Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Dyson Airwrap™ thế hệ mới, được tái thiết kế để tạo kiểu dễ dàng, nhanh chóng hơn mà không cần nguồn nhiệt quá cao

Chia sẻ

Được chế tạo trong thế giới mô phỏng: Việc phát triển các mô phỏng bằng Công nghệ Động lực học Chất lưu thông qua những thuật toán máy tính tiên tiến, công nghệ máy học và các phần mềm thiết kế kỹ thuật số thông minh, cho phép quá trình Nghiên cứu và Phát triển tại Dyson không tiêu tốn nhiều nguyên mẫu vật lý, giúp phát triển bền vững hơn.

Dyson hôm nay công bố chiếc máy Airwrap hoạt động hiệu quả nhất với công năng xuất chúng nhất của mình – máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap™. Không dừng lại với những thành công đã có, đội ngũ kĩ sư tại Dyson thách thức những thiết kế của chính mình để thu nhỏ và nhân rộng hiệu ứng Coanda, trở thành công cụ tạo kiểu tóc tiên phong trong việc có thể tùy chỉnh nhằm tạo ra đa dạng kiểu tóc cho nhiều loại tóc khác nhau mà không cần nguồn nhiệt quá cao.  

Các trục uốn tạo kiểu thế hệ mới được trang bị đầu xoay cool tip, giúp uốn xoăn các lọn tóc nhanh chóng và dễ dàng hơn – mà không gây hư tổn do nhiệt, giúp duy trì độ chắc khỏe của tóc. Kết hợp hiệu quả của 2 trục uốn trước đây vào trong chỉ 1 phụ kiện, giờ đây người dùng có thể tạo kiểu cho toàn bộ mái tóc, uốn xoăn những lọn tóc theo chiều kim đồng hồ và ngược lại mà không cần thay đổi đầu phụ kiện. Phụ kiện lược chải cũng được thiết kế lại, giúp mái tóc vào nếp chính xác hơn với hiệu suất Coanda nâng cao, bên cạnh đầu sấy Coanda suôn mượt đa năng hoàn toàn mới. Là sự kết hợp của hai phụ kiện khác nhau, đầu sấy Coanda suôn mượt giúp giấu các sợi tóc con chỉ trong một lần sấy mà không cần nguồn nhiệt quá cao, hoặc dễ dàng trở thành một chiếc máy sấy mạnh mẽ với chỉ một cú vặn. 

Lần đầu tiên, những người đang sở hữu máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap™ có thể nâng cấp lên các phụ kiện mới nhất mà vẫn giữ lại phiên bản hiện có của chiếc máy. Điều này được xây dựng dựa trên tư duy bền vững, được áp dụng trong suốt quá trình phát triển sản phẩm của Dyson – thiết kế dựa trên hình ảnh mô phỏng kỹ thuật số nhằm giảm sự phụ thuộc vào nguyên mẫu vật lý, từ đó giảm thiểu đáng kể tiêu tốn năng lượng và vật liệu sử dụng. Thông qua quá trình thử và sai lặp đi lặp lại này, các kỹ sư tại Dyson đã có thể thu nhỏ các lỗ thoát khí để đạt được mức vận tốc, áp suất và kiểm soát luồng không khí với độ chính xác chưa từng thấy trước đây. 

James Dyson cho biết: “Hầu hết các công cụ tạo kiểu tóc đều bỏ qua sự thật rằng mỗi loại tóc đều có những điểm khác biệt – sản phẩm phù hợp với loại tóc này, chưa chắc đã hiệu quả với loại tóc khác. Những tiến bộ trong máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM được xây dựng dựa trên sự thành công của sản phẩm tiền nhiệm, thông qua những nghiên cứu không ngừng, những thử nghiệm của người dùng và sự tiến bộ trong công nghệ động lực học chất lưu. Kết quả là: trục uốn thay đổi hướng giúp làm xoăn tóc nhanh hơn và dễ dàng hơn, đầu lược chải được tinh chỉnh giúp tạo hình tóc chính xác hơn và đầu sấy làm mượt Coanda đa năng hoàn toàn mới. Khả năng kiểm soát luồng không khí giờ đây có thể mang lại hiệu ứng Coanda nâng cao, giúp uốn xoăn, tạo hình và che giấu các sợi tóc con – mà không cần đến nguồn nhiệt quá cao.”

Kỹ thuật Hiệu quả

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018 (ngày 10 tháng 10 năm 2018, tại New York), đội ngũ kỹ sư trên khắp thế giới của Dyson từ các phòng thí nghiệm ở Malmesbury Vương quốc Anh, Malaysia, Singapore và Philippines, đã cùng nhau làm việc để tạo ra một công cụ tạo kiểu nhanh hơn, linh hoạt hơn và dễ sử dụng hơn1. Mô phỏng tinh xảo cho phép các kỹ sư tinh chỉnh từng phụ kiện một cách chi tiết và nhanh chóng hơn. 

Máy móc tinh gọn trong kỹ thuật là nguyên tắc cốt lõi của Dyson: phát triển các sản phẩm bền vững, hiệu quả và công suất cao; sử dụng ít tài nguyên hơn; và trao quyền cho thế hệ kỹ sư tiếp theo để thiết kế một tương lai bền vững thông qua khoa học và công nghệ. Điều này có thể được nhìn thấy trong toàn bộ máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM, từ chính động cơ cung cấp năng lượng cho công cụ cho đến hiệu suất cao hơn, cuối cùng dẫn đến giảm tiêu thụ năng lượng.

Jen Atkin, Đại sứ Tạo kiểu tóc Toàn cầu của Dyson, cho biết: “Dyson Airwrap™ là một cuộc cách mạng về tạo kiểu tóc, không giống bất kỳ công cụ nào khác – từ khi nó lần đầu tiên được ra mắt và cho đến tận ngày hôm nay. Giờ đây, công cụ này thậm chí còn làm được nhiều hơn thế, cho phép chủ sở hữu cá nhân hóa để phù hợp với sở thích tạo kiểu và loại tóc của riêng họ. Bạn có thể đảm bảo mọi phụ kiện đính kèm trong hộp đều mang lại phong cách mà bạn mong muốn, riêng biệt cho loại tóc của bạn. Điều mà bạn không nghĩ có thể trở nên tốt hơn, nay đã trở thành sự thật.” 

Trung tâm của câu chuyện về Airwrap là một ý tưởng giản đơn: kết hợp một động cơ nhanh với áp suất cao nhằm cung cấp năng lượng cho một hiện tượng được gọi là hiệu ứng Coanda, cho phép người dùng uốn xoăn, tạo sóng, làm mượt và sấy khô tóc mà không cần nhiệt độ quá cao. Hiện tượng Coanda xảy ra khi không khí được đẩy với tốc độ và áp suất thích hợp, di chuyển tự nhiên theo bề mặt liền kề, cuốn theo không khí cùng với các sợi tóc xung quanh. 

Máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap™ sử dụng luồng gió mạnh mẽ và chính xác để tạo kiểu tóc từ lúc còn ướt đến khi đã khô, tạo kiểu khi tóc còn ẩm (khô 80%), hạn chế sự phụ thuộc vào nhiệt độ quá cao và bảo vệ tóc khỏi những hư tổn không đáng có.

Mua hàng chính hãng từ nhà sản xuất

Máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap™ mới sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 8 tháng 6 năm 2022, với mức giá 14.890.000 VNĐ. Để tìm hiểu, trải nghiệm và đặt mua máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap™, hãy ghé các cửa hàng Dyson Demo Zones. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://www.dyson.vn/.

Đa dạng phụ kiện đính kèm được thiết kế phù hợp cho mọi loại tóc

  • Đầu sấy suôn mượt Coanda MỚI: Nhiều chế độ được tích hợp trong một phụ kiện, giúp tạo kiểu dễ dàng. Nhanh chóng làm khô tóc với chế độ sấy trước khi tạo kiểu, và kết thúc quy trình tạo kiểu bằng việc đưa các sợi tóc con vào nếp với chế độ suôn mượt. Hiệu ứng Coanda hút và đưa những sợi tóc dài hơn ra phía trước, đồng thời đẩy những sợi tóc con vào bên trong để mang lại một mái tóc suôn mượt, óng ả.
  • Đầu lược chải cứng và mềm MỚI: Hiệu ứng Coanda nâng cao, với khả năng kiểm soát tốt hơn, giúp đưa tóc vào nếp dễ dàng, phù hợp cho những mái tóc thẳng. Không khí được đẩy dọc theo sợi tóc, giúp đem lại mái tóc thẳng mượt hơn. Sản phẩm hiện có các đầu lược lớn, nhỏ và mềm.
  • Trục uốn Airwrap MỚI: Chuyển hướng luồng không khí theo kiểu tóc mà bạn muốn. Dễ dàng tạo các lọn tóc theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, chỉ với một trục uốn, giúp giảm bớt thời gian tạo kiểu. Hiệu ứng Coanda giúp hút và cuốn tóc quanh trục uốn. Tạo những lọn tóc bồng bềnh, tự nhiên mà chỉ cần sử dụng luồng không khí. Phụ kiện hiện có các loại kích thước 30mm, 40mm, và 20mm cho các kiểu tóc khác nhau.
  • Lược tròn tạo phồng: Giúp tạo độ phồng và định hình mái tóc. Phù hợp để làm tóc thẳng hơn và mượt mà hơn.
  • Dễ dàng thay đổi phụ kiện chỉ với một động tác & đầu xoay cool tip: Nút ấn thay đổi phụ kiện và đầu xoay cool tip, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi phụ kiện đính kèm khi tạo kiểu.
  • Ion âm: Giúp giảm tĩnh điện trên tóc trong quá trình tạo kiểu.
  • Cool shot: Giúp định hình kiểu tóc của bạn
Pocket
Tags:

You Might also Like