mặt và trở nên nổi tiếng nhờ đóng vai một BJ phát sóng trên internet, nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều cảm xúc phức tạp. Đây không phải là một nhân vật dễ dàng nhưng Lee Han-byeol đang nhận được lời khen ngợi về cách cô đã thể hiện hoàn hảo nhân vật Kim Momi.

Đặc biệt, Lee Han-byeol, Nana và Ko Hyeon-jeong đều có chiều cao và thể hình giống nhau, khiến cho khi họ đeo mặt nạ, gây ra sự nhầm lẫn rằng họ thực sự chỉ là một Kim Momi. Tôi sẽ rất thú vị để xem Kim Momi sẽ hiện ra trong hình dạng nào. Hãy xem cuộc hành trình của Kim Momi trong cuộc đời, từ những khó khăn trên Netflix.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Netflix Korea (@netflixkr) chia sẻ

Pocket
Tags: