Type to search

Chia sẻ

Sau các trị liệu laser peel, phục hồi da chuyên biệt là một giai đoạn quan trọng để làn da tiếp nhận các hiệu quả trị liệu và trở nên khỏe đẹp.

PPP giới thiệu đến bạn bộ 03 sản phẩm dưỡng da cao cấp tại nhà, phân phối độc quyền tại PPP – đây sẽ là các sản phẩm thích hợp để dành cho làn da sự chăm sóc tối ưu sau trị liệu: 

Serum Tế Bào Gốc cao cấp CALECIM

Là sản phẩm được bào chế đặc biệt dành cho việc sử dụng sau trị liệu laser, CALECIM Serum sở hữu nồng độ 80% protein chiết xuất từ tế bào gốc, dưỡng chất thẩm thấu nhanh vào sâu trong da, phục hồi và tái tạo các tế bào da, tăng cường hiệu quả của các trị liệu. Các protein với hiệu quả sinh học cực cao trong serum sẽ tích cực phát huy vai trò trẻ hóa làn da để chống lại các dấu hiệu lão hóa đồng thời làm giảm thời gian nghỉ dưỡng của quy trình bằng cách giảm mẩn đỏ và sưng tấy. Serum tăng cường việc sản sinh tế bào mới và độ khoẻ mạnh cho tế bào da, từ đó tạo nên hiệu ứng căng da và trẻ hoá da, cải thiện sắc tố da không đều màu, nám da.

Mặt nạ chuyên biệt sau laser

Đây là một trong những sản phẩm mặt nạ mang tính dấu ấn thương hiệu của PPP với khả năng cấp ẩm vượt trội. Mặt nạ cung cấp dưỡng chất Hyaluronic Acid (HA) nồng độ cao có khả năng giữ nước gấp 1.000 lần khối lượng phân tử của nó, tạo thành dịch nhờn nằm xen kẽ, kết dính các sợi elastin, collagen và tế bào. Nhờ vậy, mặt nạ ung cấp độ ẩm cho da sau trị liệu laser chỉ từ 05-07 phút, cải thiện bề mặt da, làm căng da và tăng độ đàn hồi của da, kết hợp với collagen và các sợi elastin đàn hồi ở vùng hạ bì, tạo nên sự săn chắc da và trẻ hóa. 

Mặt nạ Tế Bào Gốc trẻ hoá da CALECIM

Mặt nạ trẻ hoá dạng gel giúp phủ một lớp protein tế bào gốc chữa lành lên da giúp giảm căng thẳng hoặc mệt mỏi cho làn da. Đây cũng là một sản phẩm lý tưởng giúp trẻ hoá và cung cấp độ ẩm tối ưu cho da liên tục.

Khám phá các sản phẩm dưỡng da độc quyền từ PPP tại: https://ppp.com.vn/shop/ . Hãy dành cho làn da bạn những sản phẩm chất lượng và tối ưu đến từ các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu từ PPP! 

Pocket
Tags:

You Might also Like