Type to search

Làm đẹp Tư vấn

Hãy thoát khỏi sự cám dỗ của món tráng miệng

Chia sẻ

Sự cám dỗ của những món tráng miệng ngọt ngào luôn mãnh liệt. Bạn bị bất ngờ trước sự mềm mại tan chảy trong miệng và vị ngọt khiến bạn cảm thấy dễ chịu phải không?

Tuy nhiên, đường ngọt có khả năng gây nghiện cao. Càng ăn càng muốn thêm, làm sao giảm bớt đây? Hãy cùng tìm hiểu theo lời khuyên của các chuyên gia.

Đó cũng là một cách để thay thế bằng một bữa ăn nhẹ lành mạnh khi bạn muốn một món tráng miệng ngọt ngào. Các món ăn nhẹ chứa nhiều chất xơ và protein cũng có tác dụng ngăn chặn việc ăn quá nhiều bằng cách tăng cảm giác no. Các loại hạt như hạnh nhân và quả óc chó là món ăn nhẹ tốt nhất vì chúng chứa chất béo lành mạnh. Uống sinh tố làm từ rau hoặc trái cây có nhiều chất xơ cũng rất hữu ích. Tại thời điểm này, tốt nhất là loại bỏ xi-rô.

Ngoài vị ngọt nhân tạo, việc làm quen với vị ngọt của chính thức ăn cũng rất tốt. Khi ăn, nếu bạn nhai kỹ để nước bọt và thức ăn được trộn đều, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt dịu. Nếu bạn nhai thức ăn trong một thời gian dài, nó sẽ tiêu hóa tốt, một mũi tên trúng hai đích!

Điều quan trọng là tìm các chất ngọt thay thế cho đường. Nếu muốn ăn kem vị socola thì trộn bột cacao với sữa chua rồi ăn. Khi muốn ăn thạch, bạn có thể ăn trái cây để thay thế.

Đường thường được gọi là Biển Trắng. Ăn quá nhiều sẽ khiến bạn thèm ngọt dữ dội hơn, đồng thời hệ thống miễn dịch của cơ thể cũng bị tổn hại. Cũng có những nghiên cứu chỉ ra rằng đường lấy đi khoáng chất của cơ thể chúng ta và gây viêm. Nếu bạn cảm thấy khó bỏ tất cả cùng một lúc, hãy thử giảm dần từng chút một. Bạn có thể cảm thấy rằng cơ thể của bạn thoải mái hơn.

Pocket
Tags:

You Might also Like