Type to search

Công nghệ Tin Công nghệ

Bang & Olufsen giới thiệu BST Thu Đông 2019: Sự pha trộn kinh điển

Chia sẻ

Bang & Olufsen một lần nữa chứng minh vẻ đẹp của âm thanh hoàn toàn có thể được biểu hiện cùng lúc với vẻ đẹp của thời trang. Không chỉ dừng lại ở những hình mẫu hay đường cong tuyệt mỹ, mùa Thu – Đông 2019 này, thương hiệu đến từ Đan Mạch này đưa giới mộ điệu vào cuộc dạo chơi của sắc màu, đưa thiết bị của bạn trở thành một phụ kiện không thể thiếu: một nét chấm phá hoàn thiện bộ cánh của mỗi người yêu thời trang.

Bộ sưu tập theo mùa mới được tạo ra từ sự pha trộn các màu đơn sắc cho bộ sản phẩm loa và tai nghe trứ danh của Bang & Olufsen – Màu xám vàng nền nã, màu nâu cổ điển đầy phong thái và màu hồng tươi mạnh mẽ. Khi được kết hợp với nhau, các màu sắc mang lại vẻ chiết trung và cấp tiến đồng thời vẫn rất mềm mại và tinh tế. Các sản phẩm có trong bộ sưu tập gồm:

Beoplay H9 – Tai nghe không dây cao cấp nhất của Bang & Olufsen, với kiểu đeo chụp tai và đệm da mềm. Beoplay H9 kết hợp công nghệ Chống ồn Chủ động (Active Noise Cancellation – ANC), giao diện cảm ứng trên bề mặt nhôm sáng tạo, điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo và chất âm trứ danh của Bang & Olufsen. Không còn tiếng ồn, chỉ còn âm nhạc thuần túy.Thời lượng pin lên tới 25 giờ chơi liên tục. Màu sắc theo mùa: Peony (Hồng mẫu đơn) & Chestnut (Nâu hạt dẻ).

Beoplay E6 – Tai nghe không dây in-ear, tích hợp âm thanh đầy đặn của Bang & Olufsen và thiết kế công thái học đặc biệt phù hợp với lối sống năng động không ngừng dịch chuyển. Với âm thanh mạnh mẽ và phong phú, Beoplay E6 được thiết kế để gây ấn tượng mạnh mẽ tới người dùng. Tai nghe được làm bằng vật liệu bền bỉ cùng thiết kế thông minh chống nước và bụi. Màu sắc theo mùa: Peony (Hồng mẫu đơn).

Beoplay A1 – Loa bluetooth di động thực sự cho âm nhạc và cuộc gọi. Với hiệu suất vượt trội trong phân khúc, vượt ra khỏi giới hạn của kích thước nhỏ gọn, Beoplay A1 là chiếc loa lý tưởng để mang theo bên mình trong mỗi chuyến đi. Dành cho những người có tiêu chuẩn cao về âm thanh và thiết kế tuyệt vời. Màu sắc theo mùa: Tan (Xám cát), Peony (Hồng mẫu đơn) & Chestnut (Nâu hạt dẻ).

Beoplay P6 – Loa bluetooth di động mạnh mẽ. Beoplay P6 mang lại trải nghiệm âm thanh phong phú, trong tính năng True360 đảm bảo phân tán đều âm thanh ra mọi hướng. Một tạo tác đáng sở hữu đối với bất kỳ ai muốn trải nghiệm âm thanh chuẩn mực của Bang & Olufsen ở bất cứ đâu trong căn nhà của mình. Màu sắc theo mùa: Chestnut (Nâu hạt dẻ).

 

Pocket
Tags:

You Might also Like