Type to search

Christian Louboutin S/S 2022: Loubillusions và cuộc đột phá công nghệ trong giới thời trang

Chia sẻ

Trải qua một vài mùa khám phá các định dạng kỹ thuật số đầy sáng tạo, bao gồm Thực tế tăng cường, 3D và nền tảng trò chơi Zepeto nhằm phục vụ việc ra mắt bộ sưu tập mới, đến với mùa Xuân – Hè 2022 này, nhà Christian Louboutin đã tạo ra  ‘Loubillusions’, một trải nghiệm đắm chìm 360° tại L’Atelier des Lumières ở Paris.

Ban đầu được sử dụng như một xưởng đúc vào thế kỷ 19, địa điểm có một không hai kể từ đó được chuyển đổi, trở thành bảo tàng dành riêng cho các cuộc triển lãm nghệ thuật kỹ thuật số. Khoảng trắng rộng lớn chứa hơn 3.000 mét vuông, từ sàn lên đến trần nhà cao 10 mét, cho phép khách quý của nhà mốt khám phá bộ sưu tập bên trong, với hình ảnh động sống động mang đến cho Louboutin nguồn cảm hứng chân thực. 

Màn trình diễn được xây dựng với bốn hoạt cảnh riêng biệt, mỗi hoạt cảnh tương ứng với một chủ đề trong BST Xuân/Hè 2022, từ một khu vườn thiền Nhật Bản đến những thác vàng tuyệt đẹp và dòng nước tươi mát của mùa hè.

Loubillusions đánh dấu sự ra mắt của Carasky: một chiếc túi mới lấy cảm hứng từ niềm đam mê với đá quý và vương miện của ngài Christian Louboutin, những biểu tượng phổ quát của sự rạng rỡ và xa hoa ứng với mọi văn hóa trên khắp thế giới. Được thiết kế như một chiếc bánh trang trí bằng 4 Cara Spikes, chiếc Túi được sáng tạo với nhiều kích cỡ khác nhau, dễ dàng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của thời điểm trong ngày.

Our Angels, một điểm nhấn đáng chú ý, là bộ sưu tập phụ kiện phi giới tính được thiết kế nhằm tôn vinh sự sáng tạo, sự táo bạo và tính nguyên bản. Bao gồm những đôi boots được sản xuất với kích cỡ đa dạng từ 36 đến 46 cùng một vài mẫu túi đeo chéo. BST Our Angels càng trở nên nổi bật hơn với một video được đặt làm riêng để tô đậm phong cách táo bạo và cá tính. Video sử dụng công nghệ mới nhất điều khiển chuyển động của người máy và sự kỳ diệu của CGI để đưa người xem vào không gian đa chiều.

Hơn thế nữa, một webzine của Loubillusions chứa các hình ảnh động khác nhau, kết hợp với ảnh ghép và cận cảnh của các thiết kế để giới mộ điệu có thể thưởng thức trực tuyến. Ngoài trải nghiệm ảo, các phong cách chính từ bộ sưu tập sẽ có thể trải nghiệm bằng thực tế tăng cường, cho phép nhìn sâu vào các chi tiết và loại vải. 

Pocket
Tags: