Type to search

Beosound Emerge hoà nhập công nghệ và vật dụng hàng ngày

Chia sẻ

Được thiết kế bởi LAYER, Beosound Emerge làm cho hệ thống loa biến mất trong thiết kế nội thất của nhà ở.

Beosound Emerge là lần hợp tác thứ hai của Bang & Olufsen với Benjamin Hubert và công ty tư vấn LAYER của anh. Là một chiếc loa nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, Emerge được thiết kế để phù hợp với cuộc sống hàng ngày của bạn. Nhà thiết kế cho biết: “Chúng tôi đã làm việc trên một số ít sản phẩm với công ty, nhưng đây là sản phẩm thứ hai có thể nhìn thấy sự thiết thực,” nhà thiết kế giải thích rằng B&O tồn tại trong một không gian độc đáo trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. ‘Họ không giống Google hay Samsung về quy mô hay văn hóa, cũng không phải là nhà sản xuất đồ nội thất thủ công. Nhưng họ đang ở đâu đó ở giữa. LAYER cũng vậy – chúng tôi là một đại lý có khả năng làm mọi thứ từ đồ nội thất truyền thống đến thiết kế công nghiệp chiến lược.’

Trong khi sản phẩm B&O trước đây của LAYER, Balance, là một vật thể điêu khắc độc lập, Emerge được thiết kế để đặt trên giá, có thể cùng với sách hoặc các đồ vật khác. Hubert nói: “Balance giống như một cái bình, trong khi cái này yên tĩnh hơn. Trong khi các đồ vật độc lập đẹp mắt thu hút sự chú ý nhiều nhất, Hubert thừa nhận rằng thiết kế công nghiệp có nhiệm vụ hòa nhập. ‘Bối cảnh là tất cả. Anh nói, “Bạn phải nghĩ xem điều gì có thể xảy ra bên cạnh nó, cho dù đó là sách hay đồ vật hay thậm chí là công nghệ cao hơn.”

Beosound Emerge được thiết kế để hòa nhập với ngày hàng hóa ứng dụng.

Trường âm thanh rộng của loa được ghép nối với điều khiển bằng cử chỉ để thay đổi âm lượng và điều hướng âm nhạc bằng cảm ứng nhẹ. Emerge cũng có thể được ghép nối với hệ thống B&O hiện có để thêm một lớp âm thanh khác, cùng với Trợ lý Google tích hợp sẵn. “Chúng tôi đã trở nên hiểu biết hơn nhiều về âm học nhờ sự hợp tác này. Tôi thực sự chưa bao giờ thấy một sản phẩm loa nhỏ như vậy có mức âm lượng và chất lượng cao như thế này.” 

Beosound Emerge là một tác dụng của vỏ bọc thông minh và chất lượng vật liệu cao.

Emerge chứa ba trình điều khiển, với vỏ bọc cẩn thận để quản lý nhiệt và phản chiếu âm thanh. “Đó là một thiết kế công nghiệp được kiểm soát rất chặt chẽ”, anh nói, “Tôi đoán bạn có thể nói rằng nó tối giản hoặc thậm chí là một ví dụ của chủ nghĩa giảm thiểu.” Chiếc loa được bao bọc trong các lớp vỏ, với lưới loa hoặc kiểu dệt, tùy thuộc vào kiểu máy , dường như nổi lên từ giữa hai nắp. “Đó không phải là một tuyên bố quá lớn”, Hubert khiêm tốn nói, “tất nhiên, có những loa khác rẻ hơn, nhưng Bang & Olufsen có một cam kết rất ấn tượng về chất lượng và khả năng nâng cấp. Họ thực sự đầu tư vào vật liệu. ‘

Emerge trưng bày mọi tính năng này, với hai mẫu khác nhau, Black Anthractite, một mẫu kết hợp giữa nhôm với nhựa xếp nếp và mẫu còn lại, tông màu vàng, kết hợp kim loại với vải Kvadrat đan chất lượng cao và gỗ sồi. Hubert thừa nhận: “Nó không được thiết kế để trông giống như một cuốn sách, mặc dù tất nhiên nó được thiết kế để đứng trên giá.” 

Beosound Emerge với tông màu vàng, với vải Kvadrat và gỗ sồi.

Dưới vỏ ngoài bóng bẩy là một tập hợp các thành phần được lắp ráp một cách tinh xảo. Hai tính cách Emerge khác nhau cũng nêu bật sự tiến hóa trong cách chúng ta nhìn nhận công nghệ trong gia đình. 

Hubert nói: “Tôi nghĩ gỗ là một lựa chọn khá can đảm”, đúng vậy, bởi gỗ có một cảm giác thân thuộc và đang trở nên rất phổ biến. Đây thực sự là một khoảng thời gian rất thú vị để trở thành một nhà thiết kế. Có rất nhiều mong muốn và thúc đẩy sự thay đổi. Thông thường, trong thiết kế, bạn đang sử dụng các yếu tố tương đối ở mức bề mặt vì định dạng không cần thay đổi. Nhưng ngày nay, có nhiều lý do có ý nghĩa hơn để thay đổi. ”Emerge là một tuyên bố tinh tế mà lại có sự hiện diện mạnh mẽ trong chính căn nhà của người sử dụng.

Pocket
Tags:

You Might also Like