Type to search

Làm đẹp Tư vấn

Chọn son cho phụ nữ châu Á

Chia sẻ

Những người phụ nữ Việt Nam sẽ cá tính hơn với những màu son độc đáo cùng những cách phối màu thú vị dưới đây!

Đôi môi màu đỏ gợi cảm luôn là đích đến của mọi người phụ nữ. Tuy nhiên, trước hàng triệu lựa chọn khi các thương hiệu liên tục “dội bom” lên News Feed của chúng ta, đâu sẽ là lựa chọn đúng và đáng nhất? Cùng STYLE lựa chọn với những tư vấn của các biên tập viên của chúng tôi. Lời khuyên đầu tiên của STYLE là hãy bắt đầu với những màu đỏ bóng, trong suốt và lấp lánh.

Ấn tượng với son lì

Chuyên gia trang điểm Victoria Baron chia sẻ, cô đặc biệt yêu thích son lì vì nó mang tới cho người dùng cảm giác như một làn da thứ 02. “Tôi thường dùng một đầu tăm bông để định hình khuôn môi. Sau đó tôi sẽ đánh son (không quan trọng dùng thỏi hay dùng chổi) để làm sắc đường viền môi. Sau đó tôi sẽ thoa một lớp son mỏng lên toàn bộ môi và một lớp mỏng ở chính giữa để tạo cho môi hiệu ứng đầy đặn.”

Lựa chọn thương hiệu

Nếu bạn chưa xác định được đâu là màu đỏ yêu thích của mình, hãy lựa chọn từ một trong những thương hiệu son yêu thích của các chuyên gia make-up sau:

  • Retro Matte Lipstick in Ruby Woo, M.A.C. Đây là lựa chọn yêu thích của chuyên gia trang điểm Molly Warkentin.

Retro Matte Lipstick in Ruby Woo, M.A.C

  • Phyto-Lip Twist Matte in Tango, SISLEY. Đầu son vát góc, rất phù hợp để tạo ra những đường kẻ viền chính xác. Hiệu ứng bóng mờ hiện đại nhưng vẫn tinh tế sẽ không khiến môi bạn trông nứt nẻ như sa mạc Sahara.

Phyto-Lip Twist Matte in Tango, SISLEY

  • Rouge D’armani in Lucky Red, GIORGIO ARMANI BEAUTY. Chất son bóng mượt như satin, bắt sáng rất tốt, mang đến cho đôi môi cảm giác mềm mại và tròn đầy.

Rouge D’armani in Lucky Red

  • Artist Liquid Matte MAKE UP FOR EVER. Cây son “siêu lì” dạng nước này cho phép những người yêu thích trang điểm có được những đôi môi quyến rũ với độ bám lên tới 20 tiếng nhờ kết hợp giữa dầu bơ và glycerin.

Artist Liquid Matte MAKE UP FOR EVER

Tạo ra màu son riêng

Thử trộn màu cam vào với màu đỏ, nó sẽ làm màu son của bạn trở nên vui vẻ và thú vị hơn nhiều. Có một cách khá hữu hiệu là dặm một chút màu đỏ và một chút màu cam lên gò bàn tay ở ngón cái (gò kim tinh) và trộn lẫn để tạo ra một màu mới rồi thoa lên môi bằng chổi.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like