Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Tăng cường sức khỏe tại nhà với chương trình CALIxHOME – Tại sao không?

Chia sẻ

Bên cạnh việc vệ sinh kỹ lưỡng và bổ sung đầy đủ dưỡng chất để chống lại dịch Covid-19, bạn có biết rằng tập luyện thể dục thể thao cũng là một cách để tăng sức đề kháng cho cơ thể?

Khi có ý định tập luyện nghiêm túc tại nhà để tăng sức đề kháng và không muốn lãng phí những thành quả tập luyện trước đây, thì đa số đều chọn tập luyện online trong thời gian chờ hết 14 ngày cách ly xã hội.

Nhạy bén tung nhanh bài tập online miễn phí cho cả cộng đồng ngay sau khi chính phủ vừa ban hành lệnh tạm đóng cửa phòng gym chính là California Fitness & Yoga, một thương hiệu nổi tiếng nhất nhì Việt Nam trong lãnh vực thể dục thể hình. Thương hiệu này vừa phát sóng chuỗi bài tập trực tuyến “CALIxHOME” bao gồm các clip video và livestream trực tuyến, với sự tham gia của nhiều huấn luyện viên nổi tiếng và kỳ cựu lớp Group X và Yoga của California Fitness & Yoga. Chính nhờ hiểu rõ sở thích và nhu cầu tập luyện của người Việt sau hơn hoạt động 13 năm hoạt động tại Việt Nam, California tập trung phát triển chuỗi bài tập theo 3 nhóm nội dung, bao gồm CalixHome show (tập luyện tương tác), CalixHome Live (tập Group X và Yoga) và Thử Thách CalixHome.

Phát sóng tập đầu tiên vào ngày 30/3, chuỗi CALI x Home đã dần nhận được nhiều yêu mến từ khán giả với trung bình 15.000 lượt view cho từng video. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng thể hiện niềm yêu thích và ủng hộ dành cho California Fitness & Yoga khi liên tiếp gửi về nhiều video chứng minh rằng bản thân không hề lơ là việc tập luyện.

Theo tập chương trình CALI x HOME sau khi hay tin, anh Trung cho biết anh an tâm khi có người bạn đồng hành mới, “vừa hướng dẫn thực hiện động tác đúng cách, vừa tập cùng mình. Mỗi ngày tôi không cần canh thời gian tập, vì mình đã chọn nội dung tập nào thì hôm sau cứ đúng giờ đó mà mở kênh xem bài mới”.

Chị Phan Ngọc Yến (Q.3) cho hay: “Yoga là bộ môn thể thao duy nhất mình mới nhập môn. Vừa tập được 1 tháng thì các lớp tập đều đóng cửa, mình rất hoang mang vì lo là không có ai tiếp tục hướng dẫn luyện tập. Tình cờ bạn tôi share link chương trình CALI x HOME, tôi tập theo thấy rất ổn. Đúng là, cùng 1 loại động tác, nhưng tôi tập theo California thì lại không bị đau!”

Các bài tập đang được phát trên fanpage Facebook của California Fitness & Yoga cũng như kênh Youtube. Còn các buổi livestream Tập luyện hằng ngày sẽ được phát trực tiếp mỗi ngày. Lịch phát sóng chi tiết và chủ đề tập luyện cùng thông tin của huấn luyện viên sẽ được thường xuyên cập nhật trên trang Facebook chính thức của California Fitness & Yoga tại: https://www.facebook.com/cfycvn/. Các bài tập mới sẽ được cập nhật 3 lần mỗi tuần vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6.

Trong thời gian cách ly xã hội, Bộ Y tế khuyến khích mọi người cần thường xuyên tập luyện thể dục thể thao tại nhà để giữ cơ thể khỏe mạnh, sống tích cực, phòng ngừa nhiễm bệnh trong mùa dịch Covid-19. Theo đó, người lớn nên vận động thân thể 30 phút/ngày và trẻ em nên vận động thân thể 1 giờ/ngày.

Ngoài việc tập luyện thể thao đều đặn, người tập cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và thực hiện tốt cách ly xã hội để bảo vệ bản thân khỏi Covid-19.

CALI x Home Show sẽ được phát sóng vào các mốc giờ tập cao điểm. Trong đó, những bài tập luyện tương tác sẽ xen kẽ một số yếu tố giải trí. Thậm chí, các buổi tập thỉnh thoảng sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng cùng tham gia tập luyện.

CALI x Home Live sẽ có sự góp mặt của các huấn luyện viên kỳ cựu của tập đoàn. Series này sẽ tập trung chủ yếu vào các lớp Group X và Yoga. Trong khi tập luyện, người tập thậm chí có thể tương tác gửi yêu cầu bài tập và huấn luyện viên yêu thích đến chương trình.

Thử thách CALIxHome là chương trình thử thách trong vòng 1 phút do các huấn luyện viên cá nhân tại California hướng dẫn. Chương trình sẽ tập trung hướng dẫn các thói quen tập luyện để khán giả có thể bắt chước tập theo hằng ngày hoặc mỗi tuần.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like