Type to search

E.l.f. Halo Glow Liquid Filter: bộ lọc nước da TikTok siêu vi có đáng để thổi phồng?

Chia sẻ

E.l.f. đã tung ra tám sắc thái của Halo Glow Liquid Filter mới cho làn da rạng rỡ tuyệt đỉnh. Đây là lý do tại sao nó được so sánh với It Cosmetics và Charlotte Tilbury.

Khi nói đến các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da, tôi thích bất cứ thứ gì có thể mang lại cho tôi một làn da rạng rỡ. Từ huyết thanh như sương, kem lót bắt sáng và thiết lập dạng xịt với lớp nền rạng rỡ – nếu nó có khả năng cung cấp cho làn da của tôi làn da từ bên trong, tôi sẽ thích.

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra E.l.f.’s Halo Glow Liquid Filter trên TikTok, với những người chia sẻ ấn tượng đầu tiên của họ về sản phẩm kết hợp giữa chăm sóc da-trang điểm. Nhiều người tuyên bố nó ngang hàng với các loại kem dưỡng trắng da khác – chẳng hạn như Charlotte Tilbury’s Hollywood Flawless Filter và It Cosmetics ’Your Skin But Better CC + Illumination SPF 50 – những sản phẩm luôn có nhu cầu cao, đặc biệt là trong những tháng mùa hè.

Vì vậy, tất nhiên, tôi phải đưa nó vào thử nghiệm để xem liệu sự cường điệu có thực sự xứng đáng hay không. Nếu bạn cũng tò mò hoặc chỉ thích thú với một sản phẩm làm đẹp mới, hãy đọc để biết những suy nghĩ trung thực của tôi.

Nếu bạn đang tự hỏi thực chất thuốc tăng cường làn da là gì, bạn không đơn độc. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là: “Nó chỉ là một cái tên hoa mỹ cho kem nền hay một sản phẩm giống như kem lót?” Điều mà tôi đã học được là tất cả những thứ trên và hơn thế nữa. Chúng có thể được sử dụng riêng như một lớp nền nhẹ, tương tự như màu da; làm lớp nền trước khi thoa kem nền; trộn với kem nền để tạo ra một làn da sáng khỏe; hoặc được sử dụng để làm nổi bật các điểm cao trên khuôn mặt của bạn.

Tôi đã may mắn có được ba sắc thái đậm nhất – 6 Tan / Deep, 7 Deep / Rich và 8 Rich – nhưng tôi vẫn không hoàn toàn chắc chắn rằng màu nào sẽ phù hợp nhất với màu da của mình.

Halo Glow Liquid Filter có sẵn với tám sắc thái khác nhau mà E.l.f. nói là “các sắc thái linh hoạt phù hợp với mọi tông màu da, từ khá đến giàu”. Theo ý kiến ​​của tôi, sản phẩm tám màu hơi ở mức thấp hơn, nhưng do tính linh hoạt bao gồm, bạn sẽ có thể tìm thấy ít nhất một hoặc hai sắc thái phù hợp với màu da của mình.

Tôi quyết định thử màu 6 Tan / Deep vì nó có vẻ phù hợp nhất với nước da của tôi – trong lọ trông nó hơi tối hơn một chút so với màu mà tôi thường dùng từ một thương hiệu khác nhưng màu sắc thì hoàn hảo và khá giống nhau.

Tôi nhận thấy rất nhiều bài đánh giá mà tôi đã xem trên TikTok cũng đề cập rằng Halo Glow Liquid Filter trong chai trông tối hơn rất nhiều so với khi được sử dụng trên da. Vì lý do này, tôi khuyên bạn nên chọn bóng râm có tông màu tương tự với sản phẩm dưỡng da bạn hiện đang sử dụng hoặc chỉ chọn loại bóng râm bạn nghĩ nếu bạn không thể kiểm tra sắc thái trực tiếp.

Halo Glow Liquid Filter thực sự nhẹ và có thể được tích hợp trên da để có ánh sáng mềm mại hoặc ánh sáng rực rỡ hơn. Đầu bôi doe-foot (cây đũa xốp trong ống) lớn hơn rất nhiều so với tôi dự đoán, đó là lý do tại sao một chút thực sự có tác dụng lâu dài với sản phẩm này.

Sau khi thoa một vài nét, tôi trộn nó với beauty blenders đáng tin cậy của mình, tuy nhiên, tôi nghĩ rằng sử dụng bàn chải hoặc thậm chí chỉ ngón tay của bạn cũng sẽ hoạt động tốt. Ánh sáng được tiết lộ rạng rỡ như tôi mong đợi và hơn thế nữa. Là một người có loại da khô đến da thường, tôi thấy sản phẩm có cảm giác thực sự ngậm nước trên da của tôi. Hai thành phần đáng chú ý trong công thức là squalane và axit hyaluronic, cả hai đều được biết đến với công dụng dưỡng ẩm và cấp ẩm.

Bài kiểm tra cuối cùng của tôi là xem bộ lọc ánh sáng trông như thế nào bên dưới lớp trang điểm. Tôi thoa bronzer, phấn má hồng và xịt dưỡng sáng, tất cả đều ổn định trên đầu. Nếu bạn thấy rằng ánh sáng chỉ hơi quá chói so với diện mạo ban ngày, tôi thực sự khuyên bạn nên đánh một chút phấn phủ lên trên để giảm bớt một chút ánh sáng.

Với giá 14 bảng Anh, tôi thực sự không nghĩ rằng bạn có thể làm sai với Halo Glow Liquid Filter của E.l.f. Nó tạo ra một sự tăng cường làn da tuyệt vời với một làn da sáng nổi bật. Thêm vào đó, ở mức 31,5ml, nó cao hơn một chút so với lượng sản phẩm trong các chất làm đẹp da hàng đầu khác. Đôi bên cùng có lợi.

Pocket
Tags::

You Might also Like