Type to search

Chia sẻ

Là một trong những nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng nhất, Patek Philippe có một danh sách dài những mẫu đồng hồ khiến thương hiệu trở thành niềm mơ ước của tất cả các thương hiệu. Đặc biệt, mẫu Nautilus là một thiết kế nguyên bản được yêu thích giữa các quý cô thanh nhã nhất.

Dù muốn đến đâu có thể, việc sở hữu  một trong những chiếc đồng hồ của riêng bạn không phải là vấn đề chi tiêu (khả năng chi trả không phải là vấn đề đáng quan tâm đối với những fan cuồng nhiệt của Patek Philippe) mà là bạn đã chuẩn bị như thế nào để chờ đợi. Đó là một trò chơi của sự kiên trì và may mắn; hy vọng rằng người ghi tên trước bạn trong danh sách chờ hàng không chịu nổi cơn bốc đồng và từ bỏ vị trí của họ.

Vỏ bằng thép không gỉ, với mặt số màu xanh ô liu thanh lịch. Chữ số Ả Rập được làm bằng vàng trắng 18k và kim chỉ bằng vàng trắng. Vỏ đồng hồ được thắp sáng bằng 160 viên kim cương Top Wesselton Pure (~ 0,77 carat) được đặt thủ công bằng kỹ thuật gia công ren. Bộ máy tự lên dây cót Calibre 324 S C.

Trong suốt quá trình lịch sử lâu đời của mình, Patek Philippe đã có thiên hướng phát triển những chiếc đồng hồ được phụ nữ săn đón; thỏa mãn niềm đam mê của họ bằng những sáng tạo vượt thời gian và những ví dụ về haute horlogerie – nghệ thuật làm đồng hồ cao cấp có thể cạnh tranh với những món tốt nhất của đàn ông.

Một cuộc hành trình bắt đầu vào năm 1839, những chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ luôn nổi bật đối với thương hiệu, có thể là đồng hồ bỏ túi cổ xưa, đồng hồ mặt dây chuyền xuất hiện vào thế kỷ 19 hoặc đồng hồ đeo tay thịnh hành ngày nay. Patek Philippe là người đã sản xuất ra chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ đầu tiên vào năm 1868, dành cho nữ bá tước Koscowicz của Hungary. Vật trang trí quý giá có một không hai này đã mở đường cho điểm hẹn kéo dài hàng thế kỷ của thương hiệu với những chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ.

Vỏ bằng thép không gỉ, với mặt số màu xanh ô liu thanh lịch. Chữ số Ả Rập được làm bằng vàng trắng 18k và kim chỉ bằng vàng trắng. Vỏ đồng hồ được thắp sáng bằng 160 viên kim cương Top Wesselton Pure (~ 0,77 carat) được đặt thủ công bằng kỹ thuật gia công ren. Bộ máy tự lên dây cót Calibre 324 S C.

Mối quan hệ gắn bó hơn nữa vào năm 1999 khi Patek Philippe trình làng bộ sưu tập dành cho phụ nữ của mình. Twenty ~ 4 dành riêng cho phụ nữ và vẫn còn như vậy cho đến ngày nay, trung thành với những người đi theo phong cách hiện đại, độc lập. Được coi là một chiếc đồng hồ thanh lịch, linh hoạt để trang điểm cho phụ nữ từ ngày đến đêm, nó được phản ánh trong tên gọi biểu thị tất cả các giờ của một ngày hoàn chỉnh.

Mặc dù được lấy cảm hứng từ Art Deco, nhưng sự rung cảm đương đại của nó kết hợp với một “manchette” hoặc vòng bít đặc trưng, ​​thiết kế cho phép chiếc đồng hồ tự tỏa sáng và dễ dàng nhận ra từ xa. Bởi vì nó được thiết kế dành cho phụ nữ ngay từ đầu, chiếc đồng hồ đã được cấu tạo để trở nên hoàn hảo về mặt công thái học cho cổ tay của phụ nữ. Được đóng khung bởi một vỏ hình chữ nhật khum theo đường nét của cổ tay, chiếc đồng hồ đặc biệt êm ái và thoải mái.

Kim chỉ giờ được phủ bằng vật liệu dạ quang để cải thiện độ dễ đọc trong bóng tối.

Tuy nhiên, không giống như Nautilus, Twenty ~ 4 bất chấp tên tuổi  đang phát triển của nó vẫn là loại đồng hồ khá dễ đeo. Được củng cố bởi một thiết kế đẹp mắt, chiếc đồng hồ này rất dễ chăm sóc và không bao giờ đi lạc khỏi bản chất của nó bằng cách cung cấp các cơ chế phức tạp theo thông lệ của các bộ sưu tập Patek Philippe khác. Được cung cấp bởi bộ máy thạch anh tuyệt vời và không phức tạp, chiếc đồng hồ này chỉ hoạt động, giúp bạn tiết kiệm hoàn toàn việc điều chỉnh kim và không cần thay pin trong khoảng ba năm.

Mặt số màu nâu sô cô la toả tia nắng, chữ số Ả Rập bằng vàng hồng 18k và vạch giờ hình thang. Vỏ bằng vàng hồng, được đính 34 viên kim cương Top Wesselton Pure 0,57 ct. Theo hai đường thẳng đứng.

Mặc dù những người sành sỏi thường không có quan điểm thuận lợi về các bộ máy đơn giản như thạch anh, nhưng cần phải nhắc rằng bất kỳ chiếc đồng hồ nào do Patek Philippe sản xuất đều được thương hiệu tuân theo các tiêu chuẩn chính xác. Vì sự tiện lợi được cung cấp bởi Twenty ~ 4, nó vẫn giữ được sự khéo léo hoàn hảo. Cách tiếp cận tốt nhất của cả hai thế giới này đảm bảo rằng chiếc đồng hồ được yêu thích bởi những phụ nữ đang tìm kiếm một đồng minh trung thành, phong cách. Và không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai khi Twenty ~ 4 đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Patek Philippe.

Tuy nhiên, với bản cập nhật cuối cùng đến vào năm 2010, bộ sưu tập đã được làm mới rất cần thiết để duy trì sự quan tâm. Phiên bản mới nhất là phiên bản tái hiện của mô hình ban đầu, có kích thước trung bình (25,1mm x 30 mm). Được phát hành với hai phiên bản thép, vành Twenty ~ 4 mới với sự sang trọng thể hiện rõ ràng ở các chữ số Ả Rập được áp dụng bằng vàng trắng ở vị trí 12 giờ và 6 giờ đồng hồ, và các vạch chỉ giờ hình thang được áp dụng cũng bằng vàng trắng.

Là biểu tượng của sự vĩnh cửu, hai hàng gồm 18 viên kim cương Top Wesselton Pure (khoảng 0,42 carat) bên cạnh mặt số, tỏa ra lớp tia ánh nắng mặt trời màu xanh lam hoặc màu xám phân cấp màu đen. Mỗi bộ phận của chiếc đồng hồ đều được các nghệ nhân lành nghề chăm chút tỉ mỉ vì mỗi bộ phận đều được hoàn thiện và đánh bóng thủ công, giống với tất cả những chiếc đồng hồ Patek Philippe khác.

Là biểu tượng của sự vĩnh cửu, hai hàng gồm 18 viên kim cương Top Wesselton Pure (khoảng 0,42 carat) bên cạnh mặt số, tỏa ra lớp tia ánh nắng mặt trời màu xanh lam.

Sự đổi mới trong khi gợi lên thiết kế ban đầu tạo nên sự thay đổi đáng kể đầu tiên về mặt thẩm mỹ cho phiên bản “manchette”, phù hợp với chiếc Twenty ~ 4 Automatic được phát hành vào năm 2018. Điều này có thể được nhìn thấy trong các chữ số Ả Rập vốn được yêu thích, các mốc giờ được áp dụng thoe hệ La Mã và kim cương – và kim được phủ bằng vật liệu dạ quang để cải thiện độ dễ đọc trong bóng tối.

Kể từ khi ra mắt như một bộ ba với mặt số bao gồm màu đen vĩnh cửu, màu xám vĩnh cửu và màu trắng vượt thời gian, Twenty ~ 4 đã đi được một chặng đường dài. Không thể bàn cãi, nó đã gắn Patek Philippe là sự lựa chọn hàng đầu cho đồng hồ của phụ nữ. Điều có vẻ là một lựa chọn khôn ngoan để trở thành chiếc đồng hồ Patek Philippe đầu tiên, nó đã mở rộng sức hấp dẫn của thương hiệu, nhắc nhở mọi người rằng sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe không cần phải là một việc đắt tiền (mặc dù nó có thể là với những bộ đếm phút và lịch vạn niên).

Pocket
Tags::

You Might also Like