Type to search

Làm đẹp Thương hiệu

ULTRA HD CONCEALER 2019: Che khuyết điểm tự nhiên – Trong suốt như không!

Chia sẻ

Hoàn hảo trong mọi góc độ chính là định nghĩa mới trong cái đẹp. Thay vì ẩn sau những bộ lọc ảnh mờ ảo làm cho bức ảnh không hoàn hảo, người tiêu dùng giờ đây mong muốn sở hữu một nét đẹp chân thật nhất của mình trong mọi khoảnh khắc.

Những bức ảnh với hàng lớp filter đã được thay thế bởi những video trực tiếp và tương tác tức thì, vì mọi người đều mong muốn tìm ra một phiên bản thực tế và tốt nhất của mình. Tuy nhiên, tiêu chuẩn về cái đẹp mới này đã đưa ra không ít thách thức cho ngành công nghiệp trang điểm, vì phụ nữ cần cảm thấy tự tin và sẵn sàng tỏa sáng trong bất cứ lúc nào. Tính tự nhiên chân thật của làn da là xu hướng nóng nhất và những con tim yêu cái đẹp đã đưa yêu cầu về một sản phẩm trang điểm phải đáp ứng được yêu cầu là “Tôi đẹp – nhưng vẫn là phiên bản tốt nhất của chính tôi”

Và họ không phải là những người duy nhất trải qua sự thay đổi này. Sự phát triển không ngừng của công nghệ làm phim và truyền hình đã cho ra đời những sản phẩm càng ngày càng tinh vi và tinh xảo hơn. Và bây giờ, chúng ta đã có thể thấy  hình ảnh trên màn hình với độ chính xác đáng kinh ngạc cùng công nghệ 4K. Với vai trò là một thương hiệu chuyên nghiệp, MAKE UP FOR EVER liên tục tìm cách và cung cấp giải pháp chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp làm đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết vấn đề một cách triệt để.

Chúng tôi đánh giá cao việc giúp phụ nữ cảm nhận rằng họ luôn được là phiên bản đẹp và tốt nhất của mình, do đó chúng tôi đã cho ra đời công nghệ sản phẩm mới ULTRA HD CONCEALER 2019, một loạt các sản phẩm được cải tiến để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất trên máy ảnh và cả đời thật, đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp từ các nghệ sĩ trang điểm có khách hàng là các nhân vật nổi tiếng, liên tục xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu, cũng như là những người tiêu dùng thông thường, đóng vai trò là người làm chủ vẻ đẹp của mình trong đời sống thường ngày.

HIỆU ỨNG BẮT SÁNG –  ĐIỂM MỚI CỦA SẢN PHẨM

Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, thì đường viền mắt là tấm gương phản chiếu cảm xúc của chúng ta. Đây là một khu vực nhạy cảm, đóng vai trò rất lớn trong việc truyền đạt cảm xúc, đặt biệt là trên màn hình khi được quay cận cảnh. Một sản phẩm mang đến hiệu quả cao là điều cần thiết để chăm sóc khu vực da mỏng manh này, để mỗi ánh mắt đều là một cảm xúc được truyền qua cửa sổ tâm hồn. Năm 2019, MAKE UP FOR EVER giới thiệu ULTRA HD CONCEALER, kem che khuyết điểm với công nghệ SELF-SETTING đầu tiên làm bừng sáng vùng da dưới mắt bằng cách thu hút ánh sáng từ mọi góc độ, vùng mắt của bạn sẽ trông thật tự nhiên và sáng rỡ. Với độ che phủ trung bình ULTRA HD CONCEALER khai thác ánh sáng để che đi quầng thâm và làm giảm đi những khuyết điểm. Kết cấu kem gel tự thiết lập của nó được duy trì trong 12 giờ và tạo ra một lớp kết thúc tệp như làn da mắt thứ hai của bạn. Hoàn hảo mà không cần đến xịt định hình để chống quá trình hình thành nếp hằn – cakey. Công nghệ 4K Complex và hiệu ứng “nhẹ nhưng không hề có gì” của Ultra HD Concealer cho phép bạn có thể dặm từ 1-3 lớp kem che khuyết điểm, nhưng vẫn đảm bảo bề mặt láng mịn, thoải mát và phần quần thâm sẽ tươi sáng và đủ ẩm. ULTRA HD CONCEALER là một vũ khí bí mật đắt lực để bạn hoàn thiện lớp trang điểm trong suốt, tươi mới và rạng rỡ.

CÔNG THỨC TRANG ĐIỂM TRONG VEO CHUYÊN NGHIỆP

ULTRA HD CONCEALER đáp ứng được tất cả những yêu cầu khó nhất từ các chuyên gia trang điểm từ MAKE UP FOR EVER. Những nghệ sĩ trang điểm của chúng tôi đã làm việc để xác định được 4 yếu tố chính sau để xóa đi những biểu hiện mệt mỏi của đôi mắt, cung cấp giải pháp để khắc phục những vấn đề nổi trội nhất.

  • DULLNESS: Light-Capturing công nghệ bắt sáng để khu vực mắt sáng và tươi mới hơn.
  • MAKEUP CREASING: Self-Setting sức mạnh tự thiết lập để có thể đảm bảo lớp kem bền bỉ cả ngày.
  • SENSITIVE, DEHYDRATED SKIN: Moisturizing khả năng giữ ẩm đảm bảo cho làn da nhạy cảm được cung cấp nước đầy đủ và đúng cách.
  • FINE LINES: Smoothing Các đặc tính làm mịn màng bề mặt có thể che phủ hầu hết các nếp nhăn.

ULTRA HD CONCEALER được phát triển dựa trên nền tảng công thức kem nền hoàn hảo nhất.

Mỏng nhẹ – trong suốt

Để tạo ta một hiệu ứng trang điểm trong suốt cho những làn da được chụp bằng camera 4K hoặc dưới ánh sáng tự nhiên, ULTRA HD CONCEALER chứa công thức 4K Complex – một sự kết hợp của các thành phần độc quyền được thiết kế để mang đến hiệu ứng làn da tự nhiên như làn da thứ hai của bạn. 91% phụ nữ trải nghiệm khảo sát nói rằng họ đã hài lòng với hiệu ứng “làn da thứ hai” từ Ultra HD Concealer.

Hiệu ứng bắt sáng

ULTRA HD CONCEALER có bột ngọc trai để cải thiện sự rạng rỡ lâu dài dành riêng cho vùng mắt. Chiết xuất từ trái cây trong công thức 4K Complex giúp tăng cường màu sắc và độ sáng của da. Công thức cũng chứa chiết xuất từ thực vật tự nhiên để nhắm đến mục tiêu mạnh mẽ vào vùng quầng thâm và giảm sự quay trở lại của chúng. 94% phụ nữ trải nghiệm khảo sát nói rằng họ đã thấy khu vực quầng thâm mắt của mình đã giữ được màu sắc tươi sáng và rạng rỡ cả ngày.

Khả năng Self-setting

Các sắc tố trong công thức có lớp phủ silicon tối ưu hóa khả năng bám trên da của lớp trang điểm, trong khi các hạt được phát triển đặc biệt mang lại sự lướt nhẹ và hiệu quả lâu dài cho việc chống hình thành nếp nhăn kéo dài 12 giờ **. 89% phụ nữ trải nghiệm khảo sát nói rằng họ đã thấy lớp kem che khuyết điểm lâu trôi cả ngày.

Khả năng làm mịn bề mặt

ULTRA HD CONCEALER ULTRA HD CONCEALER với phức hợp Axit Hyaluronic giúp tăng cường Hydrat hóa thêm 26% sau 6 giờ. Phức hợp này giúp mang lại hiệu quả làm mịn đường viền mắt và cảm giác thoải mái như làn da thứ hai. Nó cũng góp phần làm giảm các dấu hiệu mệt mỏi, làm cho đôi mắt.

Bảng màu thực

ULTRA HD CONCEALER có đầy đủ 22 màu phù hợp cho tất cả các tông da từ rất sáng cho đến rất tối.. Các tông màu này đã được phát triển đặc biệt để làm việc đồng điệu với tông màu da tự nhiên hoặc được sử dụng trong một màu sáng hơn tông màu da để làm cho đôi mắt trông sáng hơn. Hiện tại có 8 màu tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế mới hoàn toàn

ULTRA HD CONCEALER không chỉ mang lại lợi ích từ một công thức mới phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng, mà còn có bao bì mới thực tế hơn: chai được trang bị cọ lấy sản phẩm để cho phép sử dụng dễ dàng hơn, nhằm mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi hơn trong khi cung cấp đúng lượng sản phẩm. Mặt phẳng của đầu cọ được thiết kế để áp dụng và tán sản phẩm trên các khu vực rộng hơn, trong khi phần đầu cọ cung cấp chính xác tại khu vực nhỏ hơn, khó tiếp cận hơn, chẳng hạn như hai bên mũi và vùng mắt bên trong. Thiết kế để được cải tiến trực tiếp với ULTRA HD LIQUID FOUNDATION có nắp màu đen bằng nhựa, dập lá bạc nóng và in lụa đen trên ống trong suốt. .

Kỹ thuật sử dụng chuyên nghiệp tối đa hóa hiệu quả

MAKE UP FOR EVER chia sẻ niềm đam mê của mình thông qua giáo dục . Khi làm chủ được sự sáng tạo, chúng tôi đã phát triển ra một kỹ thuật sử dụng chuyên nghiệp tận dụng tối đa công dụng của ULTRA HD CONCEALER. Vì bọng mắt là vị trí vô cùng nhạy cảm, là nơi sở hữu vùng da mỏng manh nhất do đó đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt, đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển kỹ thuật CHẤM & VỖ NHẸ. Trong khi nhìn vào gương, hướng cằm xuống về phía ngực để nhìn rõ hơn về quầng thâm và vùng hốc mắt. Mục tiêu là để nhìn rõ hơn khu vực xung quanh mắt và nhắm mục tiêu đúng khu vực để bôi sản phẩm.

1 / CHẤM sản phẩm trong thánh địa của bạn bằng cách sử dụng đầu bôi, nhớ cũng áp dụng nó cho các góc bên trong. 3 chấm là đủ để có được một kết quả hoàn hảo.

2 / VỖ NHẸ bằng ngón tay của bạn để hòa trộn sản phẩm, cẩn thận không trải đều để tránh loại bỏ quá nhiều sản phẩm. Giữ phần kem nhiều hơn ở vùng trũng của mắt để tạo hiệu ứng sáng, để tạo độ sâu và làm giảm độ sáng của quầng thâm.

Sử dụng kỹ thuật CHẤM & VỖ NHẸ, bạn có thể làm chủ ULTRA HD CONCEALER và hoàn thiện vẻ đẹp của bạn rạng rỡ nhất.

Hoàn thiện thói quen trang điểm cùng ULTRA HD CONCEALER

ULTRA HD CONCEALER được thiết kế đặc biệt để tham gia và hoàn thành một routine trang điểm hoàn thiện. MAKE UP FOR EVER sẽ gợi ý cho bạn một số bước để hoàn chỉnh các bước trang điểm thật dễ dàng như sau:

  • Chuẩn bị lớp lót cho làn da cùng Step 1 Smoothing Primer hoặc ULTRA HD SKIN BOOSTER
  • Sử dụng kem nền ULTRA HD FOUNDATION và kem che khuyết điểm ULTRA HD CONCEALER để tạo lớp nền đều màu.
  • Kết thúc cùng phấn phủ ULTRA HD MICRO FINISHING LOOSE POWDER hoặc ULTRA HD MICRO FINISHING PRESSED POWDER.
Pocket
Tags:

You Might also Like