Type to search

Áo sơ mi oversize: item cho những ngày cuối hè năng động

Chia sẻ

Áo sơ mi oversize cũng là một trong những items nổi bật của xu hướng thời trang mùa hè năm nay. Sơ mi oversize được mặc với quần ống rộng, quần short cực ngắn hoặc có thể được mặc như một chiếc váy.

Dưới đây là các mẹo và những bộ trang phục phong cách đường phố đẹp nhất của những người có ảnh hưởng mà bạn có thể thử cho những ngày cuối hè thêm rực rỡ nhé!

Áo sơ mi oversize làm váy

Chiếc áo sơ mi cotton màu sắc có thể trở thành váy. Điều bạn cần chú ý là về chiều dài của chiếc áo, để nó đạt được độ ngắn tinh tế khi thành váy nhé.

Tips: Tập trung vào các phụ kiện, chẳng hạn như một chiếc khăn được buộc như durag, một đôi hoa tai bản lớn và đôi xăng đan màu sắc.

Áo sơ mi oversize + quần baggy

Một sự kết hợp dễ dàng khác là bạn có thể nghĩ đến việc mặc chiếc áo sơ mi oversize yêu thích của mình với một chiếc quần tây rộng và nhẹ, thậm chí có họa tiết kẻ sọc.

Tis: trong trường hợp này, hãy chọn trang phục để phù hợp với vóc dáng của bạn nhé.

Áo sơ mi oversize + váy ngắn hoặc quần short

Kết hợp áo sơ mi oversize với một chiếc quần đùi hoặc một chiếc váy ngắn có màu sắc khác. Sự tương phản này tạo ra một cái nhìn năng động và khỏe khoắn.

Tips: để tránh bị nhăn, hãy nhớ ủi/là chiếc áo sơ mi thật hoàn hảo, để không lộ tay áo quá nhăn.

Áo sơ mi oversize + trang phục quá khổ

Áo sơ mi – một loại trang phục trang trọng điển hình được thiết kế cho “đồng phục” văn phòng. Với mùa hè năm nay, bạn có thể hô biến nó thành một chiếc áo khoác ngoài đáng ngạc nhiên, để mặc một mình hoặc kết hợp với xà rông.

Tips: hãy chơi với màu sắc và tập trung vào một bảng màu tươi sáng và mạnh mẽ, mang tất cả hương vị của mùa hè.

Ảnh bìa: Vogue

Pocket
Tags: