Type to search

Colour drenching là xu hướng nội thất đơn sắc sẽ được thịnh hành vào năm 2023

Chia sẻ

Colour drenching là quá trình sử dụng cùng một màu ở các dạng khác nhau trong một không gian – và nó sẽ hồi sinh vào năm 2023.

Khi chúng ta nghĩ về ngôi nhà của mình, có rất nhiều sự chú ý được đặt vào việc kết hợp các họa tiết, hoa văn và phong cách để tạo ra không gian lý tưởng – nhưng một xu hướng sơn mới đang thay đổi điều đó. Theo các chuyên gia từ thương hiệu sơn hàng đầu Colourtrend, Colour drenching được dự đoán là một trong những xu hướng nội thất lớn của năm 2023, khi mọi người quay trở lại những điều cơ bản khi nói đến tường và trần nhà, coi sự đơn giản là tuyên bố thực sự.

Fiona McGrath, giám đốc tiếp thị của Colourtrend, cho biết: “Colour drenching là quá trình sử dụng cùng một màu ở các dạng khác nhau trong một không gian và có thể dễ dàng đạt được bằng cách sơn tường và đồ gỗ của bạn cùng một màu. Không sợ hãi và vui nhộn, tràn ngập màu sắc là một khái niệm sẽ trở thành xu hướng chính trong suốt năm 2023 vì nó tạo ra điểm nhấn và đưa cá tính vào bất kỳ căn phòng nào.”

Đẫm màu được cho là xu hướng nội thất lớn trong năm tới

Những ngày sơn một bức tường nổi bật bằng một màu khác hoặc kết hợp giấy dán tường vào không gian của bạn để có thiết kế táo bạo đang được thay thế bằng Colour drenching, có khả năng làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn hoặc ấm cúng hơn tùy thuộc vào các sắc thái được sử dụng.

McGrath cho biết việc phối màu có thể nâng cao không gian theo nhiều cách, chẳng hạn như sơn trần nhà cùng màu với tường của bạn sẽ tạo ảo giác về một căn phòng rộng hơn và trần nhà cao hơn, trong khi phối màu với các màu sáng hơn có thể thực sự “mở ra một không gian”, khiến nó cảm thấy sáng sủa và thoáng mát và có thể làm cho căn phòng nhỏ hơn có cảm giác rộng hơn.

Màu sắc đậm có thể giúp tạo cảm giác ấm áp và kịch tính trong mọi không gian

Trong khi đó, việc sử dụng các màu tối hơn để tạo ra sự kịch tính và cảm giác sang trọng và giàu có. McGrath nói: “Các màu tối hơn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tạo cảm giác sang trọng và lý tưởng cho những ai muốn thực sự khẳng định với lựa chọn màu sắc của mình.

Nhưng làm thế nào để một người thực sự đạt được vẻ ngoài ngập tràn màu sắc trong ngôi nhà của họ? Chà, McGrath nói rằng chìa khóa của nó là mang cùng một giai điệu trong không gian của bạn. “Khi chọn màu của bạn, hãy đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động tốt với các yếu tố khác trong nhà của bạn như sàn nhà và đồ nội thất mềm.”

Cho dù bạn muốn mang lại cảm giác tươi sáng và thoáng mát cho một không gian nhỏ hơn hay tạo cảm giác kịch tính và ấm áp để giữ cho bạn ấm cúng quanh năm, thì việc sử dụng nhiều màu sắc có thể là chìa khóa để tạo ra sự rung cảm mà bạn đang theo đuổi.

Đã đến lúc lấy cọ và con lăn sơn ra.

Pocket
Tags:

You Might also Like