Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Cảm xúc vỡ hòa trong ngày đầu tiên phòng tập mở cửa trở lại

Chia sẻ

Sau một thời gian đóng cửa chống dịch, các phòng tập gym đã dần mở cửa. Những người nổi tiếng ngay lập tức đã chia sẻ cảm xúc háo hức của bản thân ngay trong ngày đầu tiên đi tập trở lại.

Ngày 25/4, sau khi Thủ tướng ký ban hành Chỉ thị 19 về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, các khu luyện tập thể thao đã được mở cửa trở lại. Ngay ngày hôm sau, người dân đã bắt đầu quay trở lại phòng tập, trở về với thói quen luyện tập thể thao như bình thường. Nhiều ngôi sao cũng được nhìn thấy xuất hiện tại phòng tập từ rất sớm.

Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018 H’hen Niê vừa cập nhật hình ảnh quay trở lại phòng tập sau khoảng thời gian dài thực hiện cách ly ở quê nhà.

H’hen Niê nhanh chóng trở lại phòng tập để duy trì vóc dáng săn chắc.

Nàng hậu cho biết: “Trong thời gian phòng gym đóng cửa chống dịch, Hen vẫn duy trì việc tập thể dục thể thao kết hợp làm việc nhà để nâng cao sức đề kháng theo lời kêu gọi của Bộ Y Tế”. Hen cho biết cô ấn tượng khi thấy phòng tập vẫn nghiêm túc duy trì giữ vệ sinh như giai đoạn đỉnh dịch

Hen chia sẻ việc thường xuyên có nhân viên vệ sinh trang thiết bị, không khí thơm tho diệt khuẩn, và đảm bảo khoảng cách an toàn 2m làm cô nàng rất yên tâm tập luyện. Ngoài ra, thời gian tập ngắn hơn 15p để các nhân viên vệ sinh có đủ thời gian lau dọn giữa các lớp tập không làm cô nàng cảm thấy phiền lòng mà còn biết ơn các chị luôn giúp Hen cảm thấy yên tâm tập luyện.

Không chỉ có Hen, Thảo Trang cũng đã đến phòng tập từ những ngày đầu phòng gym được cho phép mở cửa trở lại và bắt đầu các động tác khởi động và tập máy.

Thảo Trang hăng hái ngay ngày đầu tập luyện. Các biện pháp phòng dịch vẫn tiếp tục được thực hiện nghiêm túc như trước thời gian cách ly xã hội.

Thảo Trang cho biết, khoảng thời gian ở nhà cô nàng chủ yếu dành thời gian để tương tác với fan qua mạng xã hội và tập hát tại nhà. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Trong thời gian ở nhà, Trang không tập tành gì nhiều lắm, trái lại thì dành nhiều thời gian để nấu ăn hơn nên cũng có lên cân tí xíu. Cuối cùng gym cũng đã được mở cửa trở lại, Trang sẽ tranh thủ tập luyện nhiều hơn!”

Thảo Trang cảm thấy rất bất ngờ vào ngày đầu tiên quay trở lại phòng tập. Mọi hoạt động giữ gìn vệ sinh và ngăn ngừa dịch vẫn tiếp tục được thực hiện như trước khi phòng gym tạm đóng cửa. “An toàn vẫn là yếu tố hàng đầu tại California, dù tình hình dịch bệnh ngoài cộng đồng đã được kiểm soát”.

Đồng tình với ý kiến của Thảo Trang, Quỳnh Anh Shyn cũng cho biết: “Mùa dịch Shyn ở nhà không thử nấu món mới rồi dọn, thì cũng ca hát với hội chị em cả ngày, chẳng tập tành bao nhiêu. Khi hay tin phòng tập được phép mở lại, Shyn có hơi băn khoăn vấn đề tập trung đông người, nhưng cường độ và tinh thần tập luyện tại nhà không thể bằng ở phòng tập được, nên Shyn cứ bấm bụng đi đại.”

Nàng fashionista Quỳnh Anh Shyn tích cực luyện tập dưới dự hướng dẫn của huấn luyện viên cá nhân.

Nàng fashionista bất ngờ vì câu lạc bộ vẫn tiếp tục thi hành tốt các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho hội viên, được đo thân nhiệt ngay khi vừa đến, toàn bộ nhân viên đều đeo khẩu trang, nhắc Quỳnh Anh Shyn dùng nước sát khuẩn, phòng tập được thiết kế ít người hơn khiến nàng an tâm hẳn.

Cô nàng được đo thân nhiệt cẩn thận trước khi vào phòng tập.

Khác với nhiều người, lý do chị Vân Anh (Đà Nẵng) có mặt ngày đầu California mở cửa là để gặp gỡ bạn tập: “Bản thân mình và các chị hội viên khác đã chờ ngày phòng tập mở cửa lại rất lâu rồi. Chúng tôi cùng hẹn nhau đi tập ngày hôm nay và sẽ café buôn chuyện sau lớp tập.”

Chị Thu Thủy (Hà Nội), một hội viên yoga lâu năm, chia sẻ: “Lâu lắm rồi mình mới lại được đến tập yoga cùng mọi người. California tăng cường số lượng lớp dạy trong một ngày để hội viên không cùng tập trung quá đông khi đến giờ tập. Mình hiểu việc này là để đảm bảo mọi người duy trì khoảng cách tối thiểu 2m giữa từng người. Mình mong là phòng tập có thể làm thêm nhiều biển trưng bày hướng dẫn đầy đủ các biện pháp phòng dịch cho hội viên”.

Trung tâm thể dục thể thao California Fitness & Yoga đã chính thức mở cửa trở lại sau Chỉ thị 19 của Chính phủ ban hành. Được biết, 30 phòng tập California trên toàn quốc vẫn tiếp tục duy trì nhiều biện pháp đảm bảo vệ sinh tối đa không gian chung và giãn cách cần thiết cho tất cả nhân viên và hội viên tại đây. Việc tăng cường an toàn cho hội viên trong luyện tập của California cũng là những biện pháp hữu ích mà các phòng tập nhỏ khác có thể tham khảo nhằm duy trì sự ổn định an toàn cộng đồng sau cách ly xã hội được nới lỏng.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like