Type to search

Xe đạp điện tử mới do Ora Ito thiết kế giúp khám phá đô thị của xứ sở sương mù

Chia sẻ

Nhà sản xuất xe đạp Angell có trụ sở tại Paris đã ra mắt xe đạp điện tại Anh Quốc. Xe đạp điện đang gia tăng, khi người đi làm xa lánh phương tiện giao thông công cộng do đại dịch Covid-19 và các thành phố hạn chế ô tô cá nhân cũ kỹ. Do đó, ngày càng có nhiều người khám phá ra niềm vui tuyệt vời khi đi xe điện hơn bao giờ hết. Nhu cầu tăng cao chưa từng có đã khuyến khích các thương hiệu mới tham gia thị trường, cùng với các phương pháp thiết kế mới.

Trong tháng 3 này, nhà sản xuất xe đạp Angell có trụ sở tại Paris đã ra mắt E-Bike của họ tại Vương quốc Anh. Điểm hấp dẫn của chiếc xe là độ nhẹ và thiết kế của xe đạp – được thiết kế bởi nhà thiết kế công nghiệp người Pháp Ora Ïto để tạo ra một trải nghiệm liền mạch, đấy tính hướng tới tương lai. Khung xe mềm mại tạo cho chiếc xe một đường nét tròn trịa, tạo ra một diện mạo tối giản, công nghệ cao.

Với trọng lượng chỉ dưới 16kg, Angell được cung cấp năng lượng bởi bộ pin 2kg có thể tháo rời, có thể sạc đầy chỉ trong 2 giờ. Tốc độ tối đa là khoảng 25km/ giờ và phạm vi 70km nên rất hữu ích đến hầu hết mọi nhu cầu đi lại hàng ngày. Một viên pin nhỏ bên trong cung cấp năng lượng cho ‘bảng điều khiển’ màn hình cảm ứng cũng như hệ thống phát hiện chuyển động, định vị sẵn và khóa tự động.

Angell được thành lập vào năm 2018 bởi Jules Trecco và Marc Simoncini, người sáng lập dịch vụ hẹn hò trực tuyến tiên phong của Pháp “Meetic”. Một trong những ý định của bộ đôi đối với Angell là thu hút người lái xe ô tô – việc trang bị đèn phanh và đèn báo cho người lái cảm giác rằng họ đang tham gia giao thông bình thường một cách an toàn bên cạnh xe máy và xe tay ga. Bộ phản xạ được tích hợp trong bánh xe cũng giúp tăng khả năng hiển thị và sự hợp tác phụ kiện với Closca mang đến một chiếc mũ bảo hiểm thời trang, với hệ thống pannier phía trước và giỏ gỗ để có thêm không gian chở hàng, Angell là phương tiện giao thông đô thị rất đáng xem xét.

Ora Ïto nói: “Thật là thú vị gấp bội, cơ hội được làm việc trong một dự án chuyển động trong tương lai, đây là một vật thể lai với một thiết kế hoàn toàn phù hợp với triết lý của tôi: ‘tính đơn giản’. Tôi muốn chiếc xe đạp hoàn toàn không rườm rà, trở lại những điều cơ bản. Điều đó mang lại cho nó bản sắc riêng, những gì làm cho nó độc đáo. Cuối cùng thì nó không chỉ là một chiếc xe đạp. Nó thực sự là một vật thể chuyển động trong tương lai.”

Pocket
Tags:

You Might also Like