Type to search

Khám phá bộ sưu tập trang sức mới của Tiffany & Co

Chia sẻ

Bộ sưu tập đồ trang sức cao cấp mới của Tiffany & Co, ‘Tiffany Knot’, tôn vinh nghệ thuật kiến ​​trúc của New York.

Tiffany & Co đã trình làng bộ sưu tập đồ trang sức cao cấp mới của mình, mang đến di sản kiến ​​trúc của New York trong sự kết hợp của các đường cong và góc cạnh. Bộ sưu tập ‘Tiffany Knot’ đặt biểu tượng sợi mắt xích, một mô-típ đồng nghĩa với New York, làm trọng tâm của những mảnh ghép thiết kế nhằm kể lại qua trang sức câu chuyện của một đô thị hiện đại.

Lịch sử công nghiệp của biểu tượng này đã mang một hình thức mới hiện đại khi được vẽ lại bằng vàng, dựa vào lịch sử bắt đầu với việc mở cửa hàng Tiffany & Co đầu tiên ở New York vào năm 1837. Bộ sưu tập đưa những nét di sản này lên dây chuyền, nhẫn, mặt dây chuyền, hoa tai và vòng tay, đúc bằng vàng hồng và vàng 18ct.

Mỗi phần được tô điểm bởi một đường cong đặc biệt, mang lại sự mềm mại bóng bẩy cho kim loại quý, đối với đồ trang sức bao quanh vòng cổ và cổ tay những vòng tròn mềm mại và những nút thắt khéo léo. 

Các đường cong của những vòng tròn trang sức, khi được nhấn mạnh bởi các góc của các nút thắt, trở nên hấp dẫn gần như mời gọi để được chạm vào. Trung thành với phong cách Tiffany & Co đích thực, đây là món đồ trang sức phù hợp để có thể đeo hàng ngày.

Mô-típ nút thắt đóng vai trò như một phép ẩn dụ cho khả năng liên kết mọi người và tạo ra kết nối của thành phố New York, chính nút thắt này đã đan xen lịch sử thiết kế đồ họa của Tiffany & Co với các dấu ấn thiết kế hiện đại hơn. 

Trên một số mẫu trang sức, độ ấm của vàng được toả sáng hơn bằng cách rắc những viên kim cương một cách chính xác để đảm bảo sự khúc xạ ánh sáng rực rỡ.

Ở những món khác, các vòng vàng bao quanh thân hai lần cũng thể hiện tính kỹ thuật sáng tạo, đồng thời khéo léo che đi móc cài trên một chiếc vòng tay có bản lề kim cương đầy uyển chuyển. Vì ẩn đi bản lề này, chiếc vòng tay bỗng trở thành sự lặp lại liên hoàn tới vĩnh cửu của vàng ròng, lấp lánh không có điểm bắt đầu cho tới không có vòng kết thúc. 

Đây là bộ sưu tập mới nhất kể từ lần đầu ra mắt ‘Tiffany T1‘ năm ngoái, mang tới các thiết kế mang tính biểu tượng trong kho lưu trữ của Tiffany & Co do các nhà thiết kế lớn như Elsa Peretti và Jean Schlumberger tạo ra, luôn trung thành với các quy tắc thiết kế cổ điển của thương hiệu, tập trung vào hình dạng gợi cảm và đơn giản nhưng vẫn đầy uyển chuyển.

Pocket