Type to search

15 thỏi son bền màu nhất không trôi

Chia sẻ

Son môi là một trong những món đồ trang điểm có khả năng biến hóa mạnh mẽ nhất trong túi trang điểm của bạn. Bạn không muốn quá cầu kỳ? Chỉ cần thoa một lớp son sáng màu là bạn sẽ trông như đã chăm chút rất nhiều. Bạn muốn trang điểm thật quyến rũ? Chọn một màu đỏ tươi để mọi thứ nổi bật hơn. Trang điểm tự nhiên thì sao? Hãy tìm cho mình một màu ‘nude’ lý tưởng và bạn đã sẵn sàng.

Mùa hè với nhiệt độ đang nóng lên và lịch trình xã hội của chúng ta được lấp đầy bởi các đám cưới, dã ngoại, những bữa brunch cuối tuần, việc tìm kiếm một công thức son môi có thể giữ màu suốt cả ngày trở nên quan trọng. Son môi cần phải bền màu để chịu được sức nóng, rượu Prosecco và những giây phút căng thẳng khi xem Wimbledon và Thế vận hội.

Không có gì ngạc nhiên khi Google đã chứng kiến sự gia tăng 200% lượng tìm kiếm về ‘son bền màu tốt nhất’ trong 12 tháng qua. Son môi màu ‘đỏ’ và ‘nude’ dẫn đầu về màu sắc, trong khi ‘son lì’ dường như là loại phổ biến nhất – có lẽ vì chúng ít bị lem.

Vì vậy, nếu bạn đang là một trong số nhiều người đang săn lùng một thỏi son mới, đặc biệt là một thỏi son có công thức bền màu – đừng tìm đâu xa nữa. Dưới đây, chúng tôi tổng hợp những công thức son bền màu tốt nhất, giữ màu suốt cả ngày và đêm.

Những thỏi son bền màu nhất không trôi

Pocket
Tags:

You Might also Like