Type to search

Ẩm thực Phong cách sống

“Oanh vang kì ngộ” – Lan tỏa và bảo tồn kiệt tác di sản văn hóa thế giới

Chia sẻ

Mùa trăng năm nay, Hyatt Regency West Hanoi trân trọng giới thiệu Bộ Sưu Tập Bánh Trung Thu mang tên “OANH VANG KÌ NGỘ”, với sứ mệnh tiên phong trong hành trình bảo tồn kiệt tác di sản văn hóa Ca Trù truyền thống và gửi gắm thông điệp về một mùa trăng đoàn viên và hạnh phúc.

Thăng Long – Hà Nội là mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi hội tụ tinh hoa ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Trong mạch chảy văn hóa của mảnh đất này, Ca Trù trở thành một niềm tự hào, bởi đây là nghệ thuật hòa quyện giữa thi ca và âm nhạc, cộng hưởng với nét thanh lịch vốn có của con người Tràng An. Trở thành loại hình nghệ thuật truyền thống gắn liền với các lễ hội và văn hóa của dân tộc, Ca Trù không chỉ vang danh khắp đất Việt mà còn được UNESCO công nhận là kiệt tác di sản truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại. 

Mùa trung thu năm nay, khách sạn Hyatt Regency West Hanoi hân hạnh hợp tác cùng họa sĩ tài năng Nguyễn Đức Đại Dương trong bức họa mang tên “OANH VANG KÌ NGỘ” – khắc họa chân thực một màn hát ca trù truyền thống trong không gian Thăng Long ngàn năm văn hiến, thể hiện sự hòa quyện của thi ca, âm nhạc và hội họa; của quá khứ và hiện tại, gửi gắm thông điệp về một mùa trăng đoàn viên, sung túc, hạnh phúc, sum vầy. Mỗi hộp bánh trung thu trong Bộ Sưu Tập “OANH VANG KÌ NGỘ” của khách sạn Hyatt Regency West Hanoi năm nay còn đóng vai trò như một đại sứ văn hóa, nhằm thể hiện niềm tự hào, lan tỏa sự đóng góp vào việc bảo tồn Ca Trù – “Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại”.

Cùng Hyatt Regency West Hanoi nâng tầm giá trị di sản Việt và thay bạn gửi gắm thông điệp về một mùa trăng đoàn viên, sung túc và hạnh phúc, sum vầy đến những người thân yêu. 

Thưởng thức những phong vị được giao thoa giữa truyền thống và hiện đại cùng 8 loại nhân bánh được làm thủ công và 4 loại hộp đặc biệt, tinh tế chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cùng những người thương yêu một mùa trung thu vẹn toàn, ý nghĩa. 

  • Hộp 4 bánh Trung thu – Classic box: VND 790,000+ 
  • Hộp 6 bánh Trung thu – Delight box: VND 890,000+ 
  • Hộp 8 bánh Trung thu – Premium box: VND 990,000+ 
  • Hộp đặc biệt – Regency box: VND 1,500,000+
Pocket
Tags:

You Might also Like