Type to search

CHANEL trở thành đối tác với Politecnico tại Milano

Chia sẻ

CHANEL và Đại học Politecnico tại Milano đã ký kết một quan hệ đối tác phù hợp với sự chuyển đổi bền vững các hoạt động của nhà mốt nước Pháp, đã được khởi xướng cách đây vài năm.

Sự hợp tác này đáp ứng một số thách thức lớn đối với CHANEL. Dựa trên chuyên môn của Politecnico, nhằm mục đích mô hình hóa các quy trình mới có tính đến những thay đổi nhanh chóng và sâu sắc trong các hoạt động sản xuất hàng xa xỉ. Hợp tác cũng nhằm mục đích hỗ trợ và đẩy nhanh sự đổi mới, nghiên cứu và phát triển các vật liệu và quy trình sản xuất bền vững hơn trong các danh mục thiết yếu cho hoạt động kinh doanh của CHANEL. Việc tiến hành các hoạt động nghiên cứu ứng dụng này, với sự cộng tác chặt chẽ của các nhà nghiên cứu chuyên gia của Politecnico di Milano, sẽ làm phong phú thêm kho tài liệu học thuật của trường đại học. Đồng thời, CHANEL sẽ triển khai các sáng kiến ​​tuyển dụng, phát triển tài năng và đào tạo liên tục cho cộng tác viên của mình.

CHANEL trở thành đối tác với Politecnico di Milano

Politecnico di Milano là trường đại học khoa học và công nghệ công lập hàng đầu tại Ý, chuyên đào tạo về kỹ thuật, kiến ​​trúc và thiết kế, với 47.000 sinh viên Ý và quốc tế. CHANEL tự hào được liên kết với tổ chức uy tín này, tương ứng với các quan hệ đối tác khác do nhà mốt Pháp thực hiện về các vấn đề an toàn và tính bền vững.

Ngày nay, Ý đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động sản xuất của CHANEL. Kể từ khi mua lại nhà sản xuất giày Roveda của Ý vào năm 1999, CHANEL đã mua thêm tám công ty chuyên về giày dép, đồ da, thuộc da và dệt may, tất cả đều là những đối tác quan trọng trong việc sản xuất các bộ sưu tập của mình.

Thông báo này sau chương trình CHANEL 2021/22 Métiers d’art, diễn ra vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 6 năm 2022 tại Florence. Lần đầu tiên được ra mắt tại Paris vào tháng 12 năm 2021, bộ sưu tập một lần nữa được giới thiệu với khán giả mới gồm các nhà báo, khách hàng và những người nổi tiếng thân thiết với thương hiệu, cũng như khoảng 240 sinh viên từ Politecnico và các trường Ý khác chuyên về thời trang và thiết kế. Cùng buổi sáng, một lớp học tổng thể với Bruno Pavlovsky được bao quanh bởi những người bạn của CHANEL, cũng được tổ chức tại Camera di Commercio ở Florence với sự hiện diện của các sinh viên.

Bruno Pavlovsky, Chủ tịch CHANEL’s Fashion, CHANEL SAS và đại sứ thương hiệu CHANEL, Penélope Cruz.

Thông qua quan hệ đối tác này với Politecnico di Milano, CHANEL đang củng cố vị thế của mình trong bối cảnh công nghiệp Ý đồng thời tái khẳng định cam kết của mình đối với các tổ chức học thuật xuất sắc quốc tế.

Pocket
Tags:

You Might also Like