Type to search

Ẩm thực Phong cách sống

Bật mí sự kết hợp của Henri Hubert và bếp trưởng Sofitel Sai Gon Plaza chuẩn bị cho buổi tiệc Wellness Dinner

Chia sẻ

Vào ngày 01/02/2021 Henri Hubert – Đại sứ Global Wellness Day có buổi thảo luận cùng đại diện Sofitel Sai Gon Plaza là GM Mario và Chef Cường – Bếp trưởng của khách sạn, để chuẩn bị cho buổi tối mang tên Wellness Dinner vào ngày 05/02/2021 mở đầu cho chuỗi hoạt động trong năm 2021 của Global Wellness Day.

Trong lần gặp gỡ này, Henri Hubert gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đồng hành lâu dài và khăng khít của khách sạn với Henri và Global Wellness Day Viet Nam. Ông chia sẻ thêm với STYLE về mục đích ý nghĩa của hoạt động Wellness Dinner.

Henri Hubert thảo luận, chuẩn bị thực đơn sức khỏe cho Wellness Dinner cùng bếp trưởng Sofitel Sai Gon Plaza.

Khác với Wellness Dinner trước đây, lần này sẽ có một sự kết hợp thú vị trong buổi tối này, khách mời không chỉ được thưởng thức một thực đơn healthy mà điều đặc biệt là những món ăn còn được chế biển bởi đại sứ Henri Hubert và Chef Cường – Bếp trưởng của khách sạn. Các món ăn mang phong cách Pháp và được thưởng thức tại nhà hàng Le17 Bistro. Henri chia sẻ, từ hồi trẻ ông đã có sở thích nấu ăn và chế biến món ăn theo một cách rất sáng tạo. Nên dịp này ông sẽ cùng lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe và vào bếp chế biến thực đơn sức khỏe theo sở trường món Pháp để mời các vị khách.

Lần đầu được tổ chức vào năm 2012, Global Wellness Day – chương trình phi lợi nhuận hướng đến sức khỏe cộng đồng, được thành lập ở Thổ Nhĩ Kỳ – giúp mọi người nhìn nhận, có ý thức thực hành những lối sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn, dần hướng đến tạo thành những thói quen có thể thay đổi cả cuộc đời. Sự đồng hành của các đối tác, những người bạn, cơ quan truyền thông là một nền tảng, sự kết nối vững chắc để lan tỏa một lối sống wellness đến cộng đồng. Wellness Dinner diễn ra ngày 05/02/2021.

Pocket
Tags:

You Might also Like