Type to search

Hệ thống âm thanh Beosystem 72-22: Tái thiết kế di sản Bang & Olufsen

Chia sẻ

Beosystem 72-22 là một hệ thống âm thanh mang tính ấn bản dành riêng cho các nhà sưu tập, được làm thủ công tuyệt đẹp nhằm kỷ niệm và đổi mới bàn xoay Beogram 4000 Series phiên bản năm 1972 của Bang & Olufsen, và đi kèm trong một hộp quà kiêm giá đỡ bằng gỗ óc chó.

Bang & Olufsen tiếp tục tôn vinh di sản lâu đời của mình với phiên bản giới hạn cho dòng Beogram 4000 và chỉ dành cho các nhà sưu tập tại Mỹ. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1972, bàn xoay này đánh dấu nửa thế kỷ của nó như là một phần của hệ thống âm nhạc đặc biệt Beosystem 72-22.

Bàn xoay Beogram 4000c, một phần của hệ thống âm thanh Beosystem 72-22

 

Thiết kế này kết hợp bàn xoay do Jacob Jensen thiết kế với một cặp loa Beolab 18 và điều khiển từ xa Beoremote Halo, với mọi thứ được kết hợp thành một hộp quà bằng gỗ óc chó. Hộp quà này chính là một món đồ thủ công được thiết kế để tái sử dụng làm giá đỡ và hộp lưu trữ cho hệ thống. Ý tưởng đằng sau việc phát hành lại sản phẩm này là kết nối nhiều thập kỷ, với một thiết bị có thể phát đĩa vinyl và phát trực tuyến qua loa Beolab 18.

Beogram 4000c

Bàn xoay Beogram 4000c tái tạo phiên bản giới hạn là một phần của sáng kiến ‘Recreated Classics’ (tạm dịch “Tạo lại sự kinh điển”) của công ty Đan Mạch nổi tiếng này, nghiên cứu sâu hơn về kho lưu trữ sản phẩm phong phú của thương hiệu.

Bàn xoay Beogram 4000 ban đầu là một trong 234 sản phẩm là kết quả của mối quan hệ hợp tác kéo dài ba thập kỷ giữa Jensen và B&O. Một trong những cải tiến lớn của nó là tay cần tiếp tuyến, có chuyển động theo chiều ngang riêng biệt giúp đầu kim thẳng hàng hoàn hảo với rãnh.

Lớp hoàn thiện màu bạc bóng bẩy của sản phẩm này giấu đi các thiết bị điện tử tinh vi đã được nâng cấp một cách tinh tế – không gian đã được giữ nguyên trong thiết kế ban đầu để phù hợp với công nghệ tương lai. Khi công ty xem lại Beogram 4000c, họ đã tìm thấy 95 mẫu bàn xoay ban đầu, đồng thời khôi phục và làm mới hoàn toàn chúng bằng đầu kim mới và bộ tiền khuếch đại mới, cũng như khung gỗ mới.

Loa Beolab 18 là những kiệt tác điêu khắc, với lam gỗ sồi được làm thủ công mang đến cho những chiếc loa cao vươn lên một sự hiện diện ấm áp nhưng đầy uy quyền. Bộ sản phẩm được hoàn thiện bằng điều khiển từ xa Halo, một chiếc bàn hoặc thiết bị treo tường tinh xảo giúp bạn vận hành các chức năng của hệ thống.

Loa Beolab 18

Chỉ 30 phiên bản của 72-22 sẽ được thực hiện, dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ. Gói sản phẩm trên chắc chắn sẽ tìm thấy sự ưu ái với nhiều nhà sưu tập yêu thích Bang & Olufsen.

Beoremote Halo, Điều khiển từ xa để truy cập âm nhạc và các tính năng nhà thông minh mà không cần phải sử dụng thiết bị di động. Tích hợp với màn hình hiển thị cảm ứng. Đơn giản và trực quan.

Pocket
Tags:

You Might also Like