Type to search

Tommy Hilfiger và Timberland kết hợp ra mắt BST phiên bản giới hạn Fall2021 – TommyXTimberland

Chia sẻ

B sưu tp ln này gia Tommy Hilfiger và Timberland là s kết hp sáng to ca các thương hiu mang tính biu tượng. Các thiết kế trong b sưu tp mô phng li các phong cách đc trưng nhm tôn vinh di sn ca hai thương hiu này.

Tommy Hilfiger và Timberland đã công b đt ra mt b sưu tp đu tiên hp tác TommyXTimberland vào mùa Thu năm 2021. Tôn vinh di sn ca hai thương hiu mang tính biu tượng, b sưu tp đy đ qun áo, giày dép và ph kin là s kết hp sáng to gia nét c đin kiu M ca TOMMY HILFIGER và tính thm m sn sàng cho mi cuc phiêu lưu ca TIMBERLAND. Đ tôn vinh 2 gã khng l đã đnh hình phong cách và thiên hướng của thp niên 90, đt ra mt đu tiên Drop 1 vi tên gi “Sampling Our Past” gm 16 thiết kế, th hin s hoài nim vi đy màu sc đc trưng ca thi k đó.

“S hp tác này vi Timberland là mt cuc phiêu lưu sáng to đi vi tôi và còn rt lâu na mi đến”. Ông Tommy Hilfiger cho biết “Nhìn li nhng gì chúng tôi đã đt được và hi tưởng li s lc quan đó, ‘mi th đu có th xy ra’ sc hút ca thp niên 90 cùng vi Timberland là mt tri nghim tuyt vi và đy hoài nim. Văn hóa đã đnh hình nên các thương hiu ca chúng tôi, và đến lượt chúng tôi đã đnh hình nên thi trang tng quát ca thi k đó. Chúng tôi đã thc s mang nhng biu tượng ca quá kh đ kết hp li thành mt b sưu tp cho ngày nay”.

Lee Holman, Phó Ch tch, Giám đc sáng to toàn cu ca Tommy Hilfiger gii thích: “Chúng tôi đã mun ly nhng mu qun áo th thao mang tính biu tượng ca thp niên 90 làm đim xut phát, và ngay lp tc chúng tôi đã kim tra các tư liu đ tìm ra nhng phong cách mang tính biu tượng thc s khiến New York City tr nên thú v. Hai thương hiu là nhng biu tượng văn hóa đi chúng, vì vy s kết hp ln này mang li s cng c tuyt vi, tăng cường s nhn biết ngay lp tc v hai thương hiu đ to ra điu gì đó mi m và thú v.

Drop 1 vi tên gi ‘Sampling Our Past’ được đng sáng to và chn lc cn thn các thiết kế ni bt t các tư liu được lưu tr có tiếng vang và sc hút ca thp niên 90 và kết hp chúng li đ to ra mt tm nhìn sáng to mi bt ngun t tính bn vng và phong cách.

C hai thương hiu đu được to ra bi văn hóa, và mi thiết kế đu vang vng tr li nhng huyn thoi hip-hop, nhng người đã thay đi hướng đi ca nhng thương hiu này và đưa chúng t sàn din ra đường ph. Trong phm vi đó, màu vàng và cam đc trưng ca Timberland b sung cho bng màu màu đ, trng và xanh dương ca TOMMY HILFIGER.  Mt logo kết hp các biu tượng ca c hai thương hiu cho xuyên sut b sưu tp. S kết hp còn là s pha trn gi phong cách, kh năng chng chu thi tiết và s m áp ca parkas và varsity jackets. Các thiết kế đa chc năng như qun có khóa kéo, áo khoác hai trong mt có th đo chiu và áo khoác parka có th tái chế đu được thiết kế rt năng đng theo phong cách ngoài tri. Đôi bt c đin 6-inch ca TIMBERLAND được phi li vi lá c TOMMY HILFIGER được đim nhn thêm khóa zip. B sưu tp cũng cung cp các ph kin đ có th hoàn thin mt b trang phc bng cách kết hp tt c li vi nhau, và mũ tai bèo – món đ c đin không th nhm ln ca thp niên 90.

B sưu tp TommyXTimberland vi Drop 1 “Sampling Our Past” được chp ti New York City bi nhiếp nh gia và ngh sĩ ct dán Jack Greer (@iggy.nyc), đ ghi li và làm sng đng tinh thn ca s hp tác nhm tôn vinh mt di sn văn hóa chung và s thú v ca New York City. Người quay phim Malt Disney (@MaltDisney) mang digital sampling đến mt cp đ mi bằng cách pha trn và phân lp nh, cnh quay và thuyết minh đ th hin s trc quan v sampling concept ca Drop 1.

Drop 1 ca b sưu tp là mt s thú vị, và là tin đ ca câu chuyn v s hp tác gia TOMMY HILFIGER và TIMBERLAND đã sn sàng đ bt mí v Drop 2 s được gii thiu trong tháng 12/2021.

V Tommy Hilfiger

TOMMY HILFIGER là thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, tôn vinh phong cách cổ điển kiểu Mỹ, đặc trưng với những thiết kế preppy phá cách.

Được thành lập vào năm 1985, Tommy Hilfiger mang đến những thiết kế thời thượng cao cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới qua các thương hiệu TOMMY HILFIGER và TOMMY JEANS, với nhiều bộ sưu tập gồm thời trang phong cách thể thao nam, nữ, denim, phụ kiện, và giày dép.

Thông qua các công ty được cấp phép chính thức, Tommy Hilfiger cung cấp các sản phẩm khác như kính mắt, đồ bơi, tất, đồ da. Dòng sản phẩm Tommy Jeans bao gồm quần jean và giày nam, nữ và phụ kiện. Các sản phẩm của Tommy Hilfiger và Tommy Jeans có mặt trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các cửa hàng bán lẻ của Tommy Hilfiger và Tommy Jeans.

Tại Việt Nam, Tommy Hilfiger được phân phối bởi Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC).

Pocket
Tags:

You Might also Like